Chiến Lược Phân Loại Phòng Nâng Cao Doanh Thu Khách Sạn

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các khách sạn với đầy đủ quy mô, tiêu chuẩn chất lượng, việc phân chia nhiều loại phòng trong khách sạn giúp bạn cải thiện doanh thu, nhất là trong những mùa thấp điểm. Vậy phân loại phòng khách sạn như thế nào mới đúng quy trình và mang lại giá trị hiệu quả nhất?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hàng Ngàn Cơ Hội Việc Làm Ngành Nhà Hàng Khách Sạn – F&B Chờ Đón Ứng Viên Tiềm Năng

Sự phát triển mạnh mẽ, hội nhập quốc tế của ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) – Ẩm thực (F&B) mang đến nhiều đổi mới tích cực dễ thấy trong những năm gần đây. Bạn đang tìm việc thuộc lĩnh vực này? Hospitality Job Fair 2019 là cơ hội trong tầm tay dành cho bạn!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bảo Quản Phô Mai Đúng Cách – Đầu Bếp Đã Biết?

Phô mai là nguyên liệu quan trọng cần có trong mọi gian Bếp, đặc biệt là các nhà hàng món Âu, tuy nhiên Đầu bếp không thể bảo quản tùy tiện loại nguyên liệu “khó chiều” này. Bạn đang là Đầu bếp Âu? Bạn đã biết cách bảo quản phô mai đúng cách, góp phần nâng cao chất lượng món ăn cho nhà hàng chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.00 (2 Votes)

Xu Hướng Du Lịch Mới Tác Động Thế Nào Tới Ngành Nhà Hàng Khách Sạn?

Thị trường du lịch thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng đang không ngừng phát triển và nhanh chóng hội nhập, biến đổi để phù hợp, đồng thời hình thành các xu hướng mới lạ. Để đáp ứng nhu cầu này, các doanh nghiệp cũng có sự thay đổi nhất định để vừa tạo nét đặc trưng riêng, vừa không “lỗi thời”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẹo Làm Mới Dụng Cụ Bếp – Đầu Bếp Khuyên Thế Nào?

Đầu bếp không chỉ cần học cách chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, chế biến món ăn chuẩn vị, mà còn phải học cách cải thiện các dụng cụ Bếp, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi loại dụng cụ. Bạn đang theo học Đầu bếp? Hãy cùng nghe chuyên gia trong ngành bật mí một số mẹo để dụng cụ Bếp luôn mới nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

6 Cách Hiệu Quả Giúp Barista Nhận Biết Cà Phê Sạch

Kỹ năng nhận biết cà phê sạch là yếu tố quan trọng làm nên một Barista chuyên nghiệp. Nguyên liệu đảm bảo chất lượng sẽ luôn mang đến một ly cà phê thơm ngon, đậm vị mà người uống khó lòng quên được. Bạn đang là Barista chuyên về pha chế cà phê? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu 7 cách nhận biết cà phê sạch nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!