Nhà hàng khách sạn Archives - Trang 25 trên 32 - Chefjob.vn

Thư Xin Lỗi Khách Hàng – Nghệ Thuật Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Thư xin lỗi khách hàng trong nhà hàng, khách sạn là phản hồi cần thiết mà các nhà hàng, khách sạn cần thực hiện khi nhận được phàn nàn của khách hàng. Nhìn tưởng đơn giản nhưng viết thư xin lỗi khách hàng không hề dễ dàng như bạn tưởng. Là ngành Dịch vụ nhằm […]

Quy Trình Phục Vụ Nhà Hàng Và Những Điều Cần Biết

Quy trình phục vụ nhà hàng là một trong những kiến thức cơ bản của mà bất kỳ nhân viên Phục vụ nào cũng cần nắm rõ để hoàn thành tốt vai trò đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị mình. Vậy, bạn đã biết hết […]

Nghề Bếp – Giọt Nước Mắt Giấu Sau Nụ Cười

Nằm trong danh sách những nghề “hot” hiện nay, nghề Đầu bếp thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều bạn trẻ bởi cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập lý tưởng. Tuy vậy, ngoài niềm vui, sự thoả mãn khi làm việc yêu thích thì nghề Đầu bếp cũng có […]

Phiếu Khảo Sát Chất Lượng Dịch Vụ Nhà Hàng Và Những Lưu Ý

Phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ nhà hàng là biểu mẫu không thể thiếu nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy phiếu khảo sát này cần phải có những thông tin gì, trình bày như thế nào để khách hàng có thể […]

Nhảy Việc – Tình Trạng Thường Gặp Trong Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Nhảy việc là tình trạng thường gặp của nhân sự trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Nguyên nhân dẫn đến nhảy việc ngày càng nhiều là do chính nhân viên hay bởi nhà hàng, khách sạn đó? Cùng theo chân Chefjob để cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Là ngành Dịch vụ […]

Gọi Tên Các Dụng Cụ Nhà Bếp Tiếng Anh Thường Gặp

Biết cách “điểm mặt, gọi tên” những dụng cụ nhà bếp tiếng Anh sẽ giúp bạn nấu ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Trong khu bếp quán ăn, nhà hàng, khách sạn luôn sử dụng rất nhiều dụng cụ, máy móc nhập từ nước ngoài, nhất là những nhà hàng, khách sạn 4, […]