• Bản Mô Tả Công Việc Của Bếp Phó Nhà Hàng – Khách Sạn

  Bếp phó là vị trí bao quát công việc, hỗ trợ Bếp trưởng điều hành hoạt động bộ phận giúp nhà bếp được vận hành trơn tru. Tuy là “Bếp phó” nhưng không hề là nhân vật đống vai phụ, đây là vị trí vô cùng quan trọng.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Ca Trưởng Bếp

  Trong gian bếp rộng lớn có rất nhiều vị trí, ngoài Bếp trưởng, Bếp phó, bếp còn có những Tổ trưởng hay còn gọi là Ca trưởng bếp – người phụ trách quản lý một nhóm hoặc khu vực bếp nhất định. 

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Đầu Bếp Bánh

  Không gian được bao phủ bởi mùi thơm của bột mới đánh, bánh mới nướng, của kem tươi,… Bếp bánh là nơi được nhiều người gửi gắm ước mơ và mục đích của đời mình.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Đầu Bếp Nóng

  Trở thành Đầu bếp tức là bạn đã bắt đầu bước vào con đường nấu ăn chuyên nghiệp. Đây là bước kế tiếp của Phụ bếp, là vị trí khẳng định được kinh nghiệm cũng như khả năng nấu nướng của mình.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Marketing Trong Nhà Hàng Khách Sạn

  Không chỉ xây dựng và lan tỏa hình ảnh - thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn, nhân viên Marketing còn là người lên kế hoạch và thực hiện các chương trình, chiến dịch để thúc đẩy doanh số của đơn vị.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Pha Chế

  Cùng với sự phất triển mạnh mẽ của ngành Dịch vụ - Du lịch, các Nhà hàng – Khách sạn, quán Bar, Coffee Shop ngày càng nhiều hơn tạo cho thị trường nhân sự trở nên nhộn nhịp. Trong đó nghề nghiệp “hot” phải kể đến nhân viên Pha chế.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Rửa Bát Tại Nhà Hàng – Khách Sạn

  Khi nói về công việc trong nhà bếp các “nhân vật” thường được nhắc đến là các Đầu bếp, Phụ bếp, Tiếp thực… Thế nhưng không chỉ có vậy, trong gian bếp ấy còn tồn tại một “nhân vật” khác, tuy không được kể đến thường xuyên nhưng chắc chắn không phải là “vai phụ mờ nhạt” – Nhân viên Rửa bát.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Trực Tổng Đài

  Nhân viên trực tổng đài là người tiếp nhận điện thoại và chuyển tới các bộ phận có liên quan để giải đáp, xử lý mọi vấn đề của khách hàng, đối tác. Cùng tham khảo bản mô tả công việc của Nhân viên trực tổng đài dưới đây để hiểu hơn về vị trí này.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Phụ Bar

  Bạn có đam mê với những món đồ uống đầu màu sắc, say với hương vị hòa lẫn giữa đắng, cay có chút ngọt hơn đầu lưỡi. Bạn mong muốn trở thành một Bartender vậy xuất phát điểm nào là tốt nhất dành cho bạn.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Phụ Bếp (Commis)

  Có thể những ai muốn theo đuổi nghề Bếp đều đã tìm hiểu qua lộ trình công việc đều biết rằng Phụ bếp chính là vị trí cơ bản nhất trong “sơ đồ” đường đi đến những vị trí cao hơn. Thế để hiểu thêm công việc Phụ bếp trong ngày hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

 • Bản Mô Tả Công Việc Của Saucier (Người Làm Nước Sốt)

  Trong các Nhà hàng – Khách sạn lớn, ngoài Bếp trưởng và các vị trí phụ trách chế biến món ăn còn có một “nhân vật” hết sức quan trọng khác, người làm nên “linh hồn” cho các món ăn, người làm nước sốt - thường gọi là Saucier.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên An Ninh Tại Nhà Hàng Khách Sạn

  Là người đảm bảo an toàn tại nhà hàng, khách sạn nên không thể phủ nhận đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên An ninh. Không quá khoa trương, nhân viên an ninh lặng lẽ với công việc bảo vệ an ninh hàng ngày. Để hiểu rõ hơn về công việc của nhân viên An ninh, hãy cùng Chefjob khám phá nhé.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Bảo Trì Nhà Hàng Khách Sạn

  Nhân viên Bảo trì có nhiệm vụ đảm bảo cho máy móc, trang thiết bị và các tài sản khác tại nhà hàng, khách sạn trong tình trạng ổn đinh, làm việc tốt nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay mới cho đơn vị.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Đặt Phòng Khách Sạn

  Đặt phòng khách sạn là một công việc không quá phức tạp nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong xây dựng uy tín khách sạn và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn bản mô tả công việc của một Nhân viên đặt phòng khách sạn để bạn hiểu thêm về vị trí này.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Hồ Bơi - Phòng Gym Tại Khách Sạn

  Hồ bơi và phòng gym là hai trong các dịch vụ được khách sạn cung cấp miễn phí cho khách lưu trú. Để hai khu vực này luôn đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách sử dụng, nhất định phải nhắc đến vai trò của nhân viên hồ bơi - phòng gym.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên IT Tại Nhà Hàng Khách Sạn

  Những đóng góp thầm lặng của bộ phận IT có vai trò không nhỏ vào thành công của nhà hàng, khách sạn. Bạn có đang tò mò về công việc của nhân viên IT? Nếu có, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Làm Phòng Khách Sạn

  Sau sự đón tiếp nồng nhiệt tại tiền sảnh, khách sẽ được đưa đến phòng mình đã đặt để tận hưởng không gian riêng tư, thư giãn của mình. Đến đây, nhiệm vụ của Nhân viên làm phòng đóng vai trò quan trọng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

  Là người tiếp xúc nhiều nhất với thực khách trong nhà hàng hoặc khu vực ẩm thực tại khách sạn, nhân viên Phục vụ cần trang bị cho bản thân những kỹ năng nhất định mới hoàn thành tốt công việc. Vậy, vị trí này sẽ làm những công việc gì? Hãy cùng theo chân Chefjob khám phá ngay.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Sales Khách Sạn Nhà Hàng

  Mục đích cuối cùng mà nhân viên Sales nhà hàng, khách sạn muốn hướng đến chính là để khách hàng sử dụng các dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Vậy, để làm tốt sứ mệnh đó, công việc mỗi ngày của nhân viên Sales là gì? Hãy cùng Chefjob khám phá bí mật này ngay thôi.

 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Thu Ngân

  Nhân viên thu ngân làm những công việc gì trong quy trình hoạt động của một nhà hàng, khách sạn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của một Nhân viên thu ngân cũng như những phẩm chất, kỹ năng cần có để đảm nhận công việc này.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!