Tin tức Archives - Trang 21 trên 130 - Chefjob.vn

Steak Là Gì? Những Loại Steak Ngon Nhất Hiện Nay – Bạn Đã Thử?

Steak không phải khái niệm quá xa lạ với các Đầu bếp hay những ai yêu thích Ẩm thực. Tuy nhiên để hiểu rõ steak là gì cũng như cách chế biến, một số thuật ngữ chuyên môn khi thưởng thức món ăn này, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về steak qua bài […]

Overhead Là Gì? Quản Lý Chi Phí Overhead Trong Khách Sạn, Nhà Hàng?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ…, việc kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) muốn thu về lợi nhuận lý tưởng cũng cần đến yếu tố quan trọng là chi phí overhead. Vậy overhead là gì? Làm thế nào để quản lý chi phí overhead hiệu quả nhất? Cùng Chefjob.vn đi tìm […]

Giữ Chân Nhân Tài – Vấn Đề Muôn Thuở Của Quản Lý Nhân Sự

Nói đến vấn đề giữ nhân tài, nhiều người nghĩ ngay đến vấn đề lương thưởng. Tuy nhiên để nhân sự tài năng ở lại với doanh nghiệp thì còn nhiều yếu tố khác quyết định như: Môi trường làm việc, lộ trình thăng tiến, chương trình đào tạo, huấn luyện… Bạn là lãnh đạo […]

Con Đường Sự Nghiệp Gặp Gián Đoạn – Xử Lý Sao Cho “Chuẩn”?

Có những lúc bạn cảm thấy chán chường, mệt mỏi, mất phương hướng trên con đường sự nghiệp vì những lý do khác nhau. Tình trạng này nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, thậm chí khiến bạn khó thăng tiến được. Bạn cần làm gì để vượt qua cơn […]

Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Chọn Bộ Dao Làm Bếp Theo Tiêu Chí Nào?

Đầu bếp không có dao giống như chiến sĩ ra trận mà thiếu súng vậy, dao là vật dụng cơ bản và cần thiết mà các Đầu bếp quý hơn cả vàng. Thế giới Ẩm thực phong phú đến nhường nào thì bộ dao chế biến của Đầu bếp cũng đa dạng chừng đó. Bạn […]

5 Yếu Tố Giúp Trở Thành Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp – Bạn Đã Biết?

Trở thành một Bếp trưởng với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến là mong muốn của bất kỳ ai đang theo đuổi nghề Bếp. Nhưng để xứng đáng ở vị trí này bạn cần đảm bảo kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu 5 yếu tố để trở thành […]