Muốn Thu Hút Nhân Tài Mà Vẫn Tiết Kiệm Chi Phí? Mọi Chuyện Đã Có Chefjob

Muốn Thu Hút Nhân Tài Mà Vẫn Tiết Kiệm Chi Phí? Mọi Chuyện Đã Có Chefjob

Bạn mong muốn tìm kiếm nhân sự giỏi để nâng cao chất lượng nhà hàng, khách sạn? Quá nhiều hồ sơ gửi về khiến bạn tốn nhiều thời gian mà vẫn không tìm được ứng viên phù hợp? Đừng lo vì đã có Chefjob đồng hành cùng bạn, giúp việc tuyển dụng trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Theo đà tăng trưởng của các ngành Kinh tế, Du lịch, ngành Nhà hàng – Khách sạn cũng ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như lượng khách du lịch. Các hệ thống nhà hàng, khách sạn liên tục mở rộng các chi nhánh, nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh cơ sở vật chất thì một yếu tố khác cũng rất quan trọng để thu hút khách hàng đó chính là đội ngũ nhân sự từ Lễ tân, Phục vụ đến các cấp quản lý. 

nhan luc nha hang khach san
Đội ngũ nhân sự giỏi sẽ tạo nên chất lượng nhà hàng, khách sạn – Ảnh: Internet

Trên thực tế, mặc dù nhu cầu tuyển dụng cao, lực lượng lao động ngành Nhà hàng – Khách sạn đông đảo nhưng cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên chưa “bắt nhịp” với nhau. Mỗi khi đến mùa tuyển nhân sự, các nhà tuyển dụng lại lo đến mất ngủ. Nhà tuyển dụng cần gì trong mỗi lần tuyển dụng nhân sự?

1. Đội ngũ ứng viên chất lượng

Bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng đều mong muốn tìm được những ứng viên phù hợp, có trình độ chuyên môn. Nhưng theo khảo sát, các nhà tuyển dụng đều cho biết họ rất khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự có chuyên môn, phần lớn ứng viên đều là lao động phổ thông, chưa qua đào tạo. 

2. Quy trình tuyển dụng “đánh nhanh – thắng nhanh”

Mỗi ngày, các nhà tuyển dụng đều nhận số lượng hồ sơ ứng viên lên đến hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn hồ sơ. Bạn phải chọn lọc hồ sơ, sắp xếp hồ sơ theo kinh nghiệm, trình độ cho từng vị trí ứng tuyển. Điều này vừa tốn thời gian, công sức cho cả hai bên lại vừa mệt mỏi. Vì vậy, các nhà tuyển dụng luôn tìm cách để “đánh nhanh – thắng nhanh”, đơn giản quy trình tuyển dụng.

tim kiem nhan luc kho khan
Quá trình chọn lọc quá nhiều hồ sơ khiến nhà tuyển dụng mệt mỏi

3. Tiết kiệm chi phí 

Chi phí, lợi nhuận luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. Mỗi khi đến mùa tuyển dụng nhân sự, các nhà tuyển dụng lại phải bỏ ra số tiền lớn để đăng thông tin tuyển lên các trang tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, số lượng kênh tuyển dụng hiện nay khá hạn chế và mang tính “thập cẩm”, hàng trăm, hàng nghìn thông tin tuyển dụng của nhiều ngành nghề khác nhau cùng nằm trong một website dễ khiến thông tin của bạn bị loãng, “lạc trôi” giữa rất nhiều đơn vị tuyển dụng khác. Dù phải bỏ tiền ra để được đăng thông tin lên các kênh nhưng hiệu quả thu về không cao, không tiếp cận được những ứng viên tiềm năng.

Đó là 3 điều cơ bản nhất mà các nhà tuyển dụng luôn mong muốn trong việc tuyển dụng nhưng để đạt được lại không phải là chuyện dễ dàng. Đó là lí do vì sao, cứ mỗi mùa tuyển nhân sự là một mùa các nhà tuyển dụng phải lao đao, mất ăn mất ngủ. Giải pháp nào để vừa rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí mà vẫn tuyển được những nhân sự phù hợp, chất lượng? 

Hiểu được những bất cập, băn khoăn trong quá trình tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn, Chefjob ra đời và cung cấp Dịch vụ giải pháp nhân sự – Phiên bản 4.0 đơn giản hóa quá trình tuyển dụng và mang lại hiệu quả lại vượt trội. Với Chefjob, thông tin tuyển dụng của bạn sẽ lan tỏa rộng rãi đến nhiều đối tượng ứng viên, hồ sơ ứng viên cũng sẽ được sắp xếp, phân loại theo trình độ, kinh nghiệm để bạn dễ dàng tìm kiếm những ứng viên phù hợp. 

Chefjob – Giải pháp tuyển dụng toàn diện, hiệu quả trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Tháng 09 này, Chefjob tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn để mang đến cho khách hàng giải pháp nhân sự chất lượng, hiệu quả mà lại rất tiết kiệm. 

Từ ngày 01/09/2017 đến ngày 30/09/2017, khách hàng sử dụng sản phẩm của Dịch vụ giải pháp nhân sự từ Chefjob sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  1. Ưu đãi tại Đà Nẵng: Ưu đãi giảm 20% cho sản phẩm Tuyển dụng nhân sự áp dụng cho khách hàng (KH) kinh doanh tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An
  2. Bùng nổ Tìm kiếm hồ sơ: Ưu đãi giảm 10% cho sản phẩm Tìm kiếm hồ sơ.
  3. Ưu đãi combo: giảm 50% sản phẩm Tìm kiếm hồ sơ cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm Đăng tuyển. (Mua cùng lúc 2 sản phẩm Đăng tuyển và Tìm kiếm hồ sơ)
  4. Gia tăng lợi ích Diamond: KH chọn các loại ưu đãi khi mua gói Diamond thời hạn từ 30 ngày của sản phẩm bất kỳ được quy định cụ thể theo bảng sau:
Thời hạn gói SỐ LƯỢNG ƯU ĐÃI CÁC LOẠI ƯU ĐÃI
30 ngày 1

1. Tổ chức 01 Sự kiện tiếp cận học viên HNAAu

2. Đăng 01 Video quảng bá trên các kênh online của Chefjob.

3. Tham gia 01 buổi học trải nghiệm tại HNAAu trị giá 500,000 – 1,000,000 VNĐ

4. Viết và đăng 01 Bài viết PR về thương hiệu tuyển dụng.

90 ngày 2
180 ngày 3
360 ngày 4

 

Lưu ý: Các chương trình khuyến mãi sẽ không cộng dồn ưu đãi giảm giá với các chương trình khuyến mãi hoặc chính sách khác của sản phẩm Dịch vụ Giải pháp nhân sự.

Có Chefjob, việc tuyển dụng nhân sự chưa bao giờ dễ dàng mà hiệu quả đến vậy. Bạn sẽ nhanh chóng tìm đúng người vào đúng các vị trí mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức lại tiết kiệm chi phí. Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký, gia hạn các dịch vụ từ Chefjob ngay trong tháng 09 này.

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về chương trình khuyến mãi tháng 09/2017 của Chefjob, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 hoặc điền các thông tin theo mẫu dưới để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết Liên Quan