Trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn (NHKS), sự kết nối giữa các doanh nghiệp cùng ngành mang đến nhiều cơ hội học hỏi, phát triển vượt bậc. Bạn là Quản lý khách sạn, nhà hàng? Bạn đã biết cách áp dụng phương pháp này để giúp đơn vị mình gặt hái tinh hoa, ngày càng lớn mạnh?

oanh nghiệp NHKS giao lưu
Đại diện các doanh nghiệp NHKS giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm

Việc gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp NHKS tưởng chừng dễ dàng nhưng lại cần có kế hoạch, đảm bảo mang lại đúng giá trị mục tiêu ban đầu. Thông thường, các nhà lãnh đạo, Quản lý khách sạn, nhà hàng sẽ “chạm mặt” nhau ở đâu? Sự kết nối này sẽ mang lại tác dụng gì trong vận hành kinh doanh?

Vì sao các doanh nghiệp NHKS nên có sự kết nối?

Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh NHKS, thị trường càng mở rộng và phát triển thì càng có nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc kết nối doanh nghiệp cùng ngành mang đến cơ hội tham khảo về quy mô, phong cách cũng như quy trình vận hành của các khách sạn, nhà hàng khác. Đồng thời, bạn được trò chuyện cùng nhiều nhà Quản lý chuyên nghiệp, tìm hiểu bí quyết tuyển dụng và quản trị nhân sự hiệu quả.

Việc kết nối và hợp tác có ý nghĩa lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa bắt đầu hoạt động. Sau khi kết nối, doanh nghiệp NHKS có thể tận dụng thế mạnh của nhau, từ danh tiếng, sản phẩm, dịch vụ và cả nguồn khách hàng. Từ đó, bạn có hướng đi để xây dựng giá trị riêng cho thương hiệu

cơ hội kết nối doanh nghiệp NHKS
Các buổi chia sẻ kinh nghiệm cũng là cơ hội kết nối doanh nghiệp NHKS - Ảnh: Internet

Kết nối doanh nghiệp cùng ngành như thế nào?

Vì vừa là “bạn bè” cùng kinh doanh chung một lĩnh vực, lại vừa là đối thủ cạnh tranh, các Quản lý NHKS cần có kế hoạch cụ thể, chính xác và khôn khéo để chắc chắn không làm lộ thông tin bí mật của doanh nghiệp. Thông thường, việc kết nối diễn ra giữa những nhà Quản lý cấp cao, hoặc giữa các nhân sự trong ngành thông qua mối quan hệ doanh nghiệp, xã hội, bạn bè, người thân. Hoạt động này diễn ra trên phương châm “hai bên cùng có lợi”, tùy vào ý nghĩa của mối quan hệ mà bạn linh hoạt lựa chọn cách thức giao tiếp phù hợp.

Quản lý NHKS gặp nhau ở đâu?

Thông thường, các nhà lãnh đạo, Quản lý NHKS sẽ gặp được nhau ở buổi hội thảo chuyên ngành, tiệc khai trương khách sạn, nhà hàng, hoặc ngày hội tuyển dụng tập trung… Tại đây, các doanh nghiệp NHKS không những nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển của thị trường hiện tại, tình hình tuyển dụng nhân sự mà còn được trao đổi kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

chuyện nghề tại Kick-off Event Hospitality Job Fair
Đại diện doanh nghiệp NHKS chia sẻ chuyện nghề tại Kick-off Event Hospitality Job Fair 2019 của Chefjob

Hiện nay, các doanh nghiệp NHKS sử dụng Dịch vụ Tuyển dụng của Chefjob.vn vừa tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng, vừa chia sẻ, gặp gỡ nhiều nhân vật, đối tác lớn trong ngành, tìm hiểu phong cách hoạt động khác nhau. Bởi Chefjob hiểu rõ tầm quan trọng của việc kết nối doanh nghiệp hỗ trợ mở rộng tiềm năng phát triển của các tập đoàn lớn, nhỏ. Từ đó, bạn có cơ sở thay đổi chiến lược phù hợp với xu hướng hiện tại và quy mô doanh nghiệp. Ngoài ra, đây là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu không chỉ đến khách hàng mà còn cả thị trường chung.

Ngày Hội Tuyển Dụng của Chefjob
Các doanh nghiệp giao lưu, kết nối tại Ngày Hội Tuyển Dụng của Chefjob

Dịch vụ Ẩm thực, NHKS càng phát triển, hội nhập và đổi mới thì các doanh nghiệp trong ngành cần liên tục kết nối, hợp tác nhằm mang đến giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Để nhận ngay cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp NHKS khác trong khu vực, bạn có thể đăng ký dịch vụ tại Chefjob.vn, vừa đáp ứng nhu cầu nhân sự, lại vừa nắm bắt xu hướng thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được hướng dẫn.

Tin liên quan

Tác Động Của Ngày Hội Tuyển Dụng Lên Ứng Viên Và Doanh Nghiệp Nhà Hàng – Khách Sạn

Cơ Hội Tiếp Cận Môi Trường Làm Việc Nhà Hàng – Khách Sạn Đẳng Cấp Quốc Tế

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Muốn Chefjob Tìm Việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Vui lòng nhập họ và tên của bạn!

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng chọn Chuyên ngành

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn!

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!