Chương Trình Phỏng Vấn Thực Tập Tại Sun World Bà Nà Hills – Học Viên Nắm Bắt Cơ Hội Vững Nghề

Chương Trình Phỏng Vấn Thực Tập Tại Sun World Bà Nà Hills – Học Viên Nắm Bắt Cơ Hội Vững Nghề

Ngày 23/06/2020 vừa qua, Chefjob và Công Ty CPDV cáp treo Bà Nà (Sun World Bà Nà Hills) đã tổ chức chương trình Phỏng vấn thực tập tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Đà Nẵng với sự tham gia của 60 bạn học viên HNAAu chuyên ngành Bếp nóng và Nhà hàng – Khách sạn. Chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn trẻ phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội thực tập tại Sun World Bà Nà Hills.

nơi thực tập tốt
Tìm được nơi thực tập tốt sẽ giúp học viên phát triển nhanh trong tương lai

Là một trong những khu du lịch – nghỉ dưỡng sang trọng, nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, Sun World Bà Nà Hills sở hữu hệ thống hơn 30 nhà hàng đẳng cấp phục vụ ẩm thực Á – Âu.  Do đó, thực tập tại đây là cơ hội hấp dẫn để các bạn trẻ trau dồi bản thân, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu và tiến xa hơn trong nghề.

Đến với chương trình lần này, các bạn học viên đã được phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Phần lớn học viên đều đã chuẩn bị tâm lí và khá tự tin ứng tuyển. Nhiều bạn còn bật mí, vì trước đây từng tham gia lớp Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển ngành Hospitality của Chefjob nên có kinh nghiệm và không còn quá lo lắng.

Học viên chăm chú lắng nghe
Học viên chăm chú lắng nghe chia sẻ từ nhà tuyển dụng trong chương trình

Vượt qua thử thách của nhà tuyển dụng, đã có 45 bạn học viên được Sun World Bà Nà Hills nhận vào thực tập. Theo biên bản thỏa thuận được ký kết giữa HNAAu và Sun World Bà Nà Hills trước đó, học viên sẽ được bố trí thực tập theo đúng chuyên ngành được đào tạo hoặc nguyện vọng cá nhân. Ngoài ra, khi thực tập tại Sun World Bà Nà Hills, học viên còn được hưởng nhiều quyền lợi sau:

  • Sun World Bà Nà Hills sẽ bố trí nơi ăn ở, phương tiện đưa đón, mua bảo hiểm tai nạn và tổ chức các phong trào, hoạt động ngoại khóa… cho học viên trong suốt thời gian thực tập.
  • Sun World Bà Nà Hills sẽ cử cán bộ kèm cặp, hướng dẫn và đào tạo nghề cho học viên, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và phát huy khả năng của mình.

học viên phải tập trung
Để vượt qua thách thức từ nhà tuyển dụng, học viên phải tập trung và tự tin

Sáng ngày 25/06/2020, các bạn học viên được nhận thực tập tại Sun World Bà Nà Hills đã được công ty đón đến nơi làm việc, bắt đầu một bước ngoặt mới hứa hẹn nhiều điều thú vị, bổ ích và đáng nhớ.

học viên đều đã sẵn sàng
Các bạn học viên đều đã sẵn sàng cho chặng đường mới

Hai bạn nữ vui vẻ cùng nhau chụp hình
Hai bạn nữ vui vẻ cùng nhau chụp hình trên xe

Chefjob.vn và Sun World Bà Nà Hills đã là đối tác thân thiết trong nhiều năm qua. Mặc dù sau dịch Covid-19, tình hình tuyển dụng nhân sự còn khó khăn nhưng cả Sun World Bà Nà Hills và Chefjob đều đang rất cố gắng và nỗ lực hết mình để tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực.

Khép lại chương trình Phỏng vấn thực tập, Chefjob xin chúc các bạn học viên sẽ có kỳ thực tập thật suôn sẻ, lĩnh hội nhiều kiến thức – kỹ năng quý báu để ngày càng hoàn thiện bản thân. Nếu bạn cũng muốn được hỗ trợ việc làm, thực tập và tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn thì hãy đăng ký làm thành viên của Chefjob ngay tại link: https://chefjob.vn/dang-ky nhé.

Bài Viết Liên Quan