6 Bí Quyết Loại Ngay Mùi Hôi Phòng Ở Khách Sạn

Khách sạn là khu vực có rất nhiều người qua lại, đặc biệt là mùa cao điểm, khi khách đến – khách đi với tần suất dày đặc, dù nhân viên Housekeeping dọn dẹp đầy đủ vẫn có khả năng vẫn còn ám mùi. Dưới đây là 6 bí quyết loại bỏ mùi hôi khó chịu cho phòng lưu trú mà bộ phận Housekeeping cần nắm chắc ngay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Vì Sao Các Nhà Hàng Nổi Tiếng CẤM Khách Chụp Ảnh Khi Dùng Bữa?

Trào lưu check-in với đồ ăn, thức uống ngày càng phổ biến hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ, nhất là khi công nghệ và mạng xã hội đang “lên ngôi”. Thế nhưng, tại một số nhà hàng nổi tiếng, dù bạn thích khoe bữa ăn đến đâu cũng không được chụp ảnh. Lý do những nơi này CẤM khách chụp ảnh khi dùng bữa là… vì…?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ngoài Chất Lượng Món Ăn, Nhà Hàng Cần Gì Để Thu Hút Khách?

Hương vị món ăn là tiêu chí quan trọng làm nên thương hiệu nhà hàng, tuy nhiên thực khách vẫn có thể đánh giá nhà hàng của bạn qua một số tiêu chuẩn khác nữa. Bạn đang kinh doanh nhà hàng và gặp khó khăn để gây ấn tượng? Bạn đã biết cách thu hút khách hàng không chỉ dựa vào riêng chất lượng đồ ăn thức uống?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

3 Điều Sommelier Cần Biết Về Fortified Wine

Rượu vang không còn quá xa lạ, thế nhưng để hiểu rõ từng loại rượu vang đòi hỏi bạn phải trau dồi kiến thức thường xuyên. Đối với Sommelier, hoặc nhân viên Phục vụ nhà hàng, 3 điều thú vị về loại rượu Fortified wine dưới đây sẽ giúp bạn luôn thể hiện chuyên nghiệp và tư vấn khách hàng chính xác nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Làm Sạch Ly Rượu Vang Với Nguyên Tắc “5 KHÔNG”

Ly dùng để phục vụ rượu vang trong các khách sạn, nhà hàng thường là loại thủy tinh cao cấp nên cần cẩn thận tẩy rửa, lau chùi. Bất kỳ một hành động thiếu chính xác như dùng khăn không phù hợp để lau trực tiếp cũng làm giảm chất lượng ly. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nguyên tắc làm sạch ly rượu vang dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Vì Sao Đầu Bếp Thích Cho Vàng Vào Món Ăn?

Bạn có biết vàng không chỉ là trang sức sang trọng, mà còn có thể tạo nên món ăn hấp dẫn? Bằng chứng là có rất nhiều Đầu bếp thường xuyên sử dụng vàng trong món ăn của mình, vừa mang vị đặc biệt, lại làm món ăn ấn tượng hơn. Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời vì sao vàng lại được ưa dùng trong chế biến nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!