Cách Giải Quyết Tình Huống Hủy Đặt Phòng Khách Sạn

Tình trạng khách hủy đặt phòng khách sạn khá phổ biến, đòi hỏi nhân sự ngành này phải nắm chắc hướng xử lý “hợp tình, hợp lý”. Tùy vào thời gian thông báo của khách mà bạn có cách giải quyết khác nhau, đúng theo quy định của khách sạn. Cùng Chefjob.vn “bỏ túi” bí quyết xử lý tình huống này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Giặt Khô Là Gì? Phương Pháp Giặt Khô Hay Cho Laundry

Giặt là là hoạt động quan trọng ở các khách sạn, giúp phòng lưu trú của khách luôn sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách. Để phù hợp với thời gian, tính chất vật dụng mà bộ phận Laundry chia ra hình thức, trong đó có giặt khô. Vậy giặt khô là gì? “Bỏ túi” ngay phương pháp giặt khô hay cho Laundry.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Hiệu Quả Công Việc Là Gì? Cách Đánh Giá, Triển Khai Công Việc Hiệu Quả

Việc đánh giá hiệu quả công việc là nhiệm vụ quan trọng của mỗi quản lý nhằm kiểm tra hiệu suất làm việc của nhân viên, đảm bảo mang lại kết quả chung tốt nhất. Hiệu quả công việc là gì? Doanh nghiệp có thể áp dụng những cách đánh giá, triển khai nào để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ngành Quản Trị Khách Sạn Có Cần Ngoại Hình Không?

Bên cạnh học phí, hình thức học, thì “Quản trị Khách sạn có cần ngoại hình?” là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ “lấn cấn” khi chọn học chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Hãy cùng Chefjob.vn giải đáp thắc mắc về học nghề cho những ai đang có ý định theo đuổi lĩnh vực này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cộng Tác Viên Là Gì? Quy Trình Hợp Đồng Cộng Tác Viên

Khái niệm cộng tác viên rất quen thuộc trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn (NHKS), nhất là khi có chương trình, sự kiện bất ngờ. Bạn đang làm việc trong ngành NHKS? Bạn đã biết cộng tác viên là gì? Chính sách cộng tác viên có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về quy định cũng như quyền lợi của vị trí này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lao Động Phổ Thông Là Gì? Tìm Việc Lao Động Phổ Thông Ở Đâu?

Sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo nhu cầu về lao động ngày càng lớn, trong đó việc làm lao động phổ thông thu hút người tìm việc nhất. Vậy lao động phổ thông là gì? Yêu cầu đối với lao động phổ thông có gì đặc biệt và việc làm này có thể tìm kiếm ở đâu? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhanh nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!