Bí Ẩn Và Độc Đáo Từ Văn Hóa Đến Ẩm Thực Ở Ai Cập - Bạn Đã Biết?

Không chỉ là đất nước khiến nhiều người tò mò về nền văn hóa bí ẩn, Ẩm thực Ai Cập cũng khiến du khách bất ngờ bởi sự độc đáo và mới lạ. Ngoài danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử hùng vĩ, khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn sáng tạo nhất tại đây.

ENFP Là Gì? Khám Phá Nhóm Tính Cách Của “Người Truyền Cảm Hứng”

Khoảng 7% dân số thế giới là con số chỉ nhóm người mang tính cách ENFP theo trắc nghiệm MBTI. Sự hiếu kỳ, duy tâm và bí ẩn là 03 nét đặc trưng của người ENFP mà các nhà tuyển dụng có thể dựa vào đây để nhận biết và lựa chọn ứng viên. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu ENFP là gì và đặc điểm của nhóm tính cách này nhé.

Baking Soda Là Gì? Tác Dụng Của Baking Soda Trong Ẩm Thực Và Đời Sống

Có nhiều ứng dụng trong ẩm thực (đặc biệt là làm bánh) và mỹ phẩm, nhưng để thực sự hiểu rõ đặc tính, cách sử dụng baking soda là gì thì không phải ai cũng biết. Muốn ứng dụng baking soda hiệu quả, trước tiên bạn cần có kiến thức về “người bạn” này. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob.vn “giải mã” baking soda nhé.

INFJ Là Gì? Đặc Điểm Của Nhóm Tính Cách INFJ

INFJ là một trong những nhóm tính cách đó. Vậy INFJ là gì? Người sở hữu nhóm tính cách này có gì đặc biệt? Cùng Chefjob.vn khám phá qua bài viết dưới đây.

Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc – Người Lao Động Đã Biết Rõ Quy Định?

Giấy khám sức khỏe xin việc là hồ sơ bắt buộc khi gửi cho nhà tuyển dụng, chứng minh ứng viên có đầy đủ sức khỏe, đáp ứng tốt điều kiện lao động tại doanh nghiệp. Vậy ứng viên đã biết giấy chứng nhận sức khỏe xin ở đâu cũng như các thủ tục cần thiết khi làm hồ sơ này chưa? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Kỹ Năng Mềm Là Gì? Vai Trò Của Kỹ Năng Mềm Trong Công Việc Và Cuộc Sống

Hiểu được kỹ năng mềm là gì, bạn sẽ luôn biết cách đối phó và xử lý tình huống trong cuộc sống. Kỹ năng mềm không chỉ cần thiết với những người đã đi làm mà ngay cả học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường cũng cần trau dồi, rèn luyện. Bạn đã sẵn sàng gặt thành công với kỹ năng mềm chưa?

CV Là Gì - Cách Viết Mẫu CV Xin Việc Tiếng Anh, Tiếng Việt

Curriculum Vitae là gì? CV là gì? Là một thuật ngữ rất quen thuộc và được biết đến như “người đại diện” của ứng viên trước nhà tuyển dụng, CV càng hấp dẫn thì cơ hội việc làm của ứng viên càng cao. Để vượt qua hàng trăm CV khác, CV của bạn phải có sự chuyên nghiệp, khác biệt.

Caramen Là Gì? Tìm Hiểu Về Caramen Trong Làm Bánh

Nói về nguyên liệu làm bánh ngọt, chắc chắn các thợ làm bánh sẽ không thể quên vị béo ngậy, thơm lừng của Caramen. Những món bánh làm từ Caramen luôn cuốn hút và quyến rũ vị giác của bất kỳ vị khách nào. Caramen là gì? Caramen có gì đặc biệt lại khiến nhiều người say mê đến thế?

Cuối Năm Chắc Kỹ Năng Phỏng Vấn – Đầu Năm Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

Tháng cuối cùng của năm 2019, Chefjob.vn cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức thành công 06 chương trình Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality trên toàn hệ thống. Qua đó, những ai đang theo đuổi công việc ngành này có cơ hội nắm bắt xu hướng và bí quyết tuyển dụng hiện tại.

Biên Bản Cuộc Họp Là Gì? Cách Viết Biên Bản Cuộc Họp Chuẩn Nhất

Việc tổ chức họp bất kể ở doanh nghiệp nào cũng là hạng mục quan trọng cần có để điều chỉnh, bàn luận các dự án đã, đang và sẽ diễn ra. Biên bản cuộc họp sẽ giúp những nhân sự dù có hay không tham gia hiểu hơn về dự án. Bạn chưa biết cách viết biên bản cuộc họp? Cùng Chefjob.vn nắm chắc kỹ năng này nhé.

Cách Viết Mẫu Giấy Ủy Quyền Trong Công Việc Đúng Tiêu Chuẩn

Ủy quyền là phương pháp giải quyết công việc phổ biến trường hợp bạn không thể trực tiếp thực hiện. Mẫu giấy ủy quyền bao gồm những nội dung gì? Cách viết giấy ủy quyền có gì đặc biệt? Bài viết dưới đây Chefjob.vn sẽ chia sẻ thông tin về định nghĩa, vai trò cũng như hình thức triển khai loại văn bản nhé.

Career Talk Cùng The Grand Hồ Tràm Strip – Cơ Hội Nào Cho Nhân Viên Thời Vụ?

Ngày 26/12/2019 vừa qua, Chefjob.vn phối hợp với Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức thành công Career Talk – Cơ Hội Nghề Nghiệp Cùng The Grand Hồ Tràm Strip. Không chỉ là nơi tìm kiếm việc làm, ứng viên còn được chia sẻ lời khuyên thực tế và chân thành để theo đuổi thành công công việc ngành Hospitality.

Luật Bảo Hiểm Xã Hội 2019 Có Gì Mới Tác Động Đến Người Lao Động?

Không chỉ tăng mức lương cơ sở, người lao động còn đón nhận nhiều thông tin được điều chỉnh trong năm 2019, rõ rệt nhất là luật bảo hiểm xã hội (BHXH). Nắm được thông tin này, người lao động dễ dàng tính toán mức thu nhập thực tế mà mình nhận được hàng tháng cũng như lợi ích bản thân nhận được.

Interpersonal Là Gì? 10 Kỹ Năng Interpersonal Quan Trọng Trong Cuộc Sống

“Kỹ năng Interpersonal nào cần thiết để tạo dựng thành công?” là thắc mắc chung của nhiều người trong hành trình phát triển. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sinh tồn trong cuộc sống. Vậy Interpersonal là gì? Tại sao nói kỹ năng Interpersonal giữ nhiệm vụ quan trọng hơn cả kiến thức thông thường?

Cách Tính Lương Hưu & Cập Nhật Tăng Lương Hưu Mới Nhất

Cách tính lương hưu 2019 có gì thay đổi so với trước đây? Lộ trình tăng lương hưu ra sao và tăng bao nhiêu phần trăm? Lương hưu chính là “của để dành” quý giá, là chỗ dựa quan trọng đảm bảo cuộc sống tuổi già nên rất quan trọng với mỗi người. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về lương hưu, hãy theo dõi bài viết này, Chefjob.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

Chăm Sóc Khách Hàng Là Gì? Mô Tả Công Việc Chăm Sóc Khách Hàng

Chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp tìm hiểu được nhu cầu của khách cũng như đánh giá sơ bộ được sự hài lòng của khách để có sự điều chỉnh phù hợp, nhất là trong môi trường dịch vụ như Nhà hàng – Khách sạn. Vậy chăm sóc khách hàng là gì? Cùng Chefjob.vn mô tả công việc chăm sóc khách hàng nhé.

Nội Dung Mẫu Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Mới Nhất Có Gì Đặc Biệt?

Trong môi trường làm việc, việc khen thưởng giúp nhân viên có thêm động lực và gắn bó hơn với doanh nghiệp. Để quá trình khen thưởng diễn ra thuận lợi, người lao động cần báo cáo thành tích với cấp trên bằng văn bản. Vậy mẫu báo cáo thành tích cá nhân sẽ có những nội dung gì? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhé.

Ký Kết MOU & Hội Thảo Chuyên Đề Tuyển Dụng Nhân sự Cùng 14 Đơn Vị NHKS

Ngày 18/12/2019, Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức thành công hội thảo chuyên đề Xu hướng tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn thời đại 4.0 tại Hà Nội. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện 14 doanh nghiệp tham gia đã ký kết hợp tác cùng Chefjob và HNAAu.

Mẫu Thư Cảm Ơn Khách Hàng – Bí Quyết “Giữ Chân” Khách Hàng Hiệu Quả

Thư cảm ơn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của khách sạn, nhà hàng góp phần mang đến sự toàn diện trong quy trình phục vụ. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có cách cảm ơn khách hàng khác nhau, tùy thuộc vào quy mô và tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về mẫu cảm ơn này nhé.

Digestif Là Gì? Phân Biệt Digestif Và Aperitif Cho Nhân Viên Phục Vụ

Digestif – một thuật ngữ cơ bản và quan trọng mà nhân sự khách sạn, nhà hàng, đặc biệt là nhân viên Phục vụ cần nắm rõ để làm hài lòng khách. Digestif là gì? Digestif đóng vai trò gì trong nhiệm vụ mang đến sự hoàn hảo cho bữa ăn của khách hàng? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về thuật ngữ này nhé.

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!