Hướng đến mục tiêu trở thành kênh Food Art hàng đầu, Youtube Hướng Nghiệp Á Âu đang nỗ lực từng bước đạt được điều đó bằng những sản phẩm chất lượng, đem lại giá trị thiết thực cho người xem. Mới đây, Youtube Hướng Nghiệp Á Âu đã vinh dự nhận được nút bạc, đồng thời sở hữu 100.000+ người theo dõi, khẳng định vị thế trong giới ẩm thực.

youtube hnaau
Youtube vừa ghi nhận sự quan tâm của từ người dùng tại kênh video Hướng Nghiệp Á Âu 
bằng nút bạc

Bạn yêu thích ẩm thực?

Bạn có nhu cầu trau dồi kiến thức và kỹ năng bằng các video gần gũi?

Bạn mong muốn lắng nghe chia sẻ từ “tiền bối” trong nghề?

Hiểu được “khát khao thầm kín” của những người đang theo lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn, Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng kênh Youtube với nhiều nội dung phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng.

“Úm ba la mở ra sổ tay nấu nướng”

Đến với Youtube Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm nấu nướng thú vị và hay ho. Toàn bộ quá trình chuẩn bị nguyên liệu thô, phương pháp sơ chế, kỹ thuật nấu nướng, trang trí món ăn… cùng “bí kíp” giữ hương vị, màu sắc thành phẩm “chuẩn không chỉnh” sẽ được các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại nhà hàng, khách sạn nổi tiếng chia sẻ tại đây.

Song song với các video truyền dạy công thức, chế biến món ăn cho người theo đuổi nghề Bếp chuyên nghiệp, Youtube Hướng Nghiệp Á Âu còn giúp nâng tầm bữa ăn Việt cho các gia đình bằng thực đơn gợi ý. Các mẹo vặt trong bếp, kỹ năng nghề… cũng được Hướng Nghiệp Á Âu truyền tải ấn tượng.

che bien mon an ngon
Muốn chế biến món ăn ngon, hãy lên “kho tàng” Youtube Hướng Nghiệp Á Âu học bí quyết

“Hô - biến” hàng loạt công thức làm bánh

Sự tỉ mỉ trong khâu nhào bột, tạo hình, nướng…; tinh tế trong trang trí; chuyên nghiệp trong kỹ thuật được thực hiện bởi chuyên gia làm bánh ở từng thước phim sẽ giúp bạn xem dễ dàng thu nạp cho mình lượng kiến thức phong phú. Hướng Nghiệp Á Âu hiểu rằng, thế giới các loại bánh khắp năm châu là “muôn hình vạn trạng” nên đã cố gắng đưa thật nhiều công thức bánh Việt, bánh Nhật, bánh Âu… thỏa mãn mong muốn học hỏi của người yêu bánh.

“Phù phép” thức uống cùng Bartender/ Barista

Dù là espresso, cappuccino, latte hay cocktail, mocktail, nước ép trái cây… thì mỗi loại thức uống đều có những bí quyết pha chế riêng. Youtube Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn trở thành “phù thủy” để “phù phép” nhiều loại đồ uống khác nhau với công thức và phương pháp chuẩn quốc tế.

Xem ngay: Latte Art - “Chiêu Bài” Thể Hiện Đẳng Cấp Của Một Barista

cong thuc pha che
Những công thức pha chế thức uống “kích màu – kích mùi – kích vị” đã ở trong tầm tay bạn

Phát triển chuyên môn Nhà hàng - Khách sạn

Song song với các video dành cho nghề Bếp, Bánh, Pha chế, Youtube Hướng Nghiệp Á Âu còn đầu tư cung cấp kỹ năng cần thiết mà bất kỳ nhân viên Lễ tân, Buồng phòng, Phục vụ... nào cũng cần nắm qua những thước phim sinh động, trực quan. Với sự hướng dẫn của “tiền bối” lâu năm trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn, bạn xem sẽ mở rộng hiểu biết, trau dồi bản thân nhiều điều bổ ích, từ đó ứng dụng vào thực tế, giúp việc học và làm thuận lợi hơn.

“Tôi kể bạn nghe”

Chẳng những thu hút bởi các video liên quan tới kiến thức, kỹ năng chuyên môn, Youtube Hướng Nghiệp Á Âu còn hấp dẫn người xem qua chuyên mục Chef’s story và Gương Thành Công. Ở đó, bạn sẽ có dịp lắng nghe tâm sự chân thành của người từng trải, nhận được lời nhắn nhủ đầy cảm động và thiết thực để có thêm động lực gắn bó cùng nghề.

Mỗi video trên Youtube Hướng Nghiệp Á Âu được trau chuốt trong từng cảnh quay và sát với thực tế; mang đến những điều bổ ích cho người xem yêu ẩm thực, nhân sự trong ngành Nhà hàng - Khách sạn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề. Đừng quên bổ sung vào cuốn cẩm nang của mình kênh Youtube Hướng Nghiệp Á Âu ngay từ bây giờ nhé.


Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!