Barista Joo Yeon – Vóc Dáng Bé Nhỏ Tỷ Lệ Nghịch Với Bản Lĩnh Và Nghị Lực

World Barista Championship 2019 diễn ra tại Boston, Mỹ vừa qua đã tìm thấy chủ nhân ngôi vị Quán quân. Sau 2 lần xuất hiện tại đấu trường quốc tế, xếp thứ 14 tại World Barista Championship 2018, Joo Yeon Jeon – cô gái bé nhỏ đến từ Hàn Quốc đã xuất sắc chinh phục cả hội đồng thẩm định và khán giả có mặt

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Koji Kimura – Đầu Bếp “Hô Biến” Thịt Cá Sắp Hỏng Thành Món Sushi Hấp Dẫn

Sushi muốn ngon phải làm từ nguyên liệu tươi sống, vì thế hầu hết các Đầu bếp sushi Nhật không ngại ngần vứt bỏ phần cá nếu chúng sắp hỏng. Tuy nhiên, Đầu bếp Koji Kimura lại có ý tưởng hay ho hơn để “cứu” nguồn nguyên liệu này và biến chúng thành món sushi hấp dẫn. Bạn có tò mò về bí quyết này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.75 (2 Votes)

Conrad Hilton – 10 Quy Tắc “Vàng” Gây Dựng Tập Đoàn Khách Sạn Hilton

Tập đoàn khách sạn Hilton vang danh toàn cầu như hiện nay phải kể đến công sức rất lớn của Conrad Hilton. Từ một quân nhân xuất ngũ, ông đã gây dựng thành công một đế chế riêng - nơi Hilton trở thành thương hiệu nổi tiếng. Bạn có tò mò Conrad Hilton đã áp dụng quy tắc gì để phát triển khách sạn lớn mạnh?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dore-Smith Cùng Slogan “Đúng Nơi, Đúng Thời Điểm” Trong Kinh Doanh Cà Phê

Vào những ngày mà thủ đô London hoa lệ chỉ có lác đác vài quán cà phê thì sự xuất hiện của Kaffeine trên đường Great Titchfield Street trở thành điểm đến cho nhiều người dân và cả khách du lịch. Đứng sau quán cà phê, Dore-Smith chưa bao giờ “ngủ yên” trên chiến thắng mà tiếp tục nỗ lực để đạt thành tích cao hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Colin Harmon – Từ Nhân Viên Tài Chính Đến Chủ Chuỗi Cà Phê Nổi Tiếng

Có rất nhiều sự chuyển hướng trong công việc mà bạn không thể biết trước được, tuy nhiên sẽ thật đặc biệt khi từ một người đang làm việc trong lĩnh vực tài chính, Colin Harmon lại tìm thấy đam mê trong kinh doanh thức uống cà phê. 3fe ra đời sau rất nhiều sự nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện, bạn đã biết?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Takayoshi Yamaguchi – Đầu Bếp Sushi Mất 17 Tiếng Chế Biến Một Con Cá

Chủ nhà hàng Sushidokoro Mekumi ở tỉnh Ishikawa, Nhật Bản nổi tiếng với khả năng làm sushi chất lượng vượt trội hơn nhiều nhà hàng nổi tiếng khác ở Tokyo. Takayoshi Yamaguchi năm nay đã ngoài 40, thế nhưng thời gian bỏ ra với nghề của ông vẫn không hề giảm sút, đôi khi mất tới 17 tiếng để chế biến một con cá.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!