Mẫu Thư Mời Nhận Việc Chuẩn Cho Nhà Tuyển Dụng

Giờ đây, không còn là “cuộc chiến” giành vị trí của ứng viên mà là giành người giỏi từ phía nhà tuyển dụng. Bởi vì ứng viên giỏi sẽ nhận được rất nhiều email hoặc thư mời nhận việc từ các doanh nghiệp khác nhau. Vậy, làm sao để nhà tuyển dụng ghi điểm và chinh phục ứng viên qua thư mời nhận việc? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp ngay qua bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (1 Vote)

Cách Xử Lý Nhân Viên Đi Làm Muộn “Hợp Tình Hợp Lý”

Sự chậm trễ giờ giấc làm việc của nhân viên ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động chung của công ty. Là Quản lý trực tiếp, bạn đã có cách xử lý nhân viên đi làm muộn “hợp tình, hợp lý”? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu phương pháp quản lý dành cho những nhân sự thường xuyên lặp lại tình trạng này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thư Từ Chối Ứng Viên Không Đạt Yêu Cầu Khi Phỏng Vấn

Từ chối ứng viên luôn là một việc khó xử đối với các nhà tuyển dụng. Làm thế nào để từ chối một cách khéo léo, không tác động tiêu cực đến tâm lý ứng viên mà vẫn khiến ứng viên có ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp? Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn biết cách để từ chối một cách nghệ thuật.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bí Quyết Gắn Kết Và Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

Tiến sĩ Jim Harter của Viện nghiên cứu Gallup chỉ ra: “Những nhân viên có sự kết nối cao sẽ để tâm nhiều hơn đến nhu cầu của đồng nghiệp và doanh nghiệp, bởi cá nhân họ không chỉ chịu trách nhiệm cho kết quả bản thân mà còn quan tâm đến kết quả chung của tổ chức”. Do vậy, gắn kết và truyền cảm hứng cho nhân viên là điều lãnh đạo cần làm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Nhân Viên Mới Nhất – Bạn Đã Áp Dụng Đúng Cách?

Thông thường, dịp cuối năm hoặc sau khi kết thúc mỗi dự án, doanh nghiệp sẽ tiến hành khen thưởng những nhân viên xuất sắc. Tùy vào quy mô công ty, tính chất công việc mà bạn có cách công nhận thành tích khác nhau. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu mẫu quyết định khen thưởng hiệu quả dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Xây Dựng Quy Trình Đào Tạo Nhân Viên Mới – Bí Quyết Gắn Kết Nhân Sự Với Công Ty

Quy trình đào tạo nhân viên mới luôn là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp, làm sao để nhân viên mới sớm hòa nhập môi trường làm việc cũng như công việc mới. Nếu đào tạo không đúng cách, hậu quả đáng tiếc cũng có thể xảy ra. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết đào tạo nhân viên mới nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!