Niềm đam mê với đồ uống và ẩm thực trong người Pamela Wiznitzer ngày càng mạnh mẽ, điều đó đã thôi thúc cô sáng tạo và phát triển mỗi ngày. Được biết đến là một trong những nữ Bartender xuất sắc trong làng pha chế thế giới, Pamela Wiznitzer đã truyền cảm hứng cho đông đảo nữ giới yêu thích con đường này.

nu bartender noi tieng pamela wiznitzerPamela Wiznitzer nổi tiếng với tài năng pha chế đỉnh cao - Ảnh: Internet

Lev Landau từng nói rằng: “Quan trọng là làm mọi việc với lòng đam mê, điều đó tô điểm vô cùng cho cuộc sống”. Với Pamela Wiznitzer, cô cũng đã và đang sống trọn cùng đam mê Pha chế. Những nỗ lực của cô đang dần được đền đáp xứng đáng, đồng thời góp phần vào việc xóa bỏ định kiến về nữ giới và nghề Bartender.

Sơ lược về Pamela Wiznitzer - nữ Bartender nổi tiếng thế giới

- Quê quán: Shaker Heights, Ohio, Mỹ

- Nơi làm việc và sinh sống hiện tại: New York, Mỹ

- Kinh nghiệm với ngành: Hơn 10 năm

- Số lượng quán Bar đã làm việc: 8 (thời điểm hiện tại)

- Số lượng thức uống thực hiện trung bình mỗi đêm cho khách: 163

pamela wiznitzer dam me pha che
Đối với Pamela Wiznitzer, pha chế là đam mê và là cuộc sống của cô - Ảnh: Internet

Phong cách đồ uống của Pamela Wiznitzer

Pamela Wiznitzer thích sử dụng hương vị độc đáo, từ đó giúp ly thức uống vừa có cảm giác quen thuộc vừa có sự mới mẻ, giúp thực khách thoải mái tận hưởng. Cô luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho thực khách của mình. Đó chính là lý do tại sao Pamela Wiznitzer không ngừng sáng tạo và tìm tòi công thức mới trong pha chế.

Riêng với bản thân mình, Pamela Wiznitzer yêu các loại cocktail có vị đắng và cay nồng. Một ly cocktail ngọt ngào, dễ chịu thường không nằm trong danh sách đồ uống mà nữ Bartender sẽ nhâm nhi thưởng thức.

Suốt thời gian gắn bó với công việc Bartender, Pamela Wiznitzer nhận ra thực khách thường tò mò về các loại cocktail, rượu cũng như địa điểm thưởng thức mới. Chính vì thế, nếu muốn giữ chân họ ở lại bar của bạn, không còn cách nào tốt hơn việc pha chế ra những thức uống mới. Tất nhiên, khi bạn thổi phần hồn vào đồ uống bằng câu chuyện riêng, nó sẽ hấp dẫn hơn.

thuc uong doc dao cua pamela wiznitzerPamela Wiznitzer luôn muốn đem những ly thức uống tuyệt nhất đến thực khách - Ảnh: Internet

Nhà quản lý có sức lan tỏa phía sau quầy bar

Không giống như trước đây, Bartender nói riêng và Pha chế nói chung đã trở thành nghề phổ biến, ngày càng được nhiều người trẻ lựa chọn theo đuổi. Họ hào hứng với kiến thức lẫn kỹ năng mà công việc này mang lại. Nhưng để quản lý một đội ngũ Bartender quả thực không hề đơn giản và Pamela Wiznitzer hiểu điều đó.

Nữ Bartender cho rằng, đội ngũ nhân sự tài năng và hết lòng vì công việc chính là minh chứng rõ ràng nhất của một nhà quản lý giỏi. Pamela Wiznitzer cho rằng người quản lý cần có tính kiên nhẫn và thấu hiểu mọi người. Thói quen kiểm tra công việc và quan tâm tới nhân viên là điều mà cô luôn làm để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt nhất.

Pamela Wiznitzer đã học hỏi đức tính đó ở Julie Reiner và Susan Fedroff. Ngoài ra, còn có rất nhiều cái tên đã truyền cảm hứng để nữ Bartender tài ba này luôn có động lực để gắn bó với nghề: Derek Brown, Angie Featherson, Lynnette Marrero, Robin Nance, Shel Bourdon, Chelsea Gregoire…

Người truyền cảm hứng đến phụ nữ thế giới

Không chỉ gắn bó với công việc pha chế đồ uống trong quầy Bar, Pamela Wiznitzer còn xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông tại Mỹ từ tạp chí đến chương trình truyền hình. Bằng kinh nghiệm của bản thân, cô đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị xoay quanh công việc của mình cùng những suy nghĩ hiện đại dành cho phụ nữ ngày nay, qua đó truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nữ giới yêu thích con đường Bartender – nghề mà vài thập kỷ trước đây hầu như chỉ được biết đến là dành cho nam giới.

Trên đây là câu chuyện của Pamela Wiznitzer - một trong những nữ Bartender nổi tiếng trong làng pha chế thế giới. Còn câu chuyện nghề của bạn thì sao? Hãy chia sẻ cho chúng tôi ngay qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. nhé.

(Nguồn: Punchdrink.com)

Tin liên quan

Đặng Hoa Trung Nghĩa: Muốn Pha Chế Giỏi Đừng Ngại Sáng Tạo

Bartender Nguyễn Hiển Minh: Mình Với Nghề Và Nghề Với Mình Đều Phải Đi Lên

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!