Tiếp thị trực tuyến giúp nhà tuyển dụng lan tỏa thông tin việc làm nhanh chóng, thu hút và tiếp cận đúng ứng viên tiềm năng, hoàn thành sớm mục tiêu “săn nhân tài”. Cùng với sự phát triển của công nghệ điện tử, phương tiện truyền thông thời 4.0, có rất nhiều kênh để nhà tuyển dụng tiến hành tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

tiep thi tuyen dung truc tuyenTiếp thị tuyển dụng trực tuyến mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp - Ảnh: Internet

Lợi ích của tiếp thị trực tuyến

Lan truyền thông tin nhanh chóng

Theo đà phát triển mạnh mẽ của internet lẫn công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội và công cụ tìm kiếm hiện nay không đơn thuần chỉ là nơi để lấy thông tin, giao lưu mà còn là “vùng đất mỡ” để nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài. Nhờ sự kết nối rộng khắp thông qua thế giới mạng, tin việc làm của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp các diễn đàn, website… dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng.

Linh hoạt, hiệu quả

Cùng một vị trí, cùng một mô tả công việc… chỉ cần chỉnh sửa thời gian là bạn có thể tạo ra tin mới để thực hiện chiến lược tuyển dụng tiếp theo. Doanh nghiệp cũng dễ dàng tạo ra bảng tin tuyển dụng tổng hợp tất cả các vị trí trên website, fanpage… để ứng viên có nhu cầu xem chi tiết thuận lợi. Nếu bạn gặp phải những bất cập thế này khi tuyển dụng offline thì online (trực tuyến) đã giải quyết tất cả.

Ngoài ra, ứng viên cũng dễ dàng đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến, nhà tuyển dụng có thể đọc và chọn lọc ứng viên phù hợp, giúp quá trình “săn nhân tài” hiệu quả hơn.

loi ich cua tuyen dung truc tuyenTuyển dụng trực tuyến mang lại nhiều lợi ích thiết thực - Ảnh: Internet

Tiết kiệm thời gian, chi phí

So với phương thức tuyển dụng truyền thống, tuyển dụng trực tuyến được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn bởi tiết giảm nhân lực, công sức lẫn thời gian.

Các kênh tiếp thị trực tuyến

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua website vừa giúp tăng độ uy tín, tin cậy đơn vị vừa giúp ứng viên dễ dàng tìm hiểu thông tin cần thiết, đặc biệt là việc làm ngay trên đó.

Facebook hiện đang là mạng xã hội dẫn đầu số lượng người dùng và phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Nhà tuyển dụng có thể dựa vào tính năng tiếp cận người dùng, chọn lọc đối tượng phù hợp mục tiêu, thời gian tiếp cận… để chủ động thu hút ứng viên thông qua fanpage riêng.

Bên cạnh đó, một số kênh khác mà nhà tuyển dụng có thể đăng tin việc làm và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả có thể kể đến LinkedIn, Google Plus, Instagram, Tumblr…

facebook la kenh tuyen dung hieu quaKhông chỉ là nơi kết nối, giao lưu, facebook còn là kênh tuyển dụng hiệu quả - Ảnh: Internet

Giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả

Là đơn vị tuyển dụng việc làm dành riêng cho nhân sự Nhà hàng - Khách sạn uy tín tại Việt Nam, Chefjob.vn đã xây dựng hệ thống website, fanpage, diễn đàn… rộng lớn, mang đến giải pháp tiếp thị tuyển dụng trực tuyến hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong đó:

  • Website Chefjob.vn sở hữu 300.000+ lượt truy cập/tháng, 200+ hồ sơ ứng viên gửi về mỗi ngày.
  • Hệ thống fanpage việc làm hơn 200.000+ lượt theo dõi đến từ nhân sự Nhà hàng - Khách sạn.

Qua đó dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng của doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Không những tập trung tin tức việc làm thu hút ứng viên, Chefjob.vn còn đẩy mạnh kế hoạch truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường.

Nếu mong muốn của nhà tuyển dụng là có được đội ngũ nhân sự tài năng nhằm hoàn thành hiệu quả các chiến lược doanh nghiệp thì ứng viên cũng có khát khao được làm việc trong môi trường tốt. Do đó, ứng viên sẽ “cân, đo, đong, đếm” giữa các doanh nghiệp với nhau trước khi quyết định ứng tuyển. Muốn thu hút ứng viên, doanh nghiệp nên đầu tư vào tiếp thị tuyển dụng trực tuyến.

Để sở hữu giải pháp tiếp thị tuyển dụng trực tuyến PHÙ HỢP - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ, liên hệ ngay Chefjob.vn. Gọi đến Tổng đài 1900 2175 hoặc để lại thông tin bên dưới, Chefjob.vn sẽ tư vấn cụ thể.

Tin liên quan

Làm Thế Nào Để Thu Hút Ứng Viên Mùa Tuyển Dụng?

Nghệ Thuật Quảng Bá Tuyển Dụng Thu Hút Ứng Viên Tài Năng

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!