Nhà Hàng Tiệc Cưới Metropole - Đối Tác Tuyển Dụng Uy Tín Của Hướng Nghiệp Á Âu

Metropole – Đối tác tuyển dụng uy tín của Hướng Nghiệp Á Âu

Giới thiệu về đối tác tuyển dụng – Trung tâm hôi nghị tiệc cưới Metropole

Metropole – một trong những trung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới đẳng cấp quốc tế với lối kiến trúc tinh tế, sang trọng và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Metropole được phát triển và điều hành bởi Nhà quản lý chuỗi nhà hàng, khách sạn Quê Hương – trực thuộc tập đoàn Liberty Group danh tiếng tại Sài Gòn.

metropole

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole trên đường Lý Chính Thắng, Quận 3

Tọa lạc trên con đường Lý Chính Thắng sầm uất, Metropole nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và độc đáo. Trung tâm tiệc cưới Metropole được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu với không gian 6 sảnh tiệc đại diện cho 6 thành phố lớn trên thế giới: Paris, Tokyo, Thượng Hải, New York, Sài Gòn và Milan. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng dịch vụ bổ sung chất lượng, Metropole luôn là địa điểm tổ chức hội nghị, tiệc cưới của rất nhiều đối tượng khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp.

Metropole – Môi trường thực tập và làm việc lý tưởng cho học viên HNAAu

Đã từng tiếp nhận 26 học viên vào thực tập tại nhà hàng và mang đến cơ hội việc làm chính thức cho 12 bạn học viên tại các vị trí khác nhau, Metropole từ lâu đã là một trong những đối tác tuyển dụng thân thiết và uy tín của Hướng Nghiệp Á Âu.

Với nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn, Metropole mang đến cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường nhà hàng chuyên nghiệp cho rất nhiều học viên chuyên ngành Bếp Nóng của Hướng Nghiệp Á Âu. Theo lời Anh La Bảo Quang – Trưởng Bếp Khu Vực của nhà hàng Metropole, hơn 45% nhân sự bếp tại nhà hàng đều là các bạn học viên tốt nghiệp từ Hướng Nghiệp Á Âu.

Từng hợp tác với Hướng Nghiệp Á Âu trong chương trình RESTAURANT TOUR, chuyến tham quan Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole đã để lại ấn tượng tốt đẹp không chỉ cho các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu mà còn cho chính Nhà Tuyển Dụng Metropole về năng lực chuyên môn của các bạn học viên. Chuyến tham quan là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu quy mô tổ chức và nắm bắt quy trình hoạt động của mô hình nhà hàng tiệc cưới, bên cạnh đó giao lưu, học hỏi nghiệp vụ chuyên môn bổ ích từ các Đầu Bếp, Chuyên viên và Quản Lý giàu kinh nghiệm của Metropole.

anh căn – giám sát nhà hàng metropole

Giám sát nhà hàng Metropole hướng dẫn các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu
thăm quan cơ sở vật chất tại nhà hàng trong chương trình Restaurant Tour

Cho đến nay, Metropole vẫn là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu và tiếp tục đón nhận những lượt học viên mới vào thực tập và làm việc tại nhà hàng. Anh La Bảo Quang – người trực tiếp hướng dẫn và giám sát quy trình, thái độ làm việc của các bạn học viên nhận xét: Đa số học viên tốt nghiệp từ Hướng Nghiệp Á Âu đều nắm vững kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn khá vững. Đặc biệt, tác phong và thái độ được các bạn thể hiện nghiêm túc trong suốt quá trình thực tập và làm việc tại Metropole. Anh luôn đánh giá cao về chất lượng đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu.

Với sự uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành Bếp và ngành Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn, Hướng Nghiệp Á Âu luôn được các đối tác tuyển dụng tin tưởng và thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững, mang đến cơ hội việc làm giá trị cho học viên sau khi tốt nghiệp và cung cấp cho ngành Nhà hàng – Khách sạn nguồn nhân lực chất lượng.

Bài Viết Liên Quan