Foie Gras Là Gì? Khám Phá Về Món Gan Ngỗng Foie Gras Của Pháp

Trong những món ăn đặc biệt trên thế giới, Foie Gras luôn là cái tên được nhiều tín đồ Ẩm thực nhắc đến. Bạn đang theo đuổi công việc Đầu bếp chuyên nghiệp? Bạn đã biết Foie Gras là gì, Foie Gras bắt nguồn từ đất nước nào, cách chế biến cũng như giá trị món ăn này? Cùng Chefjob.vn khám phá về Foie Gras nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

General Manager Là Gì? Công Việc, Mức Lương Của General Manager

General Manager là vị trí mà bất kỳ nhân sự Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) đều mong muốn đạt được. General Manager là gì? Công việc của một General Manager trong môi trường NHKS có gì đặc biệt? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu về vị trí việc làm này cũng như mức lương General Manager có thể đạt được nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Gluten Là Gì? Ứng Dụng Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Gluten

Gluten là gì đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Đặc biệt trong thời điểm Gluten đang không ngừng lan rộng sang các lĩnh vực chuyên môn khác. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về khái niệm Gluten cũng như cách sử dụng nguyên liệu này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Spa Là Gì? 4 Mô Hình Spa Phổ Biến Trong Khách Sạn Hiện Nay

Bên cạnh các dịch vụ lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí thì các khách sạn cao cấp cũng đưa spa vào hoạt động, trở thành một trong những yếu tố thu hút số lượng lớn khách hàng. Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn? Bạn đã biết về 4 mô hình spa đang rất được ưa chuộng hiện nay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Linkedin Là Gì? Tận Dụng Mạng Xã Hội Linkedin Hiệu Quả Để Tìm Việc

Không quá khi khẳng định rằng Linkedin là công cụ cực kỳ hữu ích trong tìm kiếm việc làm của nhiều ứng viên. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng lên đây để tìm kiếm ứng viên tiềm năng rất hiệu quả. Linkedin là gì? Mạng xã hội việc làm Linkedin có gì đặc biệt? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cafeteria Là Gì? Đặc Trưng Mô Hình Kinh Doanh Này Có Gì Đặc Biệt?

Thị trường F&B phát triển, các hình thức kinh doanh nhà hàng, café cũng trở nên đa dạng hơn. Cafeteria là một trong những hình mô hình F&B đang được quan tâm. Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng chưa biết Cafeteria là gì? Cùng Chefjob.vn khám phá một số đặc trưng nổi bật của Cafeteria nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

SME Là Gì? Tác Động Của SME Đến Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Việt Nam

SME là gì? Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến các doanh nghiệp SMEs trong nhiều năm trở lại đây nhờ sự tăng trưởng “nở rộ” và nhận được nhiều chính sách quan tâm từ nhà nước để thúc đẩy phát triển. Song không phải ai cũng hiểu về SME, nếu bạn cũng đang tò mò, hãy cùng Chefjob khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bartender Là Gì? Xu Hướng Tuyển Dụng Bartender Hiện Nay

Cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), nghề Bartender cũng rất được quan tâm, mở rộng cơ hội việc làm cho những ai đam mê Pha chế. Vậy Bartender là gì? Xu hướng tuyển dụng Bartender có gì hấp dẫn? Cùng Chefjob.vn khám phá lộ trình công việc này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Grand Opening Là Gì? Các Nhà Hàng Mới Khai Trương Nhất Định Không Thể Bỏ Qua

Grand opening được xem là quá trình khởi đầu hoạt động của một đơn vị, đặc biệt tại các nhà hàng. Cột mốc Grand opening quan trọng tới mức người ta sẽ dựa vào đó để xem vị thế nhà hàng trên thị trường như thế nào. Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng? Vậy thì trước tiên bạn cần biết grand opening là gì.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Concierge Là Gì? Công Việc Của Concierge Trong Khách Sạn

Là nhân viên trực thuộc Bộ phận tiền sảnh tại khách sạn, Concierge đóng góp không nhỏ vào giá trị bộ mặt của mỗi doanh nghiệp

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Saffron Là Gì? Cách Uống, Sử Dụng Nhụy Hoa Nghệ Tây

Saffron là gì? Saffron được các Đầu bếp chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng và gọi bằng cái tên khác là “gia vị quý tộc” bởi chúng thực sự rất đắt đỏ và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Chỉ cần một lượng rất nhỏ, Saffron cũng đã có tác dụng lớn trong việc kiến tạo hương vị, tăng độ đậm đà và hấp dẫn cho món ăn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Brainstorming Là Gì? 5 Bước Để Brainstorming Hiệu Quả

Chefjob.vn tin rằng, khi đi học hoặc đi làm, bạn đã nghe rất nhiều lần những điều tương tự như: “Chúng ta cần brainstorming cho dự án sắp tới, vấn đề này cần mọi người brainstorming trước khi thực hiện…”. Vậy, brainstorming là gì? Tại sao brainstorming lại quan trọng đến thế? Làm thế nào để brainstorming hiệu quả?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Airbnb Là Gì? Mô Hình Kinh Doanh Airbnb Tại Việt Nam

Airbnb là gì? Khi thời đại công nghệ thông tin “bùng nổ” hiện nay, ứng dụng công nghệ đã trở thành xu hướng chiến lược mới mang lại hiệu quả kinh doanh cho đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lưu trú và nghỉ dưỡng. Đón đầu “sức nóng” và lợi ích mà Airbnb đem đến, nhiều nhà đầu tư đã phát triển Airbnb tại Việt Nam.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

ESFJ Là Gì? Nguyên Tắc Thành Công Của Nhóm Tính Cách ESFJ

Trên thế giới hiện nay có khoảng 12% dân số mang nhóm tính cách ESFJ được kiểm tra qua trắc nghiệm MBTI. ESFJ là gì? Tại sao các chuyên gia tâm lý lại nói rất dễ nhận biết người có tính cách ESFJ giữa đám đông? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về ESFJ và lên kế hoạch tuyển dụng những nhân sự này ngay nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Brasserie Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Brasserie Và Bistro

Thị trường F&B càng phát triển, các loại hình kinh doanh F&B càng nở rộ, đòi hỏi những ai làm việc trong lĩnh vực này cần tìm hiểu rõ. Brasserie là một thuật ngữ quen thuộc sử dụng trong ngành F&B mà mỗi nhân sự cần nắm rõ. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về loại hình F&B đang làm mưa làm gió này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!