Nhà hàng khách sạn Archives - Trang 32 trên 32 - Chefjob.vn

Khám Phá Lộ Trình Của Nghề Bếp Bánh

Bếp bánh được đánh giá là một trong những nghề có triển vọng tại nước ta, đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp giúp bạn trẻ theo đuổi đam mê và gặt hái sự nghiệp thành công. Lộ trình phát triển của nghề Bếp Bánh mà Chefjob.vn bật mí dưới đây sẽ giúp bạn vẽ […]

Thiếu Hụt Nhân Lực Chất Lượng Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang là một trong những ngành phát triển mạnh tại nước ta trong những năm gần đây, nhưng thực trạng chung hiện nay là tình trạng thiếu hụt nhân lực trong ngành, đặc biệt là đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng. Thiếu hụt nhân lực […]

Khám Phá Lộ Trình Phát Triển Của Nghề Bếp

Ngày nay, nghề Bếp là một trong những nghề nghiệp thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Vậy, có bao nhiêu nấc thang và đỉnh cao nhất với người theo đuổi nghề “chơi với dao, đùa với lửa” […]

Những lưu ý để phục vụ Sushi đúng tiêu chuẩn

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, chắc chắn bạn không thể bỏ qua món Sushi nổi danh khắp thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thưởng thức món ăn này đúng chuẩn của người Nhật. Trong các nhà hàng cao cấp hoặc chuẩn sao luôn thực hiện quy trình phục vụ theo […]

Công việc của quản lý bếp bánh (Pasty Chef)

Quản Lý Bếp Bánh (Pasty Chef) chiếm giữ vị trí quan trọng trong khu Bếp bánh, có tiếng nói thứ hai chỉ sau Chuyên gia làm bánh. Để vươn đến này, Đầu bếp bánh phải trải qua quá trình phấn đấu và làm việc hết mình, phấn đấu và nỗ lực không ngừng trong công […]