Tin tức Archives - Trang 115 trên 130 - Chefjob.vn

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Pha Chế

Cùng với sự phất triển mạnh mẽ của ngành Dịch vụ – Du lịch, các Nhà hàng – Khách sạn, quán Bar, Coffee Shop ngày càng nhiều hơn tạo cho thị trường nhân sự trở nên nhộn nhịp. Trong đó nghề nghiệp “hot” phải kể đến nhân viên Pha chế. Pha chế bao gồm Barista […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Bảo Trì Nhà Hàng Khách Sạn

Nhân viên Bảo trì có nhiệm vụ đảm bảo cho máy móc, trang thiết bị và các tài sản khác tại nhà hàng, khách sạn trong tình trạng ổn đinh, làm việc tốt nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay mới cho đơn vị. Thuộc bộ phận hậu sảnh, tuy không trực tiếp […]

“Nhận Diện” Các Đầu Bếp Lừng Danh Thế Giới

Để trở thành những vị “nhạc trưởng trong gian bếp” lừng danh khắp thế giới, mỗi Đầu bếp đều có những bí quyết riêng. Nếu Pierre Gagnaire yêu thích tất cả các loại gia vị thì Yannick Alléno lại tự hào về những món nước xốt của mình. Ngày xưa, trong quan niệm của nhiều […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên IT Tại Nhà Hàng Khách Sạn

Những đóng góp thầm lặng của bộ phận IT có vai trò không nhỏ vào thành công của nhà hàng, khách sạn. Bạn có đang tò mò về công việc của nhân viên IT? Nếu có, đừng bỏ qua bài viết này nhé. Nhắc đến nhà hàng hay khách sạn, người ta sẽ nghĩ ngay […]

Nhân Viên Hành Lí Và Đứng Cửa Là Ai?

Dịch vụ khách sạn có mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào sự nhiệt tình của nhân viên hành lí và cái mỉm cười thân thiện của nhân viên đứng cửa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công việc của nhân viên hành lí và […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Marketing Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Không chỉ xây dựng và lan tỏa hình ảnh – thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn, nhân viên Marketing còn là người lên kế hoạch và thực hiện các chương trình, chiến dịch để thúc đẩy doanh số của đơn vị. Cùng với sự phát triển của công nghệ và truyền thông, nhân […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Đầu Bếp Bánh

Không gian được bao phủ bởi mùi thơm của bột mới đánh, bánh mới nướng, của kem tươi,… Bếp bánh là nơi được nhiều người gửi gắm ước mơ và mục đích của đời mình. Đầu bếp bánh được hiểu đơn giản là người trực tiếp tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. Đầu bếp […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Saucier (Người Làm Nước Sốt)

Trong các Nhà hàng – Khách sạn lớn, ngoài Bếp trưởng và các vị trí phụ trách chế biến món ăn còn có một “nhân vật” hết sức quan trọng khác, người làm nên “linh hồn” cho các món ăn, người làm nước sốt – thường gọi là Saucier. Nước sốt thường ăn kèm với […]