Gia Hạn Thời Gian Khuyến Mãi Gói Sản Phẩm Đăng Tuyển Trên Chefjob.vn - Chefjob.vn

Gia Hạn Thời Gian Khuyến Mãi Gói Sản Phẩm Đăng Tuyển Trên Chefjob.vn

Nhân dịp ra mắt gói sản phẩm “Dịch vụ Nguồn nhân lực – Phiên bản 2.0” và chào đón xuân Đinh Dậu 2017, chương trình khuyến mãi trong đợt ra mắt website Chefjob.vn áp dụng cho Sản phẩm Đăng tuyển nguồn nhân lực chính thức được gia hạn đến hết ngày 31/03/2017, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp chuẩn bị cho đợt tuyển dụng 2017.

Theo đó, thời gian gia hạn khuyến mãi áp dụng cho gói Sản phẩm Đăng tuyển nguồn nhân lực sẽ kéo dài từ ngày đăng kí đến hết ngày 31/03/2017 với nội dung hấp dẫn:

 – Miễn phí 100% giá trị gói sản phẩm đối với khách hàng tham gia hạng Gold.
 – Giảm 50% giá trị gói sản phẩm đối với khách hàng tham gia hạng Platinum và Diamond

Chefjob trang viec lam nha hang khach sanĐa dạng vị trí tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn được cập nhập liên tục trên Chefjob.vn

Sản phẩm Đăng tuyển nguồn nhân lực là gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp đã có thời gian hoạt động lâu dài và danh tiếng trên thị trường lao động. Với ưu thế về lượng theo dõi website cao, nhiều ứng viên/học viên truy cập, do đó,thông tin tuyển dụng trên Chefjob.vn sẽ tiếp cận nhanh chóng đến những ứng viên tiềm năng nhất.
Sản phẩm Đăng tuyển trên Chefjob.vn có tính năng khác biệt khi được cộng hưởng với fanpage Việc làm Nhà hàng – Khách sạn và hệ thống Fanpage của Hướng Nghiệp Á Âu với hơn 1 triệu lượt theo dõi, giúp hệ thống thông tin tuyển dụng liên tục được cập nhật và có hiệu suất quảng bá cao hơn so với các trang tuyển dụng thông thường hiện nay. Một lợi thế nữa phải kể đến của website Chefjob.vn là sự tương tác liên tục với dữ liệu của hơn 30.000 ứng viên đã từng học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu, mang đến nhà tuyển dụng nguồn ứng viên sáng giá cho nhiều vị trí công việc khác nhau.

tuyen dung dau bep nha hangChefjob.vn hỗ trợ ứng viên tìm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn

Với sự phát triển và lan truyền mạnh mẽ, mạng xã hội được xem là phương tiện tối ưu để đưa thông tin tuyển dụng đến gần hơn với ứng viên. Rất nhiều doanh nghiệp đã, đang và sẽ chuyển hướng sử dụng các trang tuyển dụng trực tuyến để tăng hiệu quả tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên tiềm năng. Sự ra đời của Chefjob.vn dựa trên sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực Nhà hàng, Khách sạn chất lượng cho thị trường lao động cũng như mang đến những cơ hội việc làm giá trị cho tất cả ứng viên.
Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 sắp đến, Chefjob.vn xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý Doanh Nghiệp lời chúc Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng. Chúc Quý Doanh Nghiệp một năm 2017 nhiều thành công và may mắn.

Bài Viết Liên Quan