Thành Công Từ Hội Thảo: "Cơ Hội Việc Làm Đầu Bếp Tại Nhật" Ngày 22/03 - Chefjob.vn

Thành Công Từ Hội Thảo: “Cơ Hội Việc Làm Đầu Bếp Tại Nhật” Ngày 22/03

Sáng ngày 22/03 vừa qua, hội thảo Cơ hội làm việc tại Nhật – Đầu bếp Việt trổ tài trên đất Nhật đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo học viên Hướng Nghiệp Á Âu và Đầu bếp có nhu cầu làm việc tại Nhật.

Nhật Bản là quốc gia có cơ cấu dân số già, tỷ lệ sinh lại thấp dẫn đến số người trong độ tuổi lao động thiếu trầm trọng, nhất là ở các ngành Dịch vụ như Nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó, Nhật Bản – Việt Nam có mối quan hệ kinh tế chính trị khắng khít, nên chính phủ Nhật đang nới rộng thị trường lao động tại nước ta nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng sang nước bạn làm việc. Hiểu được thị trường cung – cầu từ hai phía, Công ty TNHH Asia Star Human đã đưa ra chiến lược giúp các nhà tuyển dụng và người lao động giải quyết bài toán nhân sự cho hiện tại lẫn tương lai. Hội thảo Cơ hội làm việc tại Nhật – Đầu bếp Việt trổ tài trên đất Nhật chính là bước đệm đầu tiên hứa hẹn đem lại thành công cho các Đầu bếp nước ta.

hoi thao co hoi viec lam dau bep tai nhat
Hội thảo Cơ hội làm việc tại Nhật – Đầu bếp Việt trổ tài trên đất Nhật

Cơ hội làm việc tại Nhật – Đầu bếp Việt trổ tài trên đất Nhật được tổ chức vào sáng ngày 22/03 tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Tân Bình, thu hút các bạn học viên nghề bếp và Đầu bếp tham gia cùng sự góp mặt của đại diện công ty Asia Star Human. Thông qua chương trình, mọi thắc mắc về cơ hội làm việc, môi trường sinh hoạt, thu nhập – chế độ đãi ngộ, cách thức đăng ký để đều được giải đáp, giúp mọi người hiểu thêm về công việc này tại đất nước mặt trời mọc.

hoc vien tham gia hoi thao
Chương trình thu hút đông đảo học viên nghề bếp và Đầu bếp tham gia

thong tin ve viec lam dau bep tai nhat

Đại diện Asia Star Human cung cấp các thông tin bổ ích về công việc này tại Nhật

Cơ hội làm việc tại Nhật – Đầu bếp Việt trổ tài trên đất Nhật và những điểm nhấn nổi bật

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Giám đốc điều hành Asia Star Human đã dẫn dắt buổi Career Talk và tập trung vào điểm chính nổi bật để giúp những ai đam mê nghề bếp có cơ hội trổ tài, tiến tới thành công tại các nhà hàng, khách sạn Nhật.

co hoi viec lam dau bep tai nhat
Những vấn đề cần biết để có cơ hội làm việc tại Nhật

1. Nhật Bản – lựa chọn hoàn hảo để trở thành Đầu bếp tài ba

Ngoài những vấn đề về thị trường cung – cầu giữa hai nước đã đề cập ở phần trên, bà Hoàng Yến cũng cho biết thêm, các nhà hàng Nhật rất thích tuyển dụng nhân sự Việt Nam. Sở dĩ có điều này bởi họ nhận ra những tố chất tiềm năng của nhân lực nước ta cực kỳ phù hợp với yêu cầu của nghề như: Tay nghề cao, tinh thần cầu tiến, chăm chỉ chịu khó, khéo léo, thành thật,… Vì vậy, xác suất để các Đầu bếp Việt sang Nhật rất lớn.

moi truong nau an tai nha hang nhat

Video môi trường nấu ăn trong các nhà hàng ở Nhật thu hút sự quan tâm của cả khán phòng

2. Đầu bếp tại Nhật và mức lương HẤP DẪN

Không chỉ nhận được chế độ đãi ngộ và thưởng nóng giống như nhân viên bản địa, các Đầu bếp Việt tại Nhật còn nhận được mức lương cao dao động từ 35 đến 50 triệu/tháng. Đây là mức lương thực sự hấp dẫn đối với những ai đang theo đuổi nghề này nhưng không dễ dàng đạt được ở môi trường làm việc trong nước. Với cơ hội việc làm từ Asia Star Human, mức lương này sẽ nằm trong tầm tay khi các Đầu bếp được làm việc tại các nhà hàng, khách sạn bên Nhật.

muc luong lam dau bep tai nhat
Mức lương khủng và những lợi ích khác khi làm việc tại Nhật

3. Cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài và định cư tại Nhật

Khi tham gia chương trình tuyển dụng của Asia Star Human và được làm việc tại Nhật, các Đầu bếp Việt được nhận nhiều ưu đãi trực tiếp hơn so với chế độ xuất khẩu lao động. Bên cạnh mức lương cao là nhiều lợi ích khác như ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị tuyển dụng không giới hạn thời gian, được về quê dịp Tết sau 2 năm cống hiến, có thẻ thường trú sau 10 năm và định cư luôn tại Nhật.

dai dien asia star human
Những thông tin bổ ích của đại diện Asia Star Human

Bà Hoàng Yến cũng chia sẻ thêm, nhiều lợi ích như thế nhưng yêu cầu để trở thành Đầu bếp làm việc tại Nhật lại đơn giản, bởi Asia Star Human luôn nỗ lực để hỗ trợ tốt nhất các tài năng Việt trong nghề bếp vươn ra thị trường khu vực. Chỉ cần đạt đủ tiêu chuẩn sau là các Đầu bếp nước ta sẽ có cơ hội thử sức tại thị trường nhà hàng khách sạn Nhật Bản:

– Độ tuổi từ 25 – 40. Không phân biệt giới tính.
– Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
– Sức khỏe tốt, không mang bệnh truyền nhiễm, không hình xăm.
– Kinh nghiệm TỐI THIỂU 03 NĂM tại các nhà hàng, khách sạn.

dieu kien tro thanh dau bep tai nhat
Điều kiện để trở thành Đầu bếp tại Nhật

Quy trình tuyển dụng nhân sự Đầu bếp Việt sang Nhật và các thủ tục khá đơn giản vì Asia Star Human sẽ hỗ trợ hết mình trong tất cả các khâu.

Đại diện Asia Star Human cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến công việc này ở Nhật từ các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu. Nhiều bạn bày tỏ mong muốn sẽ quyết tâm trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm, nuôi dưỡng ước mơ đi Nhật làm Đầu bếp vì hiện tại chưa đủ tiêu chuẩn. Tin rằng, trong tương lai, bạn nhất định sẽ thực hiện được mục tiêu của mình.

hoc vien tham gia thao luan hoi thao

Học viên nghề bếp thảo luận cùng đại diện Asia Star Human

khong khi buoi hoi thao

Không khí vui vẻ buổi hội thảo

Ngoài những thông tin bổ ích về cơ hội làm việc tại Nhật, chương trình còn khuấy động không khí bằng Game rút thăm trúng thưởng. 3 bạn may mắn tham gia Career Talk đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

qua tang tai hoi thao career talk

Các bạn may mắn nhận được quà của ban tổ chức

toan canh hoi thao career talk
Các bạn tham gia hội thảo chụp hình kỷ niệm với ban tổ chức chương trình

Khép lại chương trình, Đại diện của Asia Star Human và Hướng Nghiệp Á Âu hy vọng sẽ có cơ hội giúp các Đầu bếp Việt được thể hiện tài năng – hướng đến thành công trong tương lai gần nhất tại Nhật Bản.

Mọi thông tin liên quan đến Cơ hội làm việc Đầu bếp tại Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ Asia Star Human hoặc Tổng đài 1900 2175 của Hướng Nghiệp Á Âu để được tư vấn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan