“Tuyển Dụng Nhân Sự 0 Đồng” – Chefjob Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Khó Khăn

“Tuyển Dụng Nhân Sự 0 Đồng” – Chefjob Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Khó Khăn

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải do dịch N-Covid19 gây ra, Chefjob.vn triển khai chương trình “Tuyển dụng nhân sự 0 đồng” với mục đích chia sẻ và hỗ trợ Khách Hàng Đã Và Đang Sử Dụng Dịch Vụ Của Chefjob trong giai đoạn này. Chương trình sẽ được áp dụng trên toàn hệ thống từ ngày 08/07/2020 đến ngày 21/07/2020.

chefjob tuyển dụng nhân sự
Chefjob hỗ trợ tuyển dụng nhân sự miễn phí cho doanh nghiệp

Từ khi được thành lập đến nay, Chefjob đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn. Trong suốt những năm qua, Chefjob không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình. Chương trình “Tuyển dụng nhân sự 0 đồng” vừa thể hiện mong muốn được san sẻ khó khăn với các doanh nghiệp vừa là lời cảm ơn mà Chefjob muốn gửi đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chefjob.

“Tuyển dụng nhân sự 0 đồng” có gì hấp dẫn?

Chương trình sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự từ vị trí phổ thông đến cao cấp hoàn toàn Miễn Phí.  Số lượng ứng viên cụ thể như sau:

  • Vị trí cao cấp: Từ 01 – 02 ứng viên
  • Vị trí phổ thông: Từ 02 – 03 ứng viên

Chương trình áp dụng cho vị trí Phụ Bếp, Pha Chế, Barista, Bartender (dưới 02 năm kinh nghiệm), Lễ Tân, Buồng Phòng và các vị trí tương đương. Số lượng ứng viên và vị trí ứng tuyển sẽ được thống nhất giữa Chefjob và doanh nghiệp trước khi tuyển dụng.

thỏa thuận giữa Chefjob và doanh nghiệp
Số lượng ứng viên sẽ tùy vào thỏa thuận giữa Chefjob và doanh nghiệp

Đây là lần đầu tiên Chefjob tổ chức chương trình này với hi vọng có thể trợ giúp phần nào cho các doanh nghiệp giải quyết vấn đề nhân sự sau đại dịch N-Covid19. Hơn ai hết, Chefjob hiểu rằng tuyển dụng chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng, nhất là sau khi dịch N-Covid19 xảy ra và để lại những hệ lụy nghiêm trọng. Chính vì vậy, Chefjob nhận thấy việc hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên là điều cực kỳ cần thiết. Chefjob muốn mình không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp để vượt qua giai đoạn thử thách này.

Thông tin chương trình

  • Tên chương trình: Tuyển dụng nhân sự 0 đồng
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/07/2020 đến ngày 21/07/2020
  • Dịch vụ áp dụng: Tuyển dụng nhân sự

Hiện tại, chương trình “Tuyển dụng nhân sự 0 đồng” của Chefjob đã được áp dụng trên toàn hệ thống. Liên hệ với Chefjob.vn trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ nhé.

Hotline: 1900 2175.

Bài Viết Liên Quan