Tối 3/9, tại Lễ trao giải WTA 2018 (Giải thưởng Du lịch thế giới) diễn ra tại Hong Kong, Việt Nam vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Giải “Oscar” của ngành Du lịch này chính là động lực để Việt Nam tạo nên đẳng cấp mới cho các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng.

diem den du lich hang dau chau a
Việt Nam vinh dự nhận giải Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á tại WTA 2018 - Ảnh: Internet

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Việt Nam những năm gần đây có nhiều bước tiến rõ rệt, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước bằng chính dịch vụ tuyệt vời của mình. Tại Lễ trao giải WTA (World Travel Awards) 2018, nhiều chuyên gia cũng đã nhận định về tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn Việt Nam.

Giải “Oscar” của ngành Du lịch

Cùng các giải thưởng quốc gia và nhiều doanh nghiệp kinh doanh thuộc lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được vinh danh, Việt Nam đã xuất sắc nhận giải thưởng dành cho Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á. Bên cạnh đó, Intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort vượt qua rất nhiều cái tên nổi bật trong ngành Khách sạn để mang về 4 giải thưởng khu vực quan trọng: Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhất châu Á, Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á, Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất châu Á, Căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á.

WTA lần đầu được biết đến vào năm 1993, được ví như giải “Oscar” của ngành Du lịch thế giới, được đánh giá bởi những chuyên gia trong ngành trên phạm vi toàn cầu. Giải thưởng lần này của Việt Nam góp phần khẳng định vị thế của Du lịch nước ta trên thị trường Du lịch thế giới. Đây được xem là sự công nhận đóng góp và phát triển không ngừng của nền Du lịch Việt Nam những năm qua, trở thành động lực phấn đấu và phát huy lợi thế, đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng, nhanh chóng hội nhập quốc tế.

intercontinental da nang sun peninsula
Intercontinental Da Nang Sun Peninsula “tỏa sáng” với 4 giải thưởng khu vực tại WTA 2018 - Ảnh: Internet

Tiếp thêm niềm tin về bức tranh tươi sáng ngành Nhà hàng – Khách sạn

Tuy cơ sở hạ tầng hiện đại, tiêu chuẩn cao ở Việt Nam vẫn chưa nhiều, nhưng đây cũng có thể là lợi thế tuyệt vời để bắt đầu đầu tư, xây dựng và phát triển các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Những giải thưởng vừa nhận tại WTA 2018 cho thấy tình hình tăng trưởng của ngành Công nghiệp không khói này đang có bước tiến rõ rệt, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư về một bức tranh tươi sáng Nhà hàng – Khách sạn trong tương lai.

Hiện nay, nhiều tập đoàn khách sạn, chuỗi khách sạn quốc tế “đổ bộ” vào Việt Nam, tạo nên cơn sốt ngành Nhà hàng – Khách sạn. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực tại Việt Nam khá trẻ, rất có tiềm năng và tràn đầy năng lượng. Đội ngũ nhân sự đầy đủ kỹ năng cần thiết và sẵn sàng đóng góp công sức trong thị trường việc làm mang tính quốc tế như Nhà hàng – Khách sạn sẽ dễ dàng phát triển sự nghiệp, nâng cao năng lực bản thân.

Xem ngay:  Sự “Đổ Bộ” Của Các Tập Đoàn Khách Sạn, Chuỗi Khách Sạn Quốc Tế Tại Việt Nam

Việc Việt Nam được vinh danh trong Lễ trao giải WTA 2018 với nhiều giải thưởng quan trọng góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Từ đây, nền Du lịch phát triển nhiều hơn, đòi hỏi một đẳng cấp mới cho ngành Nhà hàng – Khách sạn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Để làm được điều đó, ngoài việc đầu tư xây dựng một mô hình kinh doanh dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhân lực làm việc tại đây cũng cần được chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng.

nang cao chat luong nha hang
Các khách sạn, nhà hàng Việt Nam đang chú trọng nâng cao chất lượng - Ảnh: Internet

Các nhà đầu tư hàng đầu thế giới nhận ra tiềm năng phát triển của nền Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Việt Nam, cộng với việc Việt Nam tích cực xây dựng, phát huy thế mạnh đã tạo nên một sự thay đổi vượt bậc cho lĩnh vực này. Đẳng cấp mới cho Nhà hàng – Khách sạn Việt Nam sẽ trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp,

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!