Tin tức Archives - Trang 75 trên 130 - Chefjob.vn

Nhảy Việc Theo Trào Lưu Và Cái Giá Phải Trả

Vì không hài lòng với mức lương, bất mãn với cấp trên, muốn tìm thử thách mới… nhiều người đã không ngần nhảy việc. Tình trạng nhảy việc đang ngày càng phổ biến, nhất là ở giới trẻ. Tuy nhiên, nhảy việc không phải lúc nào cũng cho “quả ngọt”, nhiều trường hợp đã phải […]

Overbooking Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Của Overbooking Trong Khách Sạn

Overbooking là gì? Overbooking dùng để chỉ tình trạng đặt phòng tăng đột biến, hết phòng phục vụ khách. Overbooking thúc đẩy hiệu suất đặt phòng và tối đa hóa lợi nhuận nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về overbooking, ưu và nhược […]

Chính Sách Đãi Ngộ: Yếu Tố Quan Trọng Để Giữ Chân Người Tài

Ngoài lương thưởng, các khoản chính sách đãi ngộ, phúc lợi cũng là yếu tố quan trọng để giữ chân người tài, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái làm việc và gắn bó lâu dài với đơn vị. Vậy những khoản phúc lợi đó bao gồm những gì? Nhà tuyển dụng cần […]

Daniel Boulud Và Câu Chuyện Đại Náo New York

“Mỗi ngày tôi luôn làm cho bản thân lẫn nhân viên dưới cấp của mình phát khùng, chỉ để khiến thực khách hài lòng”, lời bộc bạch của Daniel Boulud đã đôi phần vẽ lên bức chân dung của một Đầu bếp chuyên nghiệp luôn hết lòng với kiếp “chơi với dao, đùa với lửa” […]

5 Bước Để Tìm Ứng Viên Phù Hợp Văn Hóa Đơn Vị

Dù ứng viên có giỏi chuyên môn đến đâu, nhiều kinh nghiệm như thế nào nhưng nếu không phù hợp với văn hóa, môi trường làm việc của đơn vị thì cũng không thể gắn bó lâu dài và làm việc tốt được. Vậy nên, tìm ứng viên phù hợp với văn hóa đơn vị […]