Ngày Hội Tuyển Dụng Tháng 10/2019 – Hàng Trăm Việc Làm Hấp Dẫn Đang Chờ

04 thương hiệu: Silverland Hospitality, Elisa Floating Restaurant, Chickita – Flame Grilled Chicken, Holiday Inn & Suites Saigon Airport Hotel sẽ có mặt tại Ngày Hội Tuyển Dụng ngày 31/10/2019 tới đây. Hàng trăm việc làm Đầu bếp, Phụ bếp, Lễ tân, Pha chế… cùng nhiều vị trí Quản lý đang chờ, ứng viên đã sẵn sàng?

Rượu Whisky Là Gì? Tìm Hiểu Các Loại Rượu Whisky Nổi Tiếng

Rượu Whisky rất phổ biến trong giới Pha chế, là nguyên liệu làm nên nhiều món cocktail nổi tiếng. Thương hiệu Whisky có từ lâu đời và rất được giới Bartender ưa chuộng. Bạn đang theo đuổi sự nghiệp Bartender chuyên nghiệp? Bạn đã biết rượu Whisky là gì chưa? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về rượu Whisky nhé.

Cộng Tác Viên Là Gì? Quy Trình Hợp Đồng Cộng Tác Viên

Khái niệm cộng tác viên rất quen thuộc trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn (NHKS), nhất là khi có chương trình, sự kiện bất ngờ. Bạn đang làm việc trong ngành NHKS? Bạn đã biết cộng tác viên là gì? Chính sách cộng tác viên có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về quy định cũng như quyền lợi của vị trí này nhé.

Lao Động Phổ Thông Là Gì? Tìm Việc Lao Động Phổ Thông Ở Đâu?

Sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo nhu cầu về lao động ngày càng lớn, trong đó việc làm lao động phổ thông thu hút người tìm việc nhất. Vậy lao động phổ thông là gì? Yêu cầu đối với lao động phổ thông có gì đặc biệt và việc làm này có thể tìm kiếm ở đâu? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhanh nhé.

Cơ Hội Việc Làm Cho Học Viên HNAAu Và CET Tại AEON Việt Nam

Với sự đồng hành của Công ty TNHH AEON Việt Nam trong hoạt động “Gắn kết doanh nghiệp với nhà trường”. Công ty CP Hướng Nghiệp Á Âu và AEON Việt Nam đã thống nhất thỏa thuận về việc tạo điều kiện cho học viên ngành Bếp Nóng và Bếp Bánh tham gia kiến tập, thực tập hằng năm tại công ty.

Hợp Tác Phát Triển Nhân Lực Cùng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Tháng 07/2019 vừa qua, Công ty TNHH MTV Đầu bếp Á Âu ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực cùng Công ty TNHH C.E.O Hospitality – đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Sự kiện đánh dấu hợp tác lâu dài với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS).

Hóa Đơn Đỏ Là Gì? Tại Sao Phải Xuất Hóa Đơn Đỏ?

Khái niệm hóa đơn đỏ không quá xa lạ với những ai từng đi nhà hàng, khách sạn hay mua hàng, tuy nhiên bản chất của loại hóa đơn này có gì đặc biệt thì chắc hẳn nhiều người vẫn chưa rõ. Bạn đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) và chưa biết hóa đơn đỏ là gì? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu ngay nhé.

Tổng Quan Ngành Du Lịch Việt Nam – Tiềm Năng Phát Triển NHKS

Tổng quan về ngành du lịch Việt Nam ngày càng được khẳng định qua những con số tăng trưởng tích cực. Tuy nhiên, Du lịch cũng gặp phải nhiều thách thức trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững. Chính vì vậy, tiềm năng du lịch muốn khai thác một cách toàn diện cần có những giải pháp thiết thực.

Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Sao Cho Chuẩn

Hồ sơ xin việc gồm những gì thì đầy đủ? Làm thế nào để tránh các lỗi thường gặp khi viết? Lưu ý khi gửi hồ sơ xin việc qua email? Đây không chỉ là thắc mắc của các bạn trẻ mới đi xin việc lần đầu mà ngay cả người đã có kinh nghiệm cũng băn khoăn. Dưới đây là những thông tin cần thiết về hồ sơ xin việc được Chefjob.vn tổng hợp từ chuyên gia để bạn tham khảo.

Sinh Viên Có Nên Đi Làm Thêm? Các Công Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên

“Sinh viên có nên đi làm thêm?” là một thắc mắc mà nếu ai đã từng trải qua giai đoạn này đều cảm thấy băn khoăn trước những lựa chọn. Các công việc làm thêm cho sinh viên hiện nay cũng khá hấp dẫn mà sinh viên có thể thử sức. Bạn đang là sinh viên và muốn tìm việc làm thêm? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu Tốt, Có Việc Ngay Khi Ra Trường?

Học Quản lý Nhà hàng Khách sạn ở đâu tốt, có việc ngay khi ra trường là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang muốn theo đuổi ngành này băn khoăn. Còn bạn thì sao? Bạn có đang phân vân giữa những lựa chọn khi không biết tương lai mình sẽ về đâu?

Caddy Là Gì? Tìm Hiểu Công Việc Của Caddy Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Trong các khách sạn cao cấp, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng sang trọng có sân golf, vị trí Caddy là rất quan trọng, giúp cho dịch vụ này đạt được chất lượng đúng với tiêu chuẩn khách sạn. Vậy Caddy là gì? Công việc của một Caddy như thế nào? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về vị trí việc làm này nhé.

Các Phần Mềm Quản Lý Công Việc Miễn Phí

Sắp xếp công việc hiệu quả luôn giúp nhân sự tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả cũng như đạt được thành công ban đầu. Đây cũng là vấn đề gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp khi có quá nhiều hạng mục chồng chéo. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về một số phần mềm quản lý công việc hỗ trợ doanh nghiệp nhé.

Nghề Đầu Bếp Có Tương Lai Không? Cần Bằng Cấp Không?

Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn đang trở nên sôi động và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn đang có ý định bước chân vào sự nghiệp Đầu bếp? Bạn lo lắng không biết công việc này có cần bằng cấp, chứng chỉ? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nghề Đầu bếp có tương lai không nhé.

Thư Từ Chối Ứng Viên Không Đạt Yêu Cầu Khi Phỏng Vấn

Từ chối ứng viên luôn là một việc khó xử đối với các nhà tuyển dụng. Làm thế nào để từ chối một cách khéo léo, không tác động tiêu cực đến tâm lý ứng viên mà vẫn khiến ứng viên có ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp? Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn biết cách để từ chối một cách nghệ thuật.

Tinh Thần Trách Nhiệm Là Gì? Tinh Thần Trách Nhiệm Trong Công Việc

Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi nhân sự có trách nhiệm với hạng mục mình phụ trách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, tăng cường tính kỷ luật trong công ty. Vậy tinh thần trách nhiệm là gì? Làm thế nào để cấp Quản lý nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp?

Career Talk – Cơ Hội Nghề Nghiệp Luôn Rộng Mở Với Ứng Viên Vừa Tốt Nghiệp

Học viên vừa ra trường có cơ hội làm việc tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao không?
Tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) 5 sao như thế nào?
Muốn thăng tiến nhanh trong nghề NHKS, bạn cần làm gì?

Xây Dựng Tính Kỷ Luật Trong Công Việc Như Thế Nào?

Tính kỷ luật trong công việc là phẩm chất quan trọng của mỗi người lao động, là yếu tố giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc duy trì và nâng cao phẩm chất này trong môi trường công sở không phải dễ dàng. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết rèn luyện tính kỷ luật để tăng năng suất lao động nhé.

Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality Tháng 10/2019 Có Gì Thú Vị?

Hiện nay, rất nhiều ứng viên gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm ngành Dịch vụ F&B, NHKS, đặc biệt là khó khăn đến từ những buổi phỏng vấn ứng tuyển. Nắm bắt xu hướng phát triển chung cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành, chương trình Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality của Chefjob mang đến cho ứng viên

Người Hướng Nội Nên Làm Nghề Gì? Công Việc Cho Người Hướng Nội

Tính cách người hướng nội khá đặc biệt, họ thích một mình và thường không hay để lộ cảm xúc ra bên ngoài. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cách họ lựa chọn công việc cũng như làm việc. Vậy người hướng nội nên làm nghề gì? Đâu là giải pháp nghề nghiệp tốt nhất cho nhóm người này?

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!