Tin tức Archives - Trang 114 trên 130 - Chefjob.vn

Công Việc Của Nhân Viên Thủ Quỹ Nhà Hàng, Khách Sạn

Thủ quỹ là người trợ giúp Kế toán trưởng trong việc kiểm soát và định hướng các vấn đề liên quan đến thu, chi tiền mặt trong nhà hàng, khách sạn. Vậy công việc cụ thể của Nhân viên thủ quỹ nhà hàng, khách sạn là gì? Mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, […]

Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Thủ Kho Nhà Hàng Khách Sạn

Mỗi nhà hàng, khách sạn đều có một kho lớn để chứa thực phẩm, dụng cụ… Nhân viên thủ kho là người đảm nhận nhiệm vụ quản lý hàng trong kho trên tất cả các công đoạn. Vậy công việc cụ thể của Nhân viên thủ kho là gì? Hằng ngày, kho nhà hàng, khách […]

Thu Ngân Là Gì – Mô Tả Công Việc Thu Ngân Nhà Hàng, Quán Cafe

Là người đảm nhận việc quản lý thu và chi tại các nhà hàng, khách sạn nên bên cạnh các yêu cầu về kỹ năng chuyên môn nên nhà tuyển dụng còn mong muốn nhân viên Thu ngân của đơn vị có tính cách trung thực, cẩn thận. Không chỉ trực tiếp phục vụ khách […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Phụ Bar

Bạn có đam mê với những món đồ uống đầu màu sắc, say với hương vị hòa lẫn giữa đắng, cay có chút ngọt hơn đầu lưỡi. Bạn mong muốn trở thành một Bartender vậy xuất phát điểm nào là tốt nhất dành cho bạn. Như bất kỳ công việc, nghề nghiệp nào, bạn phải […]

Tương Lai Chúng Ta Sẽ Ăn Gì?

Chúng ta sẽ ăn gì trong tương lai khi dân số càng ngày càng đông và nguồn cung thực phẩm đang có nguy cơ thu hẹp, môi trường dần bị hủy hoại làm giảm chất lượng của cả động – thực vật? Cùng theo chân Chefjob tìm hiểu về vấn đề đang khiến giới khoa […]

Nguyễn Thị Diệu Thảo – “Cô Tiên” Của Nghề Bếp

Được biết đến là “cô tiên” trong làng ẩm thực Việt, khách mời của nhiều chương trình TV nổi tiếng, ít ai biết cô Nguyễn Thị Diệu Thảo vốn là tiến sĩ giáo dục học và hiện đang là phó hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng tại Sài Gòn. Nghề Bếp – […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Tiếp Thực

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, nhân viên Tiếp thực còn có vai trò hỗ trợ cho các bộ phận khác nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn công việc của nhân viên Tiếp thực, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé. Tại […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Rửa Bát Tại Nhà Hàng – Khách Sạn

Khi nói về công việc trong nhà bếp các “nhân vật” thường được nhắc đến là các Đầu bếp, Phụ bếp, Tiếp thực… Thế nhưng không chỉ có vậy, trong gian bếp ấy còn tồn tại một “nhân vật” khác, tuy không được kể đến thường xuyên nhưng chắc chắn không phải là “vai phụ […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

Công việc của nhân viên Phục vụ tại nhà hàng, khách sạn gồm những nhiệm vụ nào? Để hoàn thành tốt vai trò của mình, nhân viên Phục vụ cần đảm bảo các tiêu chuẩn gì? Là người tiếp xúc nhiều nhất với thực khách, nhân viên Phục vụ cần trang bị kỹ năng chuyên […]