Baking Soda Là Gì? Tác Dụng Của Baking Soda Trong Ẩm Thực Và Đời Sống

Có nhiều ứng dụng trong ẩm thực (đặc biệt là làm bánh) và mỹ phẩm, nhưng để thực sự hiểu rõ đặc tính, cách sử dụng baking soda là gì thì không phải ai cũng biết. Muốn ứng dụng baking soda hiệu quả, trước tiên bạn cần có kiến thức về “người bạn” này. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob.vn “giải mã” baking soda nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (5 Votes)

Caramen Là Gì? Tìm Hiểu Về Caramen Trong Làm Bánh

Nói về nguyên liệu làm bánh ngọt, chắc chắn các thợ làm bánh sẽ không thể quên vị béo ngậy, thơm lừng của Caramen. Những món bánh làm từ Caramen luôn cuốn hút và quyến rũ vị giác của bất kỳ vị khách nào. Caramen là gì? Caramen có gì đặc biệt lại khiến nhiều người say mê đến thế?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Digestif Là Gì? Phân Biệt Digestif Và Aperitif Cho Nhân Viên Phục Vụ

Digestif – một thuật ngữ cơ bản và quan trọng mà nhân sự khách sạn, nhà hàng, đặc biệt là nhân viên Phục vụ cần nắm rõ để làm hài lòng khách. Digestif là gì? Digestif đóng vai trò gì trong nhiệm vụ mang đến sự hoàn hảo cho bữa ăn của khách hàng? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về thuật ngữ này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Layering Là Gì? Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Thực Hiện Layering Trong Pha Chế

Layering là thuật ngữ không còn quá xa lạ với những ai đang làm công việc Pha chế. Tuy nhiên, khái niệm này cần được hiểu rõ ràng, đặc biệt với những bạn đang theo học Bartender để có thể thực hành và cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Vậy Layering là gì? Kỹ thuật Pha chế này có gì đặc biệt?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Internship Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Internship Nhà hàng - Khách Sạn

Internship là gì? Internship trong ngành Nhà hàng - Khách sạn có được nhận lương hay không? Cách viết đơn cho Internship như thế nào phù hợp? Hồ sơ Internship tiêu chuẩn bao gồm những gì...? Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, Internship cần thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu ngay từ ban đầu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Franchise - Nhượng Quyền Thương Hiệu Là Gì Và Những Điều Cần Biết

Nhượng quyền thương hiệu là gì, tại sao nhượng quyền thương hiệu lại phát triển tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây đến vậy? Bài viết tổng quan dưới đây của Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Linkedin Là Gì? Tận Dụng Mạng Xã Hội Linkedin Hiệu Quả Để Tìm Việc

Không quá khi khẳng định rằng Linkedin là công cụ cực kỳ hữu ích trong tìm kiếm việc làm của nhiều ứng viên. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng lên đây để tìm kiếm ứng viên tiềm năng rất hiệu quả. Linkedin là gì? Mạng xã hội việc làm Linkedin có gì đặc biệt? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

C&B Là Gì? Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên C&B

C&B mặc dù là bộ phận nhỏ tại các doanh nghiệp nhưng lại đóng vai trò cực kỳ lớn, trực tiếp chăm lo đời sống nơi công sở của cán bộ nhân viên. Đặc biệt đối với khối ngành kinh doanh Dịch vụ như Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), C&B lại càng quan trọng. Vậy C&B là gì? Nhiệm vụ của họ như thế nào?.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

MICE Là Gì? Du Lịch MICE Có Lợi Ích Như Thế Nào?

MICE là gì? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều người, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về MICE cũng như những lợi ích mà hình thức du lịch này mang lại.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Teriyaki Là Gì? Cách Chế Biến Độc Đáo Cùng Sốt Teriyaki

Teriyaki là gì? Teriyaki vừa chỉ một loại xốt vừa chỉ một phương pháp chế biến món ăn rất phổ biến tại Nhật. Hiện nay, các món ăn có thành phần teriyaki rất được thực khách Việt Nam ưa chuộng. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về teriyaki cũng như một số mẹo chế biến món ăn độc đáo với loại xốt này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

POS Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Máy POS Đúng Cách & Hiệu Quả

POS là gì? Điều gì khiến POS trở nên thịnh hành đến vậy và POS có ảnh hưởng như thế nào đến ngành Nhà hàng - Khách sạn? Nếu bạn cũng đang tò mò về những điều này, hãy cùng Chefjob tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Homestay Có Gì Thú Vị? Kinh Nghiệm Kinh Doanh Homestay

Nhu cầu du lịch tăng cao kéo theo sự phát triển đa dạng của các dịch vụ lưu trú. Bên cạnh khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng… thì homestay cũng đang nhận được sự chú ý của nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ. Vậy homestay là gì? Kinh doanh homestay có gì thú vị để lại ấn tượng cho khách du lịch ngày nay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nội Dung Và Lợi Ích Tiêu Chuẩn 5s Của Nhật Bản

Được hình thành từ triết lý phát triển của con người, 5s đang trở thành một trong những phương pháp được doanh nghiệp áp dụng trong thực tiễn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, giúp đơn vị phát triển hơn. Và các nhà hàng, khách sạn cũng không ngoại lệ khi tiến hành đưa 5s vào thực tế. Rốt cuộc sức hút ở 5s là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

General Manager Là Gì? Công Việc, Mức Lương Của General Manager

General Manager là vị trí mà bất kỳ nhân sự Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) đều mong muốn đạt được. General Manager là gì? Công việc của một General Manager trong môi trường NHKS có gì đặc biệt? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu về vị trí việc làm này cũng như mức lương General Manager có thể đạt được nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Spa Therapist Là Gì? Yêu Cầu Công Việc Và Mức Lương Của Spa Therapist

Ngoài các Dịch vụ lưu trú, Ẩm thực, giải trí… thì Spa đang là một trong những hình thức kinh doanh được quan tâm trong mô hình khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Nhờ vậy, vị trí Spa Therapist cũng cần nhiều nhân sự chất lượng. Spa Therapist là gì? Yêu cầu tuyển dụng Spa Therapist như thế nào?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!