Bật Mí Những Công Việc Làm Thêm Tại Nhà “Hot” Nhất Hiện Nay

Làm thêm tại nhà là lựa chọn của nhiều người, nhất là dân văn phòng, mẹ bỉm sửa hoặc sinh viên… Tuy nhiên, các bạn đã biết những việc làm thêm tại nhà nào đang “hot” nhất hiện nay chưa? Và cần chú ý những gì khi tìm việc để đảm bảo quyền lợi cho mình? Chefjob.vn sẽ bật mí với bạn trong bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

VTOS Là Gì? Tầm Quan Trọng Của VTOS Trong Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

VTOS là thuật ngữ quen thuộc, có vai trò quan trọng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) và Du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ VTOS, kể cả người đang hoặc có ý định tham gia hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn trả lời chi tiết câu hỏi VTOS là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hợp Đồng Khoán Việc Là Gì? Hợp Đồng Khoán Việc Có Phải Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Không?

Hợp đồng khoán việc là gì? Những trường hợp nào được ký hợp đồng? Hợp đồng khoán việc khác hợp đồng lao động như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp cặn kẽ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu rõ về loại hợp đồng này để đảm bảo lợi ích của bạn thân khi làm việc nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Amenities Là Gì? Khám Phá Bộ Amenities Chuẩn Trong Khách Sạn

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, đặc biệt là nhân viên bộ phận Buồng phòng? Bạn đã biết amentities là gì cũng như công dụng đặc biệt của bộ sản phẩm này? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về amennities và đoán xem một bộ amenities đạt tiêu chuẩn cần bao gồm những thiết bị, vật dụng gì nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Biên Bản Hủy Hóa Đơn Là Gì? Thủ Tục Lập Biên Bản Hủy Hóa Đơn

Biên bản hủy hóa đơn là gì? Thủ tục lập Biên bản hủy hóa đơn trong Nhà hàng – Khách sạn như thế nào? Cần lưu ý những gì? Chefjob.vn sẽ giải đáp tường tận từng câu hỏi trong bài viết dưới đây. Nếu nhà hàng hoặc khách sạn của bạn đang có hóa đơn bị sai sót thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Cộng Tác Viên Là Gì? Quy Trình Hợp Đồng Cộng Tác Viên

Khái niệm cộng tác viên rất quen thuộc trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn (NHKS), nhất là khi có chương trình, sự kiện bất ngờ. Bạn đang làm việc trong ngành NHKS? Bạn đã biết cộng tác viên là gì? Chính sách cộng tác viên có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về quy định cũng như quyền lợi của vị trí này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!