Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Tháng 06 – Tuyệt Chiêu Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp Với Nhà Tuyển Dụng

Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Tháng 06 – Tuyệt Chiêu Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp Với Nhà Tuyển Dụng

Hiểu đúng tâm thế của mình, thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua CV, ứng xử khéo léo và thông minh là 03 yếu tố cốt lõi để các ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng. Tất cả những điều này đều đã được bật mí trong chương trình Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển ngành Hospitality do Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức trong tháng 06 vừa qua.

kiến thức và kinh nghiệm
Được chia sẻ với Chuyên gia sẽ giúp ứng viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi đi phỏng vấn

Hơn ai hết, Chefjob hiểu rằng tìm việc chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng đối với các ứng viên. Câu nói “Giá như lúc đó mình chuẩn bị tốt hơn thì có lẽ đã đậu” thể hiện sự nuối tiếc của nhiều bạn khi để vuột mất cơ hội thử sức với công việc mình yêu thích. Xuất phát từ mong muốn giúp ứng viên tự tin hơn khi tham gia ứng tuyển, biết cách thể hiện bản thân để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, chương trình kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển của Chefjob đã ra đời. Và trong tháng 06/2020, Chefjob đã thành công với 06 chương trình diễn ra tại Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, TP. HCM (chi nhánh Quận 03, Điện Biên Phủ và Tân Bình).

Đừng để “trượt” ngay khi vừa nộp CV

Không hiếm trường hợp vừa nộp CV, ứng viên đã bị nhà tuyển dụng loại. Lý giải điều này, Chuyên gia của Chefjob đã nhấn mạnh CV không chỉ là một tờ giấy cung cấp thông tin mà nó còn thể hiện con người của mỗi ứng viên. Vì vậy, chỉ cần nhìn qua CV, nhà tuyển dụng có thể quyết định đánh trượt ứng viên hay không. Đặc biệt, ngành Hospitality rất coi trọng sự chuyên nghiệp nên một CV sơ sài, không rõ ràng, làm theo kiểu “đối phó” chắc chắn sẽ không thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

hướng dẫn làm CV
Các ứng viên chăm chú theo dõi phần hướng dẫn làm CV của Chuyên gia

Để giúp các bạn học viên HNAAu và ứng viên Chefjob tránh được sai sót này, Chuyên gia đã hướng dẫn tận tình cách làm CV từ nội dung đến hình ảnh và cách trình bày. Các bài tập nhỏ được lồng ghép xen kẽ với phần lý thuyết giúp ứng viên hiểu rõ vấn đề và ghi nhớ nhanh hơn. Những chi tiết nhỏ như cách đặt tên mail, điền số điện thoại… đều được Chuyên gia chỉ dẫn tỉ mỉ nhằm giúp ứng viên tránh được những lỗi không đáng có, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

 “Tuyệt chiêu” chinh phục nhà tuyển dụng khi phỏng vấn

Vượt qua vòng CV, các ứng viên sẽ đối mặt với thử thách phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng. Tự tin và chuyên nghiệp là 02 yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành – bại ở vòng này nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để vượt qua. Phỏng vấn không chỉ đơn giản là hỏi và trả lời mà còn đòi hỏi ứng viên phải thể hiện được kiến thức, kỹ năng cần có để nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng và quyết định chọn mình.

Tự tin là bí quyết quan trọn
Tự tin là bí quyết quan trọng giúp ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng

Để giúp các ứng viên làm được điều này, chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn thực hành phỏng vấn trực tiếp với Chuyên gia, ứng biến với các tình huống khó, từ đó tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và tự tin hơn khi đối mặt với nhà tuyển dụng.

chụp hình lưu niệm với Chuyên gia
Các ứng viên cùng chụp hình lưu niệm với Chuyên gia

Chương trình Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển ngành Hospitality tháng 06/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chefjob sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa để giúp các ứng viên vững vàng hơn trên con đường tìm kiếm việc làm và đi đến sự thành công. Đừng quên truy cập website Chefjob.vnFanpage Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn để cập nhật chương trình mới nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi đến số 1900 2175.

Bài Viết Liên Quan