Tuyển Dụng Đến Mất Ngủ? Đừng Lo Vì Đã Có Chefjob - Chefjob.vn

Tuyển Dụng Đến Mất Ngủ? Đừng Lo Vì Đã Có Chefjob

Chẳng còn những tháng ngày lo lắng tuyển dụng nhân sự đến mất ngủ. Chẳng còn những tháng ngày “vắt chân lên cổ” tìm kiếm ứng viên. Vì đã có Chefjob đồng hành và mang đến giải pháp nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm cho các nhà hàng, khách sạn.

Sự lên ngôi của Ẩm thực và Du lịch, nhất là trong thời gian hè đã thúc đẩy ngành Nhà hàng – Khách sạn tăng trưởng rõ rệt, mở ra cánh cửa việc làm hấp dẫn cho thị trường lao động trong nước. Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề khách quan mà cung nhân lực chưa đáp ứng được cầu tuyển dụng, khiến các nhà tuyển dụng phải “lao đao” tìm kiếm nhân tài đến mất ngủ.

lo tuyen dung den mat ngu

Tuyển dụng mùa cao điểm khiến người làm nhân sự lo lắng đến mệt mỏi

3 lý do khiến nhà tuyển dụng mất ngủ mùa cao điểm

1. Ứng viên nhiều nhưng tay nghề ít: Trong mùa cao điểm, các nhà hàng khách sạn không chỉ mong có được ứng viên nhanh chóng để lấp đầy vị trí đang trống mà còn cần nhân sự có kỹ năng – tay nghề và sẵn sàng làm việc được ngay. Song theo khảo sát của Chefjob, số lượng ứng viên đáp ứng được yêu cầu này của nhà tuyển dụng không nhiều.

2. Cạnh tranh mạnh mẽ của đối thủ: Không thể phủ nhận sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành Dịch vụ, nhất là mảng Nhà hàng – Khách sạn. Và sự cạnh tranh đó lại càng mạnh mẽ hơn ở giai đoạn cao điểm khiến cho khâu tuyển dụng các đơn vị bạn trở nên khó khăn hơn.

3. Kênh tuyển dụng hạn chế: Đăng thông tin tuyển dụng lên nhiều trang việc làm nhưng số lượng ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển lại không nhiều, đó là tình trạng chung của các nhà hàng khách sạn hiện nay. Vì sao ư? Vì các kênh tuyển dụng thông thường như một nồi lẩu thập cẩm vậy, làm cho thông tin dễ bị loãng, không đến được với ứng viên tiềm năng, dẫn đến tin tuyển nhân viên của bạn nhanh chóng “lạc trôi” mất.

Tuyển dụng không hiệu quả, áp lực công việc tăng lên khiến người làm nhân sự mất ngủ, gây ra tinh thần mệt mỏi, rồi tiếp tục làm cho năng suất làm việc bị giảm sút, vẫn mãi chưa hết việc và căng thẳng cứ thế kéo dài. Vậy, làm thế nào để giải quyết tình trạng trên, giúp việc tuyển dụng dễ dàng và hiệu quả hơn? Hãy để Chefjob đồng hành cùng bạn – những nhà tuyển dụng nhà hàng khách sạn.

Chefjob – cổng thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ nhà tuyển dụng bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu. Với mong muốn đem lại giải pháp nhân sự chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả nhất dành cho khách hàng, Chefjob tiếp tục đem đến ƯU ĐÃI THÁNG 08 HẤP DẪN.

banner tuyen dung
Không còn mất ngủ mùa tuyển dụng khi có Chefjob đồng hành ngay trong tháng 08 này

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chefjob từ ngày 01/08/2017 – 31/08/2017 sẽ nhận được các ƯU ĐÃI:

1. Ưu đãi lớn Đà Nẵng: Ưu đãi GIẢM ĐẾN 20% cho sản phẩm Tuyển dụng nhân sự áp dụng cho khách hàng kinh doanh tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

2. Bùng nổ đăng tuyển: Ưu đãi GIẢM 10% cho sản phẩm Đăng tuyển nhân sự.

3. Ưu đãi combo: GIẢM 20% cho khách hàng mua Combo sản phẩm Đăng tuyển và Quảng bá tuyển dụng (gói bất kỳ). Sản phẩm được mua trong gói combo phải có cùng thời hạn.

4. Gia tăng lợi ích Diamond: Khách hàng chọn các loại ưu đãi khi mua gói Dimond thời hạn từ 30 ngày của sản phẩm bất kỳ, quy định theo bảng sau:

Thời hạn gói SỐ LƯỢNG ƯU ĐÃI CÁC LOẠI ƯU ĐÃI
30 ngày 1

1. Tổ chức 01 Sự kiện tiếp cận học viên HNAAu

2. Đăng 01 Video quảng bá trên các kênh online của Chefjob.

3. Tham gia 01 buổi học trải nghiệm tại HNAAu trị giá 500,000 – 1,000,000 VNĐ

4. Viết và đăng 01 Bài viết PR về thương hiệu tuyển dụng.

90 ngày 2
180 ngày 3
360 ngày 4

 

Để Chefjob đồng hành và hỗ trợ, mọi lo lắng của nhà tuyển dụng về nhân sự sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết: Việc tìm kiếm nhân tài NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – ĐÚNG NGƯỜI HỢP VIỆC, TIẾT KIỆM CHI PHÍ – THỜI GIAN – CÔNG SỨC, lan tỏa hình ảnh – thương hiệu doanh nghiệp,… Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký – gia hạn các gói Dịch vụ nhân sự tuyệt vời của Chefjob ngay hôm nay để nhận về những ƯU ĐÃI “CỰC SỐC” từ bây giờ.

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về chương trình khuyến mãi tháng 08/2017 của Chefjob, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 hoặc điền các thông tin theo mẫu dưới để được tư vấn miễn phí.

{rsform 8}

Bài Viết Liên Quan