Sinh Nhật Vàng - Chefjob Tri Ân Khách Hàng - Chefjob.vn

Sinh Nhật Vàng – Chefjob Tri Ân Khách Hàng

Ngành Nhà hàng – Khách sạn tháng 10 có gì HOT? Tháng 10 đón mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của Chefjob với những bước thành công đầu tiên, dần khẳng định vị trí hàng đầu mang đến các Giải pháp nhân sự hoàn hảo cho các đơn vị cùng lĩnh vực. Tháng 10, cùng “bùng nổ” với ưu đãi giá trị và thiết thực có 1 – 0 – 2 từ Chefjob.

Chính thức ra mắt vào ngày 20/10/2016, Chefjob sau một năm hình thành và phát triển đã đạt được những thành tựu riêng, trở thành đơn vị TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ dành riêng cho NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN đóng góp vào sự tăng trưởng của các đơn vị ngành Nhà hàng – Khách sạn. Với sứ mệnh cầu nối ứng viên – nhà tuyển dụng, Chefjob không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao và hoàn thiện Giải pháp nhân sự, đáp ứng nhu cầu của hai bên.

Chefjob – chặng đường phát triển

  • 07/2016: Ra mắt dịch vụ Tuyển dụng nhân sự và Tìm kiếm nhân tài.
  • 20/10/2016: Ra mắt website Chefjob.vn và sản phẩm Đăng tuyển nhân sự.
  • 06/2017: Ra mắt sản phẩm Quảng bá tuyển dụng.
  • 08/2017: Ra mắt sản phẩm Đào tạo nhân sự.
  • 09/2017: Ra mắt sản phẩm Tìm kiếm hồ sơ.

chefjob cung ung nhan luc nganh nha hang khach san

Chefjob – đơn vị cung ứng nguồn nhân lực dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn với những dịch vụ nổi bật

Nhằm tạo ra sự kết nối hiệu quả cho ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua 6 Giải pháp nhân sự , Chefjob đã xây dựng:

  • 1 website chính: Chefjob.vn, truy cập mỗi tháng đạt hơn 150.000 lượt.
  • 1 fanpage chính: Việc Làm Nhà Hàng – Khách Sạn, tổng số lượng thành viên fanpage: 49.000 tài khoản.
  • 5 fanpages vệ tinh chuyên ngành.

Sau một năm, Chefjob đã liên kết với hơn 1.000 đơn vị khách sạn (trong đó có 100 khách sạn 4, 5 sao cả nước) và 1.000 nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác để tạo ra hơn 2.000 việc làm cho nhân sự trong ngành.

Chefjob hiểu rằng giá trị tạo nên thương hiệu chính đến từ chất lượng dịch vụ, do vậy Chefjob đảm bảo lợi ích mà khách hàng nhận được luôn tối đa. Cụ thể:

  • Chefjob và giá trị mang lại cho nhà tuyển dụng: Tập trung đối tượng mục tiêu – Tuyển dụng hiệu quả – Xây dựng thương hiệu cho nhà tuyển dụng – Đào tạo nâng cao, xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi đều.
  • Chefjob và giá trị mang lại cho ứng viên: Việc làm luôn sẵn có – Công việc phù hợp năng lực – Nâng cao kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng.

chefjob va nhieu gia tri thiet thuc
Chefjob mang lại nhiều giá trị thiết thực cho nhà tuyển dụng lẫn ứng viên

Mừng sinh nhật tròn một tuổi, Chefjob còn mang đến nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội sử dụng Giải pháp nhân sự chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ ngày 01/10/2017 – 31/10/2017 với 4 ưu đãi.

1. Ưu đãi lớn Đà Nẵng

Ưu đãi giảm 20% cho sản phẩm Tuyển dụng nhân sự áp dụng cho khách hàng kinh doanh tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

2. Bùng nổ khuyến mãi tháng sinh nhật

Ưu đãi giảm 10% cho tất cả các sản phẩm dịch vụ Giải pháp nhân sự.

3. Chiết khấu ngày vàng “Tri ân khách hàng – Sinh nhật Chefjob”

Từ ngày 16 đến 22/10/2017, chiết khấu thêm 10% cho tất cả các sản phẩm dịch vụ Giải pháp nhân sự. 

4. Chúc mừng sinh nhật tháng 10

Khách hàng có sinh nhật trong tháng 10 khi mua bất kì gói sản phẩm dịch vụ giải pháp nhân sự sẽ được tặng kèm 01 Voucher tham gia 01 buổi học trải nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu trị giá 500.000 VNĐ.

chuong trinh khuyen mai thang 10
“Bùng nổ” cùng 4 ưu đãi giá trị tại Chefjob trong tháng 10

Cơ hội có 1 – 0 – 2 cho các nhà hàng, khách sạn trong tháng 10 đã đến rồi đây. Với sự đồng hành đáng tin cậy của Chefjob, khách hàng vừa nhận được những lợi ích thiết thực: Có được ứng viên tài năng, xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi đều và nâng tầm thương hiệu vừa tiết kiệm chi phí. Một lựa chọn – nhận nhiều giá trị tuyệt vời, chần chừ gì mà không liên hệ với Chefjob để đăng ký sử dụng dịch vụ và sở hữu các ưu đãi cực HOT này ngay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về chương trình khuyến mãi tháng 10 cũng như dịch vụ Giải pháp nhân sự, vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết Liên Quan