Tin tức Archives - Trang 4 trên 130 - Chefjob.vn

8 Kỹ Năng Quan Trọng Mà Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Cần Nằm Lòng

Bất kỳ người Đầu bếp nào cũng cần trau dồi kỹ năng, kiến thức mỗi ngày để đáp ứng sự phát triển và biến đổi không ngừng của ngành. Bên cạnh đó, nắm chắc các tiêu chuẩn của một người Đầu bếp chuyên nghiệp mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây cũng là một trong những […]

SOP Là Gì? Quy Trình Chuẩn SOP Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), nhân sự muốn làm tốt nhiệm vụ phải nắm chắc các thuật ngữ chuyên ngành liên quan, và SOP chính là một trong những thuật ngữ đó. Bạn đang làm việc trong môi trường NHKS? Bạn đã biết SOP là gì cũng như mẫu quy trình […]

Hazelnut là gì? Công Dụng, Thành Phần Dinh Dưỡng Của Hazelnut

Hazelnut là gì? Hazelnut là loại hạt thường dùng trong làm bánh hoặc chế biến chocolate, có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho cơ thể. Tùy vào mục đích sử dụng, Hazelnut có thể ăn sống hoặc nướng chín đều rất ngon. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Hazelnut thì đọc bài viết […]

Bật Mí 3 Cách Trình Bày Món Ăn Đẹp Mắt, Kích Thích Vị Giác

Bên cạnh hương vị thì hình thức cũng là yếu tố quan trọng tạo để nên sự hấp dẫn của món ăn, kích thích vị giác thực khách. Vậy làm thế nào để bạn có được sự tinh tế, hài hòa trong thành phẩm của mình? Chefjob.vn sẽ bật mí nghệ thuật trình bày món […]

VTOS Là Gì? Tầm Quan Trọng Của VTOS Trong Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

VTOS là thuật ngữ quen thuộc, có vai trò quan trọng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) và Du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ VTOS, kể cả người đang hoặc có ý định tham gia hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp […]

Salad Dressing Là Gì? Các Loại Salad Dressing Phổ Biến Trên Thế Giới

Salad thường được dùng làm món khai vị vì tính thanh nhẹ, có khả năng kích thích vị giác và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Điều làm nên hương vị tuyệt vời của món ăn này chính là salad dressing. Vậy salad dressing là gì? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về nguyên liệu […]