“Đại Tiệc” Khuyến Mãi Cuối Năm Từ Chefjob - Chefjob.vn

“Đại Tiệc” Khuyến Mãi Cuối Năm Từ Chefjob

Cuối năm, các nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn bước vào mùa cao điểm tuyển dụng nhân sự. Với mong muốn đồng hành và giúp quá trình tìm người tài của các nhà tuyển dụng trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa, Chefjob tung ra các chương trình khuyến mãi tháng 11, 12 vô cùng hấp dẫn.

Cuối năm là thời điểm các đơn vị kinh doanh “tăng tốc” hoạt động để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Với những ngành dịch vụ như Nhà hàng – Khách sạn, mùa cuối năm, cận Tết luôn nhộn nhịp, sôi động hơn bao giờ hết vì nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch, ăn uống tăng nhanh. Các nhà hàng, khách sạn cũng đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân sự để đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra suôn sẻ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao, nhất là ở các vị trí như Lễ tân, Phục vụ, Phụ bếp, Pha chế… Điều này đồng nghĩa với việc các nhà tuyển dụng cũng sắp sửa bước vào những ngày “mất ăn mất ngủ” để lo tuyển dụng. Bởi vì, tuyển dụng mùa cuối năm không phải chuyện dễ dàng với nhiều lí do:

noi lo tim nhan su cuoi nam
Cuối năm là thời điểm các nhà tuyển dụng “mất ăn mất ngủ” vì lo tìm người – Ảnh: Internet

  • Thiếu hụt ứng viên: Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao nhưng số lượng ứng viên lại thiếu hụt nghiêm trọng vì họ cũng dành thời điểm cuối năm, cận Tết cho những kế hoạch riêng của mình như du lịch, về quê… Các nhà tuyển dụng rất khó tìm được nguồn ứng viên lấp đầy các vị trí tuyển dụng.
  • Không đủ thời gian cho việc tuyển dụng: Cuối năm, các nhà tuyển dụng vừa phải hoạt động hết công suất để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của nhà hàng, khách sạn vừa phải lo chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn tuyển dụng… Họ không đủ thời gian để chọn lọc, xem xét kỹ lưỡng từng hồ sơ, từng ứng viên.
  • Sự cạnh tranh rất lớn từ các đơn vị cùng ngành: Dạo một vòng các trang thông tin tìm kiếm việc làm, bạn sẽ gặp rất nhiều bảng tin tuyển dụng từ các nhà hàng, khách sạn. Sự cạnh tranh rất lớn giữa các đơn vị đòi hỏi bạn phải biết cách thu hút, tiếp cận ứng viên về phía mình.

Đó là một số vấn đề mà nhà tuyển dụng thường gặp phải trong mùa tuyển dụng cuối năm. Làm thế nào để có thể nhanh chóng tiếp cận được nguồn ứng viên chất lượng mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí? Làm thế nào để xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất? Bạn đã chuẩn bị những gì cho mùa tuyển dụng cuối năm? Tất cả những vấn đề này sẽ được Chefjob – kênh thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn – giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả.

chefjob giai phap nhan su
Chefjob – Giải pháp tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn

Với các dịch vụ giải pháp nhân sự hàng đầu như dịch vụ Tuyển dụng, Đăng tuyển, Đào tạo, Quảng bá tuyển dụng… Chefjob giúp quá trình tìm người của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn ứng viên chất lượng, phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Đặc biệt, trong mùa cao điểm này, Chefjob tung ra các chương trình khuyến mãi tháng 11, 12 vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

1. Tối ưu hóa kênh Online: Giảm 10% cho khách hàng khi mua sản phẩm Đăng tuyển hoặc Quảng bá tuyển dụng.

2. Kết hợp để thành công: Giảm 20% cho khách hàng khi mua cùng lúc 2 sản phẩm Đăng tuyển và Quảng bá tuyển dụng (gói bất kỳ).

3. Bùng nổ Miền Trung: Ưu đãi giảm 20% cho sản phẩm Tuyển dụng nhân sự áp dụng cho khách hàng (KH) kinh doanh tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

khuyen mai giai phap nhan su

Lưu ý: Các chương trình khuyến mãi sẽ không cộng dồn ưu đãi giảm giá với các chương trình khuyến mãi hoặc chính sách khác của sản phẩm Dịch vụ Giải pháp Nhân sự.

Tuyển dụng nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào “đại tiệc” khuyến mãi cuối năm của Chefjob!

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về chương trình khuyến mãi tháng 11, 12 của Chefjob, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 hoặc điền các thông tin theo mẫu dưới để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết Liên Quan