Tham quan môi trường làm việc tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn - Chefjob.vn

Tham quan môi trường làm việc tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn

Nằm trong chuỗi chương trình ngoại khóa được thiết kế theo phương châm “học đi đôi với hành”, Hotel Tour là một trong những chương trình mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và giá trị khi đưa các bạn Học viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế và mang đến cơ hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà tuyển dụng cho những Học viên tiềm năng.

Tiếp cận môi trường thực tế, học hỏi kinh nghiệm là yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho các bạn trẻ đang theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn. Chính vì thế, các chương trình ngoại khóa dành riêng cho Học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) không chỉ trang bị kỹ năng mềm cần thiết, mà còn giúp Học viên tiếp xúc nhiều hơn với môi trường thực tế, chứng kiến trực tiếp quy trình làm việc tiêu chuẩn tại nhà hàng khách sạn 4-5 sao.

hotel tour ngoai khoa cho hoc vien hnaau

Hotel Tour là một trong những chương trình ngoại khóa bổ ích dành cho học viên HNAAu

Hotel Tour là một trong những chương trình ngoại khóa mang lại nhiều trải nghiệm giá trị cho các bạn Học viên sắp bước chân vào nghề. Tham gia chương trình là cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận với môi trường nhà hàng khách sạn chuẩn sao cùng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết hiện đại. Trong năm 2016, các bạn Học viên Hướng Nghiệp Á Âu đã có dịp tham gia chương trình Hotel Tour tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng như khách sạn New World Sài Gòn, khách sạn Eastin Grand Sài Gòn, Nhà hàng Metropole,… Điểm đến đầu tiên trong năm 2017 của Hotel Tour sẽ là khách sạn 5 sao Lotte Legend Sài Gòn.

khach san lotte legend sai gon

Khách sạn Lotte Legend Sài Gòn 

(Nguồn: TripAdvisor)

Tọa lạc tại khu vực trung tâm, với mặt tiền hướng ra dòng sông Sài Gòn thơ mộng, khách sạn Lotte Legend Sài Gòn, là một trong những khách sạn 5 sao được yêu thích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 238 phòng ở, khách sạn Lotte Legend Sài Gòn cung cấp các dịch vụ lưu trú, nhà hàng – bar, phòng tiệc, hội nghị và các dịch vụ giải trí bổ sung. Kiến trúc nội thất đặc biệt có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp tự nhiên và sự sang trọng vốn có, khách sạn Lotte Legend Sài Gòn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Là một Học viên đang theo đuổi nghề Bếp, Pha chế, Bánh, đặc biệt là ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, bạn không thể bỏ qua cơ hội được tham quan trực tiếp môi trường làm việc 5 sao khách sạn Lotte Legend Sài Gòn. Và biết đâu, với tự tin và kỹ năng nghề được học sẽ mang đến sự may mắn cho bạn và tạo nên cơ hội việc làm giá trị.

Nhanh chân đăng ký tham gia ngay chương trình để có những trải nghiệm giá trị và bổ ích cho công việc tương lai.

Thông tin chi tiết Hotel Tour khách sạn Lotte Legend Sài Gòn:

Chuyến 1: 14h ngày 27/2/2017

Chuyến 2: 16h ngày 27/2/2017

1. Đối tượng tham gia chương trình

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu các chuyên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

2. Nội dung chương trình:

– Tham quan khách sạn: Bếp, nhà hàng, buồng phòng và khu vực giải trí.

– Giao lưu và cơ hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà tuyển dụng.

Đăng ký tham gia chương trình:

– Văn phòng Nguồn Nhân Lực: Lầu 7 số 259B đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

– Đăng ký trực tiếp với Quản Lý Học Viên tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu.

Bài Viết Liên Quan