4 Phiên Bản Khác Của Bánh Ngọt Phương Tây Qua Bàn Tay Người Nhật

Bánh ngọt ở Nhật Bản luôn được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, với kết cấu, màu sắc đều hài hòa. Vì sự hoàn hảo này mà du khách các nước rất thích thưởng thức bánh của Nhật, trong đó có nhiều loại bánh ngọt phương Tây được Đầu bếp Nhật sáng tạo thành phiên bản mới đặc sắc hơn, mới lạ hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cầu Kỳ Và Tinh Tế - Đặc Trưng Các Món Bánh Châu Á

Phần lớn món bánh truyền thống của các nước châu Á đều có chung điểm nổi bật nhất là tính cầu kỳ. Đặc trưng này không chỉ đến từ hình thức bên ngoài mà còn ở nguyên liệu chế biến, thậm chí là mùi hương. Cùng Chefjob.vn dạo một vòng quanh châu Á và khám phá món bánh cầu kỳ của các nước nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bật Mí Ý Nghĩa Các Loại Chocolate Nhật Trong Ngày Valentine

Ở Nhật Bản, phong cách tặng quà Valentine có phần đặc biệt hơn so với các quốc gia khác. Không chỉ dành riêng cho những cặp tình nhân, Valentine ở Nhật còn giúp mọi người thể hiện tình bạn thân thiết. Vậy, ý nghĩa của từng loại chocolate mà người Nhật sử dụng trong ngày lễ này như thế nào?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đến “Thành Phố Vàng” Dubai Thưởng Thức 7 Món Ăn Cực Đắt

Ẩm thực Dubai đa dạng, đặc sắc với đặc trưng văn hóa của người Trung Đông chính là một trong những điểm thu hút Du lịch ở đây. Nổi tiếng là “thành phố vàng” với nhiều điều thú vị đầy xa hoa, chắc chắn bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi được tận mắt chiêm ngưỡng 7 món ăn có giá cực đắt của Dubai.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Những “Cặp Đôi Song Sinh” Của Ẩm Thực Á – Âu

Không chỉ khác nhau về địa lý hay văn hóa mà 2 châu lục Á – Âu còn có phong cách Ẩm thực rất riêng. Tuy nhiên, nếu con người chúng ta còn có cá thể song sinh thì món ăn cũng có thể xảy ra trường hợp này. Dù cách xa nửa vòng trái đất nhưng ở 2 châu lục Âu – Á lại có những món ăn hệt như bản sao của nhau vậy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

10 Món Ăn Đắt Nhất Hành Tinh, Bạn Đã Biết?

Thế giới Ẩm thực đa dạng luôn ẩn chứa những điều bất ngờ chờ chúng ta khám phá. Chefjob.vn đã từng giới thiệu đến bạn một số nguyên liệu “đắt xắt ra miếng” tạo nên nhiều món ăn đặc biệt. Lần này, hãy cùng Chefjob.vn dạo một vòng thế giới và điểm danh 10 món ăn có giá đắt nhất hành tinh này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!