Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển dụng: Tourism & Hospitality Job Fair 2018, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và tiến hành phỏng vấn trực tiếp với số lượng lớn ứng viên tiềm năng trong ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. “Bội thu” nhân sự giỏi chỉ trong một ngày tuyển dụng, chần chừ gì mà không liên hệ với Chefjob.vn ngay từ bây giờ.

so huu nhieu nguoi gioi
Tuyển dụng nhanh, sở hữu ngay nhiều người giỏi chỉ trong một ngày, tại sao không?

Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn hiện đang là những mảng Dịch vụ đang “ăn nên làm ra” trong nhiều năm qua và được các chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh ở thời gian sắp tới. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch… lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Thế nhưng, có một bất cập trong cung cầu lao động khiến nhà tuyển dụng nào cũng đau đầu, đó chính là cung lao động nhiều nhưng ứng viên chất lượng và phù hợp lại khan hiếm. Tin việc làm vẫn cứ đăng tải đều đều mà cơ hội chào đón nhân viên mới ở các đơn vị lại vô cùng nhỏ giọt.

“Chiêu dụ” ngay hàng loạt ứng viên giỏi “đầu quân” trong một ngày

Hiểu rõ tình hình thực tế trên của ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn hiện nay và mong muốn giải quyết bài toán tìm người cho nhà tuyển dụng, Chefjob.vn (thành viên Công Ty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu) và YES Center - Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Thành Phố Hồ Chí Minh (trực thuộc Đoàn Thanh Niên) đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng: Tourism & Hospitality Job Fair 2018.

Xem chi tiết: Tourism & Hospitality Job Fair 2018

bung no cung ngay hoi viec lam
Hãy sẵn sàng để “bùng nổ” cùng ngày hội việc làm hấp dẫn nhất 2018

Theo đó, doanh nghiệp tham gia Tourism & Hospitality Job Fair 2018 sẽ được cập nhật thông tin tuyển dụng và các điểm nổi bật trên hệ thống truyền thông của Chefjob.vn và YES Center để thu hút ứng viên tiềm năng, tăng tần suất ứng viên đến phỏng vấn trực tiếp tại chương trình. Đặc biệt, các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, hội thảo… ở Ngày hội tuyển dụng cũng sẽ giúp nhà tuyển dụng kết nối với ứng viên, đem lại cơ hội tương tác từ hai phía, có được kết quả mong đợi.

Với sự tham gia của hơn 1.000 ứng viên Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Tourism & Hospitality Job Fair 2018 hứa hẹn sẽ là giải pháp thiết thực và hiệu quả cho nhà tuyển dụng lĩnh vực này.

“Bí mật” giúp nhà tuyển dụng thành công

Ngày hội tuyển dụng là dịp để rất nhiều doanh nghiệp lẫn ứng viên tham gia, tìm cho mình việc làm - nhân sự phù hợp nên nếu không có chiến lược tận dụng; bạn sẽ không thể cạnh tranh với đối thủ trong “cuộc chiến giành người giỏi” và bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn ứng viên tiềm năng. Vậy, bí quyết nào giúp nhà tuyển dụng thành công tại Tourism & Hospitality Job Fair 2018 sắp tới đây, hãy lắng nghe lời khuyên dưới đây của chuyên gia.

phong van nhanh va thanh cong
Muốn phỏng vấn nhanh và thành công, bạn cũng cần có bí quyết

Liệt kê câu hỏi cho từng vị trí

Bên cạnh những câu hỏi về thái độ, văn hóa ứng xử… Chefjob tin rằng, nhà tuyển dụng nào cũng muốn khai thác triệt để các khía cạnh chuyên môn của ứng viên. Nếu không muốn bị ảnh hưởng của không khí rộn ràng trong ngày hội mà bỏ lỡ câu hỏi quan trọng, nhà tuyển dụng nên liệt kê danh sách những điều cần quan tâm cho từng vị trí tuyển dụng.

Dành thời gian để xem hồ sơ xin việc

Thông qua hồ sơ xin việc, bạn sẽ có cơ sở nắm bắt ứng viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn tại vị trí mà doanh nghiệp đang cần hay không. Điều này giúp nhà tuyển dụng sàng lọc bớt những người không phù hợp, tránh mất thời gian và công sức.

Lắng nghe nhiều hơn là nói

Để tiết giảm thời gian, phỏng vấn được nhiều ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng mà vẫn đảm bảo đưa ra lựa chọn chuẩn, nhà tuyển dụng chỉ nên gợi mở vấn đề và dành thời gian lắng nghe ứng viên nhiều hơn.

Tác phong chuyên nghiệp, ứng xử lịch thiệp

Không chỉ có nhiều ứng viên, tham gia Ngày hội tuyển dụng còn có nhiều doanh nghiệp khác là đối thủ của đơn vị bạn. Do đó, bạn nên thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp trong phỏng vấn, giao lưu… nhằm để lại ấn tượng tốt với ứng viên.

“Bội thu” nhân sự giỏi chỉ trong một ngày phỏng vấn, cơ hội vàng đã đến cho các nhà tuyển dụng rồi đây. Chần chừ gì mà không đăng ký tham gia Tourism & Hospitality Job Fair 2018 ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Ngày hội tuyển dụng: Tourism & Hospitality Job Fair 2018, vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn rõ hơn.

Tin liên quan

7 Bí Quyết Phỏng Vấn Cho Các Nhà Tuyển Dụng Không Chuyên

Nhà Tuyển Dụng “Nhận Diện” Ứng Viên Giỏi Bằng Cách Nào?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!