Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 25 trên 25 - Chefjob.vn

Sales Executive Là Gì? Khám Phá Độ HOT Vị Trí Này Trong Khách Sạn

Bên cạnh các bộ phận khác như Lễ tân, Buồng phòng, F&B thì những người làm Sales executive cũng chiếm giữ một vai trò cực kỳ lớn để tạo nên thành công cho các khách sạn. Đâu là lý do khiến vị trí này trong khách sạn lại trở nên HOT đến vậy? Hãy cùng […]

F&B Là Gì? Khám Phá Bộ Phận F&B Trong Khách Sạn

F&B là gì? Với những ai làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) thì F&B không còn là khái niệm xa lạ. Bởi F&B được biết đến là bộ phận mang về doanh thu cao thứ hai cho khách sạn chỉ sau buồng phòng. Để hiểu rõ hơn tất tần tật bộ phận […]

Butcher Là Gì? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Butcher Tiêu Chuẩn

Butcher hay được gọi theo tiếng Việt là nhân viên cắt thịt/ nhân viên định lượng thực phẩm, đây là một vị trí công việc quan trọng ở khâu sơ chế nguyên liệu trong nhà hàng hoặc những cửa hàng thịt. Nói đến công việc của nhân viên Butcher có thể khá xa lạ với […]