Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cùng khách sạn Eastin Grand Sài Gòn - Chefjob.vn

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cùng khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

Eastin Grand Sài Gòn – Thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Eastin Grand Sài Gòn tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận Phú Nhuận. Được biết đến là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống cơ sơ vật chất hiện đại, đẳng cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Đi kèm với đó là dịch vụ bổ sung chất lượng, chu đáo và nhất quán, tất cả hướng đến mục tiêu đem đến cho khách hàng địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

khách sạn eastin grand sài gòn

Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn – Một trong những
khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Sài Gòn

Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn trực thuộc thương hiệu tập đoàn Eastin Hotels & Residences, thành lập vào năm 2008 tại Bangkok, Thái Lan. Hiện nay, tập đoàn Eastin Hotels & Residences đang mở rộng hơn các chi nhánh của mình bằng việc xây dựng thêm nhiều khách sạn tại Thái Lan, Ấn Độ, Đông Dương, Việt Nam và cả vùng Trung Đông.

Là một trong những đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu trong suốt những năm qua, khách sạn Eastin Grand Sài Gòn đã tạo nên môi trường thực tập lý tưởng và chuyên nghiệp cho tất cả các bạn học viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Hơn 11 bạn học viên năng lực đã được Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu thực tập thành công tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn với nhiều vị trí công việc khác nhau và nhận được đánh giá cao từ Nhà Tuyển Dụng, mở ra cơ hội trở thành nhân viên chính thức của khách sạn tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất Sài Gòn sau khi tốt nghiệp.

Hai trong số nhiều gương mặt thành công tiêu biểu, đại diện cho học viên của Hướng Nghiêp nắm giữ những chức vụ quan trọng tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn đó là Anh Quách Đại Thanh – hiện đang là Đầu Bếp của khách sạn và bạn Nguyễn Tiến Phát – Phụ bếp tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn. Cả hai từng là học viên của chương trình đào tạo Bếp Trưởng Điều Hành tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Chương trình Hotel Tour do HNAAu phối hợp cùng khách sạn Eastin Grand Sài Gòn tổ chức Hợp tác trên tiêu chí bền vững và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Eastin Grand Sài Gòn cùng Hướng Nghiệp Á Âu đã phối hợp tổ chức chương trình HOTEL TOUR, thăm quan Eastin Grand Sài Gòn, mang đến cho học viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn những trải nghiệm thú vị với môi trường làm việc thực tế tại khách sạn. Chương trình Hotel Tour là cơ hội để các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu học hỏi thêm kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ chuyên môn cần thiết từ các Chuyên viên cũng như các Đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn trong chuyến tham quan và giao lưu thực tế. Từ đó nắm được quy mô, cơ cấu tổ chức và quy trình hoạt động của từng bộ phận trong môi trường khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, ông Trương Thúc Quang – Quản lý Đào tạo và Phát triển Khách Sạn Eastin Grand Sài Gòn cũng là khách mời quen thuộc trong chương trình HỌC CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG do Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức, nhằm hướng dẫn học viên kỹ năng viết CV ấn tượng và ứng tuyển phỏng vấn thành công. Đại diện cho Nhà Tuyển Dụng của khách sạn Eastin Grand Sài Gòn – Ông Trương Thúc Quang đã có một vài nhận xét về chất lượng học viên đầu ra của Hướng Nghiệp Á Âu: “Đối với chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, ứng viên cần phải có kỹ năng chuyên môn, thái độ, tác phong của người làm ngành dịch vụ và nhất là trình độ tiếng Anh chuyên ngành tốt. Hướng Nghiệp Á Âu đều đã tập trung đào tạo tất cả những tiêu chí này cho học viên của mình một cách bài bản nhất. Đa phần các bạn học viên tốt nghiệp từ Hướng Nghiệp Á Âu đều chứng minh khá rõ nét những ưu điểm này trong những cơ hội phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng từ khách sạn Eastin Grand Sài Gòn”.

ông trương thúc quang

Ông Trương Thúc Quang trong chương trình Học Cùng Nhà Tuyển Dụng tại HNAAu

Cho đến nay, khách sạn Eastin Grand Sài Gòn vẫn luôn là một trong những đối tác tuyển dụng uy tín của HNAAu với các vị trí công việc hấp dẫn cho tất cả các bạn học viên sau khi tốt nghiệp.

Bài Viết Liên Quan