Hơn 60 Học viên HNAAu cùng ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) đã có mặt tại Career Talk – Cơ hội nghề nghiệp cùng Sheraton Hanoi Hotel diễn ra vào 27/09/2019 vừa qua. Đây là cơ hội hiếm có để ứng viên tiếp cận môi trường NHKS chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, đồng thời mở cơ hội làm việc tại đây.

Career Talk
Career Talk thu hút sự quan tâm của đông đảo Học viên HNAAu, ứng viên NHKS

Career Talk là chuỗi chương trình định kỳ được Chefjob và Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp tổ chức, nhằm giúp Học viên và ứng viên NHKS được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi cơ hội nghề nghiệp với các doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực này. Career Talk diễn ra tại HNAAu chi nhánh Hà Nội vừa qua đã để lại nhiều thông tin hữu ích cho những người tham gia.

Cách vận hành một khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế có gì đặc biệt?

Sheraton Hanoi Hotel là nơi kết nối những con người có tính cách khác nhau, tạo thành một “thế giới thu nhỏ” để mọi người hòa chung vào không gian của khách sạn. Là thành viên của Tập đoàn Khách sạn nổi tiếng thế giới Marriott International Group, Sheraton Hanoi Hotel có một số yêu cầu đặc biệt trong quy trình hoạt động. Qua đó, nhân sự khách sạn sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn riêng, đảm bảo luôn giữ được sự thoải mái để tạo mối quan hệ hỗ trợ giữa các phòng ban, sẵn sàng gắn bó cùng doanh nghiệp.

Đại diện Sheraton Hanoi Hotel
Đại diện Sheraton Hanoi Hotel chia sẻ một số quy cách hoạt động của khách sạn

“Nếu muốn thăng tiến, đừng xem đây là cái nghề”

Tại Career Talk, Chef Nguyễn Hưng Thông chia sẻ về cơ duyên đến với nghề Bếp, khó khăn khi tìm kiếm việc làm cũng như tầm quan trọng của trình độ ngoại ngữ trong ngành NHKS như thế nào. Thậm chí, ông đã từng bị từ chối chỉ vì không có tiếng Anh khi ứng tuyển vào một khách sạn cao cấp. Sau đó, ông đã phải nỗ lực cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong một thời gian dài và tự tin ứng tuyển vào đơn vị mong muốn của mình.

Tiếng Anh cũng là chìa khóa thành công
Tiếng Anh cũng là chìa khóa thành công cho bất kỳ nhân sự NHKS nào

Nói về lộ trình thăng tiến của khách sạn, Chef Nguyễn Hưng Thông chia sẻ: “Nếu bạn muốn thăng tiến, đừng coi đây là cái nghề, hãy xem đó là đam mê”. Đồng thời, đại diện khách sạn Sheraton Hanoi Hotel cũng cho biết, môi trường NHKS luôn rộng mở nếu ứng viên có đủ nhiệt huyết, kiên trì và cẩn thận, sẵn sàng đặt “tâm” vào công việc. Ông cho biết thêm: “Trong nghề Bếp, món ăn có “hồn” mới là sản phẩm chất lượng.”

Những thắc mắc về công việc F&B
Những thắc mắc về công việc F&B, NHKS dần được giải đáp

“Tìm người – Tìm việc” tại Career Talk

Cũng tại chương trình, lần lượt các ứng viên tham gia phỏng vấn cùng đại diện bộ phận Bếp, Nhà hàng, Nhân sự… của Sheraton Hanoi Hotel. Phần lớn ứng viên được đánh giá chất lượng tốt, có nền tảng kiến thức chuyên môn và nắm được kỹ năng cơ bản của nghề. Đối với Học viên vừa tốt nghiệp, đại diện khách sạn chia sẻ, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở các vị trí thực tập, thời vụ để có thêm kinh nghiệm, sau đó dần dần ứng tuyển vào các vị trí chính thức.

Nói về Career Talk lần này, bạn Đào Thanh Tùng – Học viên Pha chế HNAAu cho biết: “Việc liên kết giữa HNAAu với các khách sạn lớn là cơ hội rất tốt cho mọi người. Không chỉ là cơ hội học hỏi mà các bạn còn đang luyện tập khả năng phỏng vấn, chinh phục nhà tuyển dụng”. Kết thúc chương trình, một số ứng viên, Học viên đã tìm được vị trí thích hợp của mình tại Sheraton Hanoi Hotel.

Ứng viên trực tiếp phỏng vấn
Ứng viên trực tiếp phỏng vấn cùng đại diện khách sạn

Tiếp nối sự thành công của chương trình tại Hà Nội, Career Talk mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm việc làm cho ứng viên NHKS tại TP.HCM. Cơ hội nghề nghiệp cùng Vinpearl Luxury Landmark 81 Hotel – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 04/10/2019 sắp tới tại HNAAu chi nhánh Quận 3. Hãy nhanh tay đăng ký để có trên tay tấm vé tham dự với số lượng có hạn nhé.

Cách thức đăng ký Career Talk:

Link đăng ký: bit.ly/Dang-ky-tham-gia-CareerTalk

Liên hệ Tổng đài 1900 2175 hoặc 1800 6148

Đăng ký tại bàn tư vấn trên toàn bộ chi nhánh HNAAu & Chefjob.vn

Đăng ký trực tiếp với Quản lý Học viên (đối với Học viên HNAAu)

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Muốn Chefjob Tìm Việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Vui lòng nhập họ và tên của bạn!

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng chọn Chuyên ngành

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn!

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!