Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng Sheraton Saigon – Cơ Hội Phát Triển Nhân Lực Lý Tưởng

Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng Sheraton Saigon – Cơ Hội Phát Triển Nhân Lực Lý Tưởng

Ngày 14/11/2019, trong khuôn khổ chương trình Hotel Tour, đại diện Chefjob.vn và khách sạn Sheraton Saigon đã ký kết thỏa thuận hợp tác về ưu tiên thực tập, tuyển dụng. Qua đó, Học viên HNAAu, CET nói riêng, ứng viên Chefjob nói chung có cơ hội tham quan, học tập, thực tập và làm việc tại đơn vị này.

ký kết hợp tác thỏa thuận về ưu tiên tuyển dụng
Đại diện hai bên ký kết hợp tác thỏa thuận về ưu tiên tuyển dụng, thực tập

Với sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, ngành Dịch vụ Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn (NHKS) những năm tới được dự đoán sẽ trở thành nền kinh tế trọng điểm. Cơ hội tiếp cận, làm việc với thương hiệu nổi tiếng như khách sạn Sheraton Saigon sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời để nhân sự trong ngành phát triển tốt nhất.

Sheraton Saigon – Môi trường làm việc 5 sao đẳng cấp quốc tế

Thương hiệu khách sạn Sheraton Saigon thuộc tập đoàn Marriott International nổi tiếng thế giới, từng nhận nhiều giải thưởng về lối kiến trúc, dịch vụ, sản phẩm… Sheraton Saigon tọa lạc trên tuyến đường Đồng Khởi – khu vực giải trí, kinh doanh sầm uất bậc nhất TP.HCM. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp.

484 phòng khách sạn được thiết kế rộng rãi, trang bị nội thất, thiết bị hiện đại. Toàn bộ phòng ở của khách sạn có hướng nhìn sông Sài Gòn, hồ bơi hay toàn cảnh thành phố, mang đến không gian thoáng đãng, thoải mái cho khách hàng. Khách sạn Sheraton Saigon thường xuyên đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, nhân vật nổi tiếng. Với nhiều khu vực chính như Tiền sảnh, trung tâm tiệc và hội nghị, nhà hàng Signature, nhà hàng Li Bai, Wine Bar, hồ bơi…, đây là nơi làm việc lý tưởng giúp nhân sự Khách sạn không ngừng học hỏi và phát triển.

nơi làm việc lý tưởng của nhân sự NHKS
Môi trường khách sạn chuyên nghiệp là nơi làm việc lý tưởng của nhân sự NHKS

Quyền lợi của hai bên sau ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận, Học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và CET sẽ được khách sạn Sheraton Saigon tiếp nhận thực tập và ưu tiên tuyển dụng đối với những Học viên đạt tiêu chuẩn. Đồng thời, phía Sheraton Saigon sẽ cùng Chefjob.vn và HNAAu tổ chức các chương trình trải nghiệm như: Tư vấn hướng nghiệp ngành Du lịch, tour tham quan thực tế nghề… Hai bên sẽ liên tục kết nối nhằm thu hút chuyên gia hàng đầu trong nghề tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển chuyên môn cho cả nhân sự khách sạn và Học viên HNAAu, CET.

môi trường khách sạn đẳng cấp 5 sao
Học viên HNAAu, CET, ứng viên Chefjob có cơ hội tiếp cận môi trường khách sạn đẳng cấp 5 sao

Chia sẻ bí quyết gắn bó và phát triển nghề

Cũng tại buổi ký kết, nhiều ứng viên NHKS đã được lắng nghe chia sẻ từ anh Công Tiến – Bếp Phó nhà hàng Signature của khách sạn Sheraton Saigon để có thêm bí quyết phát triển. Theo anh, mỗi người có thể đến với nghề bằng niềm yêu thích và một chút năng khiếu, tuy nhiên, đam mê mới là yếu tố quan trọng quyết định sự gắn bó và tiến xa hơn cùng nghề. Do đó, những ai đang theo đuổi công việc thuộc lĩnh vực Dịch vụ Ẩm thực, NHKS cần liên tục cập nhật kiến thức, trau dồi chuyên môn để dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

“Người đầu bếp không chỉ có nấu, các bạn phải học thêm kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn, kỹ năng tính toán chi phí, khẩu phần ăn, lên thực đơn… Càng nhiều kỹ năng cơ hội sẽ càng đến nhiều hơn với bạn” – anh Tiến chia sẻ. Như vậy, bên cạnh cơ hội tiếp cận từ đơn vị đào tạo – cung ứng nhân lực trong ngành, mỗi Học viên, ứng viên cần liên tục học hỏi, nâng cao tay nghề để đáp ứng tiêu chí tuyển dụng riêng ở từng đơn vị.

giao lưu cùng chuyên gia trong ngành tại Sheraton Saigon
Học viên HNAAu, CET, ứng viên Chefjob tham quan, gặp gỡ, giao lưu cùng chuyên gia trong ngành tại Sheraton Saigon

Là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng ngành Dịch vụ Ẩm thực, NHKS, HNAAu và Chefjob.vn luôn chú trọng việc hợp tác với các đơn vị đầu ngành nhằm giúp Học viên, ứng viên trong ngành tiếp cận môi trường chuyên nghiệp. Việc ký kết hợp tác với khách sạn Sheraton Saigon mở ra nhiều cơ hội tham quan, thực tập, làm việc cho Học viên HNAAu, CET, ứng viên Chefjob và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Bài Viết Liên Quan