Chuyện nghề Archives - Trang 14 trên 18 - Chefjob.vn

Tản Mạn Chuyện Làm Bếp: Tiếng Cười Là Gia Vị Của Hạnh Phúc

Dù làm bất cứ công việc nào thì lòng đam mê và đạo đức nghề nghiệp là những yếu tố quan trọng không thể thiếu, giúp bạn đi đúng hướng và thành công với nó, nghề Bếp cũng vậy. Nhiều Đầu bếp nổi tiếng đã chia sẻ rằng: Nụ cười hài lòng của khách hàng […]

Đầu Bếp Việt Và Tâm Huyết Nâng Tầm Món Ăn Đường Phố

Những món ăn tưởng chừng như đơn giản lại trở nên hết sức đặc biệt và có sức hấp dẫn “kinh khủng khiếp” với thực khách trong nhà hàng của Peter Cuong Franklin. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob khám phá hành trình đưa món ăn đường phố lên đỉnh cao ẩm thực của Đầu […]

“Tuyệt Kỹ Công Phu” Của Nghệ Nhân Hơn 30 Năm Bó Với Bánh Trung Thu

Những chiếc bánh trung thu truyền thống vẫn luôn có một sức hút lớn với nhiều người, mặc cho sự chiếm lĩnh thị trường của các loại bánh được sản xuất công nghiệp. Bởi chiếc bánh trung thu truyền thống mới hội tụ hết hương vị tinh túy của món ăn không thể thiếu trong […]

Bí Quyết Giữ Chiếc Mũi Thính Của “Phù Thủy” Pha Chế Colin Scott

Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong ngành Pha chế, người được mệnh danh là “phù thủy” pha chế của hãng rượu lừng danh Chivas Brothers – Colin Scott luôn tuôn thủ nghiêm ngặt những quy tắc của riêng mình để giữ chiếc mũi thính, nhạy bén. Trong đời sống hiện đại, rượu, […]

6 “Người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube

Không quá chuyên nghiệp và đẳng cấp như các Đầu bếp lừng danh đang trổ tài trong các nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao nhưng những video dạy nấu ăn này trên Youtube này vẫn có sức hút với hàng nghìn người. Cùng Chefjob khám phá 6 “người thầy” truyền cảm hứng nấu nướng […]

5 “Phù Thủy” Pha Chế Nổi Tiếng Của Việt Nam

Với kỹ năng pha chế chuyên nghiệp, kỹ thuật biểu diễn điệu nghệ, sở hữu bảng thành tích khá dày tại các cuộc thi về Pha chế trong nước và quốc tế, 5 chàng trai trẻ dưới đây chính là 5 “Phù thủy” Pha chế của Việt Nam. Bartender là những người đứng sau quầy […]