Nếu có ý định học và muốn theo đuổi nghề Bartender bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tiếng Anh để dễ làm làm việc và phát triển với nghề. Vì sao ư, những chia sẻ dưới đây của Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Nhu cầu của tìm nhân sự Bartender đang ngày càng “nóng” hơn bao giờ hết nhằm đáp ứng thị hiếu về ẩm thực đồ uống của con người. Cũng theo xu hướng đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Bartender là nghề gắn bó dài lâu. Dù không quá dễ dàng đạt được nhưng Chefjob tin rằng, nếu nỗ lực theo đuổi đam mê và vượt qua thử thách thì nhất định thành công sẽ đến với những ai đang và sẽ có mong muốn trở thành Bartender. Ngoài những kỹ năng chuyên môn pha chế cần thiết thì một Bartender còn cần nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Vì sao ư? Vì những lý do nhất định không thể bỏ qua mà Chefjob sẽ bật mí ngay sau đây với bạn.

tieng anh rat quan trong trong nghe bartender

Khả năng tiếng Anh rất quan trọng trong nghề Bartender

Thấu hiểu và phục vụ khách hàng tốt hơn

Chefjob tin rằng bạn cũng hiểu đối tượng khách hàng của một Bartender có rất nhiều người ngoại quốc. Nếu không biết giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội chinh phục khách hàng vì đơn giản, bạn không hiểu được khách hàng muốn gì để thỏa mãn nhu cầu của họ. Hơn thế, môi trường làm việc của các Bartender là quầy Bar của các quán Bar, Pub, Club, Nhà hàng – Khách sạn. Đây là nơi thu hút rất nhiều khách hàng ngoại quốc nên chuyện gặp gỡ và tiếp xúc với họ thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Do đó, tiếng Anh như cầu nối trong việc giao tiếp giúp bạn thấu hiểu khách hàng rõ hơn và luôn tự tin, sẵn sàng làm hài lòng họ bất cứ khi nào họ cần.

Phân biệt nguyên liệu và nắm vững công thức quốc tế

100% công thức pha chế của Bartender đều là công thức quốc tế hoặc có nền tảng là công thức quốc tế. Chính vì vậy, học tiếng Anh là điều cần thiết, ngoài ra thông qua tiếng Anh bạn còn dễ dàng phân biệt thành phần pha chế, quy tắc về định lượng, kí hiệu - tên các loại công cụ, dụng cụ,… bởi phần lớn chúng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Khi đã nắm vững tên gọi, tính chất của các nguyên liệu và nền tảng công thức quốc tế bạn sẽ có thể tự tin sáng tạo với những loại thức uống mang thương hiệu của riêng mình.

tieng anh giup bartender giup cap nhat cong thuc pha che

Khả năng tiếng Anh giúp Bartender dễ dàng cập nhật các công thức pha chế từ nước ngoài

Cơ hội phát triển ở nước ngoài

Cơ hội phát triển nghề của một Bartender không hề giới hạn trong nước mà còn mở rộng sang nước ngoài. Do đó, biết tiếng Anh chắc chắn là một lợi thế không hề nhỏ đối với bạn.

Bạn có thể học tiếng Anh thông qua các khóa học online, tự xem các video và trau dồi hoặc tìm đến các cơ sở dạy tiếng Anh chuyên ngành pha chế uy tín, chất lượng để nâng cao khả năng ngoại ngữ này.

Chefjob hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của tiếng Anh với nghề Bartender và cố gắng cải thiện vốn tiếng Anh của mình ngay từ bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!