Có Chefjob – Sao Còn Về Trễ? - Chefjob.vn

Có Chefjob – Sao Còn Về Trễ?

Không còn áp lực mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng nhân tài, không còn lo lắng về thời gian tìm kiếm ứng viên và cũng không còn căng thẳng mệt mỏi, đó là những lợi ích thiết thực nhất mà Chefjob mang đến cho khách hàng trong gói ưu đãi tháng 07 hấp dẫn.

Tháng 07, tháng cao điểm tìm kiếm nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Tháng 07, tháng áp lực và căng thẳng của người làm nghề tuyển dụng.

Và tháng 07, tháng những lần về trễ cứ lặp đi lặp lại do chưa chọn được ứng viên đáp ứng nhu cầu nhà hàng, khách sạn. Vì sao ư?

Vì Nhà hàng – Khách sạn là ngành Dịch vụ đang có tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay, nhưng kênh tuyển dụng nhân sự riêng cho lĩnh vực này tại Việt Nam lại vô cùng ít ỏi. Do đó, các nhà hàng, khách sạn chưa thể tiếp cận đến ứng viên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chưa hết, nguồn nhân lực của ngành khá lớn nhưng nhân sự giỏi – có kinh nghiệm vẫn còn thiếu, không đủ đáp ứng tiêu chuẩn từ nhà tuyển dụng trong khi nhu cầu cứ tăng lên theo từng ngày. Là người chịu trách nhiệm trực tiếp, bộ phận nhân sự thường xuyên đối mặt với việc tăng ca, về trễ nhằm giúp đơn vị mình có được những ứng viên xuất sắc nhất.

Thế nên, có những nỗi khổ mang tên tháng 07 của người làm nhân sự tuyển dụng mà không phải ai cũng biết.

Này, cô gái nhân sự! Này, chàng trai tuyển dụng! Nếu đang lo lắng vì một tháng 07 đầy chông gai với con số chỉ tiêu ứng viên ngay phía trước, thì hãy cứ mỉm cười vui vẻ và lạc quan lên, vì đã Chefjob đây rồi.

có chefjob sao con ve tre
Đã có Chefjob đây rồi, tuyển dụng nhân tài sẽ nhanh thôi

Chefjob – cổng thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ nhà tuyển dụng bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu. Với mong muốn đem lại giải pháp nhân sự chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả nhất dành cho khách hàng, Chefjob đã đem đến ƯU ĐÃI THÁNG 07 HẤP DẪN.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Chefjob từ ngày 01/07/2017 – 31/07/2017 sẽ nhận được các khuyến mãi:

1. Ưu đãi lớn Đà Nẵng: Ưu đãi GIẢM ĐẾN 20% cho sản phẩm Tuyển dụng nhân sự áp dụng cho khách hàng kinh doanh tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

2. Bùng nổ đăng tuyển: Ưu đãi GIẢM 10% cho sản phẩm Đăng tuyển nhân sự.

3. Ưu đãi combo: GIẢM 20% cho khách hàng mua Combo sản phẩm Đăng tuyển và Quảng bá tuyển dụng (gói bất kỳ). Sản phẩm được mua trong gói combo phải có cùng thời hạn.

4. Gia tăng lợi ích Diamond: Khách hàng chọn các loại ưu đãi khi mua gói Dimond thời hạn từ 30 ngày của sản phẩm bất kỳ, quy định theo bảng sau:

Thời hạn gói SỐ LƯỢNG ƯU ĐÃI CÁC LOẠI ƯU ĐÃI
30 ngày 1

1. Tổ chức 01 Sự kiện tiếp cận học viên HNAAu

2. Đăng 01 Video quảng bá trên các kênh online của Chefjob.

3. Tham gia 01 buổi học trải nghiệm tại HNAAu trị giá 500,000 – 1,000,000 VNĐ

4. Viết và đăng 01 Bài viết PR về thương hiệu tuyển dụng.

90 ngày 2
180 ngày 3
360 ngày 4

 

Với tất cả những giải pháp mà Chefjob mang đến, tin chắc rằng, quá trình tìm kiếm nhân tài của nhà hàng, khách sạn sẽ diễn ra thuận lợi trong thời gian ngắn. Từ đó giúp bộ phận nhân sự không còn căng thẳng, không còn tăng ca về trễ mỗi ngày để tận hưởng trọn vẹn những niềm vui cuộc sống.

Có Chefjob – không lo về trễ? Hãy gói ghém lại bộn bề và tất bật để xách vali lên vi vu vui hè ngay thôi.

Có Chefjob – không lo về trễ? Hãy về nhà và dành thời gian cho những người thân yêu của bạn đi nào.

Có Chefjob – không lo về trễ? Hãy vui vẻ làm điều mình thích và thoải mái thư giãn sau một ngày làm việc.

Có Chefjob – không lo về trễ? Hãy đóng cánh cửa văn phòng bước ra ngoài, tìm đến một nửa yêu thương đang đợi chờ bạn.

giai phap tuyen dung nhan su tu chefjob
Có Chefjob – không lo về trễ – Ảnh: Internet

Có Chefjob – có giải pháp nhân sự – xóa tan nỗi lo của nhà tuyển dụng Nhà hàng – Khách sạn. Nhanh bắt lấy cơ hội tuyệt vời nhất tháng 07 ngay hôm nay.

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về chương trình khuyến mãi tháng 07 của Chefjob, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175  hoặc điền các thông tin theo mẫu dưới để được tư vấn miễn phí.

{rsform 8}

Bài Viết Liên Quan