Sở hữu bộ mô tả công việc tại các vị trí giúp nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn nắm bắt thông tin ứng viên nhanh hơn, dễ dàng đưa ra tiêu chí đánh giá và đặt câu hỏi trao đổi trong các buổi phỏng vấn. Nhanh tay đăng ký để được sở hữu trọn bí quyết hấp dẫn này từ Chefjob thôi.

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của ngành Nhà hàng - Khách sạn trên thị trường hiện nay. Cùng với nhu cầu tìm địa điểm lưu trú và thưởng thức ẩm thực ở mức cao hơn, Nhà hàng - Khách sạn đã có những cơ hội để mở rộng quy mô và tiềm năng phát triển của mình. Theo đó, số lượng các nhà hàng, khách sạn tại nước ta nói riêng và trên toàn thế giới ngày càng gia tăng như một xu hướng tất yếu. Từ đó đẩy mạnh nhu cầu tìm kiếm nhân sự ở tất cả các vị trí từ khu vực Bếp đến Lễ tân, từ bộ phận Tiền sảnh đến Hậu sảnh. Bởi bất kỳ một vị trí nào cũng có tầm quan trọng góp phần vào sự thành công của nhà hàng, khách sạn.

>>> Tải ngay bộ mô tả công việc 25 vị trí ngành Nhà hàng Khách sạn TẠI ĐÂY

nhu cau nhan su nganh nha hang khach san tang cao
Sự phát triển của ngành Nhà hàng - Khách sạn đẩy mạnh nhu cầu nhân sự lĩnh vực này - Ảnh: Internet

Nhu cầu tuyển dụng tăng lên, công việc của người làm nhân sự cũng vì thế mà chịu nhiều áp lực hơn. Nhất là khi không phải người làm nhân sự nào cũng hiểu hết được công việc, tính chất ở mỗi vị trí của ngành.

Bạn đang làm nhân sự tại nhà hàng, khách sạn?

Và bạn gặp phải những khó khăn dưới đây.

Thiếu kiến thức chuyên môn của các vị trí

Để có thể tìm được nhân viên giỏi, phù hợp với môi trường làm việc tại nhà hàng, khách sạn thì nhà tuyển dụng cần nắm rõ công việc của vị trí đó là gì để đặt câu hỏi và đánh giá kỹ năng của họ. Tuy nhiên, không phải người làm tuyển dụng nhân sự nào cũng có đủ kiến thức chuyên môn các vị trí này.

Thiếu kênh thông tin hỗ trợ

Dĩ nhiên, khi không nắm bắt được vai trò và trách nhiệm của vị trí nào đó, nhà tuyển dụng sẽ nhờ sự hỗ trợ của các phòng ban khác thuộc đơn vị mình. Tuy nhiên, quá trình truyền tải thông tin đến khi nhận lại kết quả tốn rất nhiều thời gian. Do vậy mà các nhà tuyển dụng thường lựa chọn phương án đơn giản nhất là tìm kiếm ở các kênh điện tử. Và từ đây, lại thêm một khó khăn nữa mà họ phải đối mặt. Đó chính là thông tin chuyên sâu về ngành Nhà hàng - Khách sạn đã ít, thông tin chuyên môn về vị trí nhân sự trong ngành lại càng hiếm hơn.

Đánh giá sai tiềm năng của ứng viên

Không có kiến thức về từng vị trí khiến nhà tuyển dụng đưa ra những câu hỏi sai lệch và hoàn toàn không đánh giá hết được tiềm năng của ứng viên. Do đó sẽ rất dễ bỏ sót được các nhân sự tài năng.

nam ro mo ta cong viec ung vien khi tuyen dung
Không nắm rõ công việc của ứng viên làm cho quá trình tuyển dụng gặp nhiều khó khăn - Ảnh: Internet

Với mong muốn cùng đồng hành và hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng trên con đường tìm kiếm nhân tài, Chefjob đã mang đến Bộ mô tả việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn. Bộ mô tả là tập hợp của các bản mô tả công việc ở các vị trí tại nhà hàng, khách sạn. Sở hữu trọn bộ mô tả công việc, nhà tuyển dụng sẽ:

  • Nhanh chóng nắm bắt được kiến thức chuyên môn ở mỗi vị trí.
  • Dễ dàng đặt câu hỏi sát thực cho ứng viên.
  • Đánh giá năng lực ứng viên dựa trên bản mô tả việc làm tiêu chuẩn.
  • Đẩy nhanh tiến độ tuyển dụng, từ đó tạo ra đội ngũ nhân viên giỏi cho đơn vị mình.
  • Công việc tuyển dụng nhân sự trở nên nhẹ nhàng hơn.

bo mo ta cong viec nganh nha hang khach san
Có bộ mô tả công việc trong tay, việc tìm kiếm nhân tài sẽ dễ dàng hơn - Ảnh: Internet

Có phải, bạn đang thắc mắc làm thế nào để có được cuốn cẩm nang “thần thánh” này đúng không? Chưa đến một phút, bạn sẽ nhận ngay đường dẫn để tải ngay trọn bộ mô tả việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn có một không hai của Chefjob khi cung cấp các thông tin theo form mẫu bên dưới.

Đơn giản quá đúng không? Thế thì, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để nhận bộ bí quyết này ngay từ bây giờ. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

>>> Tải ngay bộ mô tả công việc ngành Nhà hàng Khách sạn TẠI ĐÂY

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.67 (9 Votes)

Muốn Chefjob Tìm Việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Vui lòng nhập họ và tên của bạn!

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng chọn Chuyên ngành

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn!

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!