Tin tức Archives - Trang 20 trên 130 - Chefjob.vn

MBTI Là Gì? Ứng Dụng MBTI Trong Công Việc Nhà Hàng Khách Sạn

Đối với những người làm công tác tuyển dụng, trắc nghiệm MBTI không còn quá xa lạ khi xác định tính cách của ứng viên hay nhân sự. MBTI có thể được ứng dụng như thế nào trong công việc ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) vốn là lĩnh vực cần tiếp xúc khách […]

Roasted Là Gì? Phân Biệt Roasted, Grill, Barbecue Trong Chế Biến Món Ăn

Tùy vào khẩu vị của khách hàng mà mỗi Đầu bếp có cách lựa chọn phương pháp nướng riêng như Roasted, Grill, Barbecue… Vậy Roasted là gì? Các Đầu bếp đã biết cách phân biệt Roasted, Grill hay Barbecue chưa? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời chính xác nhất, tự tin sáng tạo món […]

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Chuẩn Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Sự kiện là một trong những chương trình quan trọng của các khách sạn, nhà hàng, đòi hỏi nhân viên phải nắm chắc quy trình tổ chức sự kiện. Vậy sự kiện được tổ chức như thế nào mới hiệu quả? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về các bước thực hiện và tự tin áp dụng […]

Các Bước Đào Tạo Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

Việc đào tạo nhân sự trong ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) rất quan trọng, đặc biệt là đào tạo nhân viên Phục vụ – đối tượng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Bạn đang làm việc ở các vị trí Quản lý NHKS? Bạn đã biết cách hướng dẫn đội ngũ nhân viên […]

Bí Quyết Gắn Kết Và Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

Tiến sĩ Jim Harter của Viện nghiên cứu Gallup chỉ ra: “Những nhân viên có sự kết nối cao sẽ để tâm nhiều hơn đến nhu cầu của đồng nghiệp và doanh nghiệp, bởi cá nhân họ không chỉ chịu trách nhiệm cho kết quả bản thân mà còn quan tâm đến kết quả chung […]