Mẫu bài test tuyển dụng dành riêng cho nhân sự Nhà hàng - Khách sạn tại Chefjob.vn sẽ giúp bạn tự kiểm tra năng lực, từ đó biết bản thân đã đạt tiêu chuẩn tuyển dụng hiện nay hay chưa. Toàn bộ các câu hỏi trong bài test đều được xây dựng thông qua cố vấn của các chuyên gia Bếp, Bánh, Pha chế, Khách sạn… hàng đầu. 

test tuyen dung truc tuyenNhân sự Nhà hàng - Khách sạn hoàn toàn tự kiểm tra năng lực qua bài test tuyển dụng trực tuyến

Mỗi năm, ngành Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn cần đến 40.000 lao động nhưng thị trường chỉ cung ứng được khoảng 20.000 lao động đã qua đào tạo chuyên môn, thống kê từ Tổng Cục Du lịch Việt Nam cho hay. Qua đó có thể thấy được “cơn khát” nhân lực trong ngành này lớn thế nào. Nhu cầu cao là thế nhưng các nhà tuyển dụng không hề tuyển bừa mà cần ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đó là lý do tại sao ứng viên cần nâng cao năng lực chuyên môn, phù hợp tiêu chí tuyển dụng thực tế.

Làm thế nào để kiểm tra năng lực?

Thông thường, các ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn và chờ đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng. Nếu được nhận, họ thường nghĩ rằng bản thân đã có đủ chuyên môn cần thiết, đáp ứng tiêu chuẩn. Nếu bị từ chối, họ có suy nghĩ tiêu cực rằng vì năng lực yếu kém nên không có cơ hội mà bỏ qua rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc mình có được nhận hay không. Vậy nên, tự làm bài test tuyển dụng tại nhà sẽ giúp bạn biết được nấc thang chuyên môn của mình đang ở đâu, từ đó tự tin ứng tuyển ở nhiều đơn vị khác nhau, tăng xác suất có được công việc tốt.

Bài test online gồm những câu hỏi liên quan đến kiến thức và kỹ năng nghề, giúp bạn nhận ra giá trị bản thân, từ đó định hướng phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Test tiêu chí tuyển dụngQua bài test bạn sẽ biết được mình có đạt tiêu chuẩn các tiêu chí tuyển dụng hay không - Ảnh: Internet

Lợi ích khi thực hiện bài test tuyển dụng trực tuyến

Hệ thống kiến thức chuyên môn

Thực hiện mẫu bài test tuyển dụng là cách tốt nhất để bạn hệ thống lại kiến thức đã được học và trau dồi suốt thời gian qua. Bài kiểm tra dành cho cả nhân sự Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Phục vụ.

Trau dồi kỹ năng xử lý tình huống

Không dừng lại ở kiến thức chuyên môn, bài test tuyển dụng tại Chefjob còn đưa ra nhiều câu hỏi tình huống khi làm việc liên quan cả khách hàng, đồng nghiệp… giúp bạn nâng cao kỹ năng xử lý vấn đề một cách nhanh nhất.

Tự đánh giá thực lực bản thân

Kết thúc bộ câu hỏi, hệ thống sẽ thông báo kết quả, qua đó bạn sẽ biết được khả năng của mình đang ở cấp độ nào: Xuất sắc, đạt yêu cầu hay cần trau dồi thêm để tìm định hướng phát triển phù hợp cho sự nghiệp của mình.

Chất lượng đảm bảo

Mẫu bài test tuyển dụng tại Chefjob được xây dựng từ nỗ lực của đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong mảng tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn. Thêm nữa, Chefjob đã tham khảo sự hỗ trợ và tư vấn từ các giảng viên giỏi, hiện đang làm việc tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng. Chính vì thế, Chefjob bài kiểm tra không những đảm bảo chất lượng mà còn phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế hiện nay.

làm test nhiều lầnBạn hoàn toàn có thể thực hiện bài kiểm tra nhiều lần - Ảnh: Internet

Chủ động, có thể thực hiện nhiều lần

Vì đây là bài kiểm tra trực tuyến nên bạn có thể chủ động thực hiện ở bất kỳ đâu trên máy vi tính, điện thoại, ipad… Song song đó, bạn còn có thể thực hiện nhiều lần sau mỗi lần rút kinh nghiệm để nắm chắc kiến thức, kỹ năng hơn.

Bạn là một Đầu bếp, nhân viên Pha chế, Phục vụ…?

Bạn đang muốn kiểm tra kiến thức, kỹ năng bản thân?

Bạn phân vân không biết mình có đạt được các tiêu chí tuyển dụng hiện nay?

Vậy thì, chần chừ gì mà không thực hiện theo mẫu bài test tuyển dụng ngay bây giờ, kết quả sẽ cho bạn câu trả lời thiết thực nhất đấy.

Thực hiện bài test tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn TẠI ĐÂY.

Tin liên quan

“Hớp Hồn” Nhà Tuyển Dụng Với CV Ấn Tượng Dù Thiếu Hụt Kinh Nghiệm

Mẹo Hay Giúp Thư Ứng Tuyển Hút Nhà Tuyển Dụng Mà Ứng Viên Cần “Khắc Cốt Ghi Tâm”

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!