Sắp xếp công việc hiệu quả luôn giúp nhân sự tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả cũng như đạt được thành công ban đầu. Đây cũng là vấn đề gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp khi có quá nhiều hạng mục chồng chéo. Do đó, kỹ năng sắp xếp, quản lý công việc giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, mang lại kết quả như mong đợi. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về một số phần mềm quản lý công việc hỗ trợ doanh nghiệp nhé.

phần mềm quản lý công việc
Ứng dụng phần mềm quản lý công việc đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp - Ảnh: Internet

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều vướng phải bất cập trong khâu theo dõi tiến độ công việc, lưu trữ dữ liệu, việc chồng chéo, mất nhiều thời gian theo dõi thông tin trên email hay giấy tờ… Do đó, sự ra đời của 05 phần mềm quản lý công việc dưới đây sẽ giúp các thao tác này được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Due

Ứng dụng Due rất phù hợp với tuýp người “nước đến chân mới nhảy”. Đôi khi bạn không cần nhớ quá nhiều, Due sẽ ghi nhớ các kế hoạch và nhắc bạn liên tục cho điến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Đối với Due, người dùng không cần tạo tài khoản, cũng không cần giới hạn ngày bắt đầu và kết thúc hay thứ tự ưu tiên, danh mục. Nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả là 3 giá trị đặc biệt mà Due có thể mang lại cho người dùng.

Trello

Một trong những phần mềm quản lý công việc miễn phí đang rất được ưa chuộng chính là Trello. Ứng dụng quản lý dự án này có cách sử dụng độc đáo, dễ hiểu. Trên Trello, người dùng có thể tạo nhiều board (dự án) và trên mỗi board cũng có thể tạo các list việc làm, trong mỗi list có công việc cần xử lý.

Trello là phần mềm quản lý công việc nhóm rất tốt, phù hợp với môi trường doanh nghiệp có nhiều nhân sự. Trello cho phép người dùng gửi lời mời tham gia chung vào dự án, ủy quyền theo dõi và cho phép bổ sung công việc vào các list.

phần mềm quản lý công việc trello
Trello là phần mềm quản lý đang được ưa chuộng hàng đầu - Ảnh: Internet

Asana

Ứng dụng quản lý công việc trực tuyến Asana giúp người dùng sắp xếp công việc khoa học hơn, đặc biệt hữu ích trong làm việc nhóm. Trên Asana, người dùng có thể chuyển đổi từ Task sang Project chỉ bằng một cú click chuột, bạn tiết kiệm thời gian và công sức tổng hợp thông tin. Đồng thời, Calendar trên Asana giúp bạn theo dõi, giám sát tiến độ công việc dễ dàng hơn. Asana có thể sử dụng trên các giao diện điện thoại thông minh như Android, iPhone, iPad với thay đổi linh hoạt, có thể cập nhật thường xuyên.

Microsoft Planner

Nhằm hướng tới đối tượng khách hàng bình dân, phần mềm quản lý công việc cá nhân Microsoft Planner có giao diện đơn giản, dễ tiếp cận nhưng cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Một số tính năng quản lý công việc nổi bật của phần mềm này có thể kể đến: Khả năng sao lưu dự phòng, khôi phục tức thời, bảo mật HIPAA, FISMA, ISO27001… Microsoft Planner tích hợp với các phần mềm văn phòng của Microsoft, giúp đồng bộ dễ dàng.

Microsoft Note

Thêm một phần mềm quản lý, sắp xếp công việc từ Microsoft, Microsoft Note được bổ sung vào các phiên bản từ năm 2010 trở đi. Bạn không cần đăng ký tài khoản, lại có thể ghi chú việc làm đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

Microsoft Note
Microsoft Note có sẵn trên hệ điều hành Microsoft từ 2010 trở đi - Ảnh: Internet

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc hiệu quả, hãy thử một trong 05 ứng dụng công nghệ mà Chefjob vừa chia sẻ. Tùy vào mục đích sử dụng, tính chất công việc mà mỗi nhân sự, doanh nghiệp sẽ có lựa chọn khác nhau. Bạn cũng đừng quên chia sẻ với Chefjob kết quả đạt được từ các phần mềm này nhé.

Tin liên quan

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Kỹ Năng Sắp Xếp, Quản Lý Công Việc Hàng Ngày Hiệu Quả

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn Chefjob Tìm Việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Vui lòng nhập họ và tên của bạn!

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng chọn Chuyên ngành

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn!

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!