Nhà hàng khách sạn Archives - Trang 23 trên 32 - Chefjob.vn

Lương Tháng 13 Là Gì? Quy Định, Cách Tính Lương Tháng 13 Ra Sao?

Lương tháng 13 là vấn đề được nhiều người lao động quan tâm trong thời điểm cuối năm, cận Tết như hiện nay. Lương tháng 13 được tính như thế nào? Có phải doanh nghiệp nào cũng đều trả lương tháng 13 hay không? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy […]

Staff Là Gì? Các Vị Trí Staff Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Staff là  gì? Khi đọc thông tuyển dụng, chúng ta thường thấy các vị trí có chữ “satff” như Banqueting saff, Waiter staff, Laundry staff… Hiểu một cách nôm na, staff có nghĩa là nhân viên. Cùng https://chefjob.vn tìm hiểu thêm về thuật ngữ staff cũng như các vị trí staff trong ngành Nhà hàng – […]

Nghề Đầu Bếp: “Lệch Pha” Giữa Cung Và Cầu Ngày Càng Tăng

“Mơ” quá nhiều về một tương lai trở thành Bếp trưởng với mức lương cao ngất ngưởng đến hàng chục nghìn đô sau khi vừa ra trường đã khiến nhiều nhân sự nghề Bếp “vỡ mộng” bởi thực tế hoàn toàn trái ngược. Chính điều này đã khiến không ít người từ bỏ nghề, tạo […]

Tìm Hiểu Thị Trường Hoteljob Việt Nam Năm 2018

Hoteljob Việt Nam là tên gọi chung của việc làm nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn. Với những thay đổi, chuyển biến mạnh mẽ từ chỉ số Kinh tế – Xã hội, ngành Nhà hàng – Khách sạn đang tăng trưởng nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội và cũng nhiều thách thức cho […]

Top 5 Ngành Tuyển Dụng Nhiều Nhất Tại Việt Nam Cận Tết Nguyên Đán

Thời điểm trước Tết Nguyên Đán không phải là “mùa tuyển dụng” nhưng nhu cầu nhân sự ở một số ngành lúc này lại có xu hướng tăng mạnh nhằm đáp ứng thị trường. Bạn đang tìm kiếm công việc mới? Bạn muốn làm thêm dịp Tết Nguyên Đán? Vậy thì Top 5 ngành dưới […]

Tiệc Buffet Là Gì? Quy Trình Tổ Chức, Phục Vụ Tiệc Buffet

Tiệc Buffet là một trong những loại hình tiệc khá phố biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn cho bữa tiệc hoặc các sự kiện quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới… Vậy tiệc buffet là gì và quy trình tổ chức, thực hiện như thế nào? Cùng Chefjob tìm hiểu những vấn […]

Training Là Gì? Hoạt Động Training Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Training là gì? Vì sao phải tiến hành training cho người mới và training trong ngành Nhà hàng – Khách sạn bao gồm những hoạt động gì? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề này qua bài viết dưới đây. Training là thuật ngữ không mấy xa lạ với những ai đã […]

Khánh Tiết Là Gì? Lạ Lẫm Với Nghề Đứng Chào Và… Mỉm Cười

Khánh tiết là gì? Vì sao nhu cầu tuyển khánh tiết tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới,… thời điểm cuối năm lại cao đến vậy? Hãy đi tìm câu trả lời cùng Chefjob qua bài viết sau đây. Không chỉ tăng về nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng mà […]