5 Yếu Tố Giúp Trở Thành Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp – Bạn Đã Biết?

Trở thành một Bếp trưởng với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến là mong muốn của bất kỳ ai đang theo đuổi nghề Bếp. Nhưng để xứng đáng ở vị trí này bạn cần đảm bảo kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu 5 yếu tố để trở thành Bếp trưởng chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Luật Bảo Hiểm Xã Hội 2019 Có Gì Mới Tác Động Đến Người Lao Động?

Không chỉ tăng mức lương cơ sở, người lao động còn đón nhận nhiều thông tin được điều chỉnh trong năm 2019, rõ rệt nhất là luật bảo hiểm xã hội (BHXH). Nắm được thông tin này, người lao động dễ dàng tính toán mức thu nhập thực tế mà mình nhận được hàng tháng cũng như lợi ích bản thân nhận được.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

6 Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Hàng Tiệc Cưới Giúp Thu Hút Khách

Khâu thiết kế nhà hàng tiệc cưới góp phần quan trọng cho quyết định lựa chọn của nhiều cặp đôi và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vậy nguyên lý thiết kế nhà hàng tiệc cưới là gì? Làm thế nào để không gian nhà hàng đảm bảo cả công năng sử dụng và tính thẩm mỹ? Cùng Chefjob.vn khám phá nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Chefjob – Người Bạn Đồng Hành Tuyệt Vời Của Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

Chefjob.vn không chỉ là cổng thông tin hàng đầu trong lĩnh vực việc làm Nhà hàng – Khách sạn mà còn là cầu nối quan trọng giúp ứng viên và nhà tuyển dụng đến gần nhau hơn. Qua đây, ứng viên có thể dễ dàng tìm được công việc thỏa đam mê, nhà tuyển dụng giải quyết bài toán nhân sự như mong đợi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bản Kế Hoạch Kinh Doanh Khách Sạn Cần Những Thông Tin Gì?

Thị trường Khách sạn đang không ngừng phát triển, đòi hỏi chủ đầu tư phải có kế hoạch kinh doanh khách sạn hợp lý. Kinh doanh khách sạn cần gì? Bạn đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng “chinh chiến” trên thị trường đầy biến động và liên tục hội nhập này? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về bí quyết này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Xông Khói Cho Cocktail - Kỹ Thuật Đỉnh Cao Của Bartender Chuyên Nghiệp

Những ly cocktail ngon tuyệt được bao phủ bởi một lớp khói ma mị khiến thực khách không thể rời mắt ngay từ lúc chúng được Bartender đặt trên quầy bar. Với tài năng của mình, các Bartender chuyên nghiệp đã “phù phép” sương khói cho cocktail để thực khách trải nghiệm trọn vẹn hương vị lẫn thẩm mỹ tinh tế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!