Hơn 100 vị trí đa dạng Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế,… dành cho các ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn đã được mở ra tại Ngày Hội Tuyển Dụng do Chefjob tổ chức vào ngày 01/08 vừa qua. Chương trình đã diễn ra sôi nổi, nhanh chóng và đem lại kết quả hào lòng cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng tham gia lần này.

ung vien duoc tham dinh
Ứng viên được thẩm định trước khi “đối mặt” với nhà tuyển dụng

Ngày Hội Tuyển Dụng tháng 08 hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ thuộc lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn: Unilever Viet Nam, Hương Sen Hotel, Highlands Coffee, Juice Station, Công ty TNHH Quán Ụt Ụt, Ba gác nướng và bia,… Đến với chương trình lần này, các nhà tuyển dụng đưa ra nhiều vị trí ứng tuyển như Bếp chính, Phụ bếp, Phụ bar, Phục vụ,… thu hút đông đảo ứng viên quan tâm.

Chia sẻ về không khí Ngày Hội Tuyển Dụng, bạn Đinh Thị Hà, sinh năm 1996 cho biết: “Em biết thông tin chương trình thông qua trang Fanpage Việc Làm Đầu Bếp nên có điền form đăng ký từ lâu rồi, thỉnh thoảng vẫn có nhà tuyển dụng gọi điện cho em. Đây là lần đầu em tham gia Ngày Hội và thấy rất thích thú. Vì em có ý định đi du học ngành Bếp ở Đức nên nếu được nhận làm Phụ bếp, em sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và động lực để theo đuổi công việc này.”

unilever viet nam phong van
Đại diện Unilever Viet Nam phỏng vấn ứng viên tại Ngày Hội Tuyển Dụng

Khác với các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp với nghề Bếp, chị Phạm Ngọc Thiên Thư, sinh năm 1990 lại có khoảng thời gian dài trước đây làm Thiết kế cho một công ty Game. Nói về sự xoay chuyển này, chị vẫn chưa hết bất ngờ vì quyết định có phần hơi táo bạo của bản thân. “Chị ấn tượng bởi những clip dạy nấu ăn của Hướng Nghiệp Á Âu nên lựa chọn đơn vị này để học khóa học Bếp Trưởng Bếp Á và có ý định mở quán ăn của riêng mình. Chị muốn tìm việc Phụ bếp để trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng.”, chị Thư chia sẻ thêm.

trao đổi với nhà tuyển dụng
Ứng viên trao đổi với nhà tuyển dụng Hương Sen Hotel

Bạn Khương Hoàn Nghĩa, sinh năm 1995, một Học viên khóa Bếp Nóng ở Hướng Nghiệp Á Âu cho biết: “Đối với Học viên như em, điều khó khăn nhất khi tham gia ứng tuyển chính là vấn đề thời gian. Bởi thời gian làm việc trong ngành này thường được chia theo ca, em phải sắp xếp sao để vừa có công việc như ý mà vừa hoàn thành tốt việc học.”

Đến với Ngày Hội Tuyển Dụng tháng 08, đại diện bộ phận HR của Highlands Coffee, chị Nguyễn Quỳnh Trang cho rằng: “Mỗi ứng viên trước khi tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là tìm hiểu về đơn vị mà mình ứng tuyển. Điều này rất quan trọng, thể hiện mong muốn được hợp tác cùng doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn trẻ cần có định hướng rõ ràng cho con đường sự nghiệp của mình, tránh tình trạng mơ hồ khi trao đổi với nhà tuyển dụng.”

highlands coffee doi tac quen thuoc
Highlands Coffee là đối tác quen thuộc của Chefjob thông qua các dịch vụ tuyển dụng

Công việc ngành Nhà hàng – Khách sạn luôn chào đón những bạn trẻ năng động, có kỹ năng tốt và không ngại học hỏi, tích cực trau dồi kinh nghiệm. Chị Ngô Nguyễn Du Thuyết – đại diện Café Nhà hàng Chu chia sẻ, chị đã từng tham gia chương trình Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng tại kỳ thi cuối khóa của khóa học Bar trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu và chọn được một Học viên phù hợp để làm việc tại quán. Đến với lần tham dự Ngày Hội Tuyển Dụng này chị mong muốn tuyển được thêm vị trí Bếp chính có kỹ năng chuyên môn cao.

Để có cơ hội làm việc tại khách sạn, nhà hàng hàng đầu, ứng viên phải rèn luyện và nỗ lực không ngừng. Nói về điều này, chị Hồ Thị Mỹ Hằng – Phó Giám Đốc Hương Sen Hotel mong muốn các bạn ứng viên khi còn trẻ phải vận dụng kiến thức vào thực tế, tích cực tích góp kinh nghiệm. Những khách sạn hàng đầu chỉ có thể hợp tác với ứng viên chất lượng tốt, trải qua quá trình rèn luyện lâu dài ở những tổ chức, doanh nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn khác.

giam doc huong sen chup hinh luu niem
Chị Hồ Thị Mỹ Hằng – Phó Giám Đốc Hương Sen Hotel chụp hình cùng Chefjob

Ngày Hội Tuyển Dụng tháng 08 khép lại trong sự vui mừng của nhiều ứng viên tìm đúng việc và nhà tuyển dụng tìm đúng người. Chương trình là sự trải nghiệm vô cùng bổ ích, đồng thời là động lực để các bạn trẻ đam mê ngành Nhà hàng – Khách sạn phấn đấu trong công việc, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Để kịp thời nắm bắt cơ hội việc làm Đầu bếp, việc làm Pha chế, việc làm Phụ bếp,… hãy thường xuyên truy cập website Chefjob.vn hoặc liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn chi tiết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!