Foie Gras Là Gì? Khám Phá Về Món Gan Ngỗng Foie Gras Của Pháp

Trong những món ăn đặc biệt trên thế giới, Foie Gras luôn là cái tên được nhiều tín đồ Ẩm thực nhắc đến. Bạn đang theo đuổi công việc Đầu bếp chuyên nghiệp? Bạn đã biết Foie Gras là gì, Foie Gras bắt nguồn từ đất nước nào, cách chế biến cũng như giá trị món ăn này? Cùng Chefjob.vn khám phá về Foie Gras nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Steak Là Gì? Những Loại Steak Ngon Nhất Hiện Nay – Bạn Đã Thử?

Steak không phải khái niệm quá xa lạ với các Đầu bếp hay những ai yêu thích Ẩm thực. Tuy nhiên để hiểu rõ steak là gì cũng như cách chế biến, một số thuật ngữ chuyên môn khi thưởng thức món ăn này, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về steak qua bài viết mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây và tự tin trổ tài nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Overhead Là Gì? Quản Lý Chi Phí Overhead Trong Khách Sạn, Nhà Hàng?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ…, việc kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) muốn thu về lợi nhuận lý tưởng cũng cần đến yếu tố quan trọng là chi phí overhead. Vậy overhead là gì? Làm thế nào để quản lý chi phí overhead hiệu quả nhất? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Whole Grain Là Gì? Giá Trị Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Của Whole Grain

Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia, việc sử dụng ngũ cốc đặc biệt là Whole Grain trong các bữa ăn góp phần nâng cao giá trị dinh dưỡng đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Vậy Whole Grain là gì? Giá trị của nó ra sao? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Turn Down Service Là Gì? Housekeeping Phục Vụ Turn Down Service

Turn down service là Dịch vụ không thể thiếu đối với bộ phận Buồng phòng, đòi hỏi nhân viên Housekeeping cần nắm rõ quy trình để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vậy Turn down service là gì? Khi nào khách lưu trú sử dụng Dịch vụ này và Housekeeping cần làm gì để phục vụ khách hàng được chu đáo nhất?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Room Attendant Là Gì? Bí Quyết Dọn Phòng Nhanh Cho Các Room Attendant

Để khách sạn hoạt động được hiệu quả, các vị trí, bộ phận liên quan cần có sự phối hợp để quy trình phục vụ khách được xuyên suốt, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn. Room Attendant là một trong những vị trí quan trọng giúp khách có thời gian lưu trú tuyệt vời nhất. Vậy Room Attendant có nhiệm vụ gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Quản Trị Du Thuyền Là Gì? Cơ Hội Việc Làm Quản Trị Du Thuyền

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch hàng hải kéo theo hoạt động du thuyền cũng trở nên phổ biến hơn, được nhiều khách hàng quan tâm. Quản trị du thuyền trở thành chuyên ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy Quản trị du thuyền là gì? Cơ hội làm việc ở lĩnh vực này có gì hấp dẫn giới trẻ?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cross-Training Là Gì? Cross-Training Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Có Gì Đặc Biệt?

Để hoạt động Nhà hàng Khách sạn (NHKS) diễn ra hiệu quả, chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, việc phân chia công việc cho từng bộ phận, vị trí là rất cần thiết. Bạn đang làm việc trong lĩnh vực này? Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Cross-training cũng như hiểu về công việc đó?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Plating Là Gì? Giải Mãi "Món Nghề" Đầu Bếp "Hớp Hồn" Thực Khách

Plating là gì? Plating được biết đến như một “món nghề” đỉnh cao giúp Đầu bếp chinh phục thực khách. Chẳng những chất lượng ẩm thực được chú trọng mà yếu tố thẩm mỹ cũng được quan tâm đầu tư, để mỗi món ăn trở nên “đắt giá hơn” và mang lại trải nghiệm bữa ăn trọn vẹn cho khách hàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Fat Wash Là Gì? Đã Là Bartender Thì Nhất Định Nên Biết Kỹ Thuật Này

Fat Wash là gì trong thế giới pha chế? Đây được biết là một trong những tuyệt chiêu giúp các Bartender tạo ra hương vị độc đáo cho rượu, cocktail… So với “anh em” của mình, Fat Wash chỉ mới được ứng dụng khoảng 10 năm và phổ biến gần đây. Thực hiện Fat Wash không quá khó nhưng để đạt được độ “chín” hoàn hảo hương vị, Bartender cần có bí quyết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Odorigui Là Gì? Trầm Trồ Trước Ẩm Thực “Ngọ Nguậy” Ở Nhật Bản

Odorigui là gì? Odorigui từ lâu đã trở thành văn hóa ẩm thực không thể thiếu của người Nhật và đang ngày càng nổi tiếng khắp thế giới. Để có được trải nghiệm Odorigui đúng nghĩa, các Đầu bếp cực kỳ thận trọng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu. Odorigui hấp dẫn nhưng không phải ai cũng dám thử món ăn “ngọ nguậy” này của xứ anh đào.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dry-Aged Là Gì? Đầu Bếp Âu Đã Nắm Chắc Kỹ Thuật Dry-Aged?

Là Đầu bếp chuyên món Âu chuyên nghiệp, chắc chắn bạn phải biết và nắm chắc kỹ thuật Dry-aged. Đây cũng là phương pháp chế biến đặc biệt làm nên món beefsteak với sự “bùng nổ” hương vị. Vậy Dry-aged là gì? Dry-aged sẽ cho ra đời món ăn hấp dẫn nào? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời ngay nhé

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.25 (6 Votes)

Runner Là Gì? Công Việc Cụ Thể Của Runner Nhà Hàng Khách Sạn Như Thế Nào?

Nhân sự Nhà hàng Khách sạn (NHKS) được chia thành nhiều vị trí, đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng khác nhau tạo nên khối hoạt động chung chuyên nghiệp nhất, Runner cũng là một trong những vị trí đó. Vậy Runner là gì? Công việc của Runner NHKS như thế nào? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giấy Lọc Cà Phê Là Gì? 3 Điều Thú Vị Barista Cần Biết Về Giấy Lọc Cà Phê

Trong thế giới cà phê, có nhiều phương pháp Pha chế đòi hỏi bạn cần có bộ dụng cụ cần thiết, trong đó có giấy lọc cà phê. Vậy giấy lọc cà phê là gì? Tại sao và khi nào thì các Barista sẽ sử dụng giấy lọc cà phê trong công việc? Cùng Chefjob.vn khám phá những điều thú vị về loại dụng cụ Pha chế này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dry Shake Là Gì? Các Bartender Đã Nắm Chắc Kỹ Thuật Dry Shake Chưa?

“Shake with ice” dường như không làm khó các Bartender, thế nhưng bạn có biết cocktail có thể được pha chế nhờ vào kỹ thuật “lắc khô” chưa? Đã là Bartender, có một số kỹ năng bạn cần nắm chắc để mang đến màn trình diễn vừa đẹp mắt, lại chất lượng về hương vị. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về Dry Shake nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.33 (3 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!