8 Kỹ Năng Quan Trọng Mà Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Cần Nằm Lòng

Thế giới Ẩm thực to lớn và nhiều điều thú vị đến nỗi người Đầu bếp luôn không ngừng học hỏi trau dồi kỹ năng, kiến thức để đáp ứng được sự phát triển và liên tục biến đổi của ngành. Bạn đang theo đuổi công việc Đầu bếp chuyên nghiệp? Hãy luôn nắm chắc 8 kỹ năng quan trọng mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Đầu Bếp Bobby Chinn – Hành Trình Tìm Kiếm Niềm Đam Mê Đích Thực

Trong cuộc đời, không ít lần chúng ta loay hoay tìm kiếm con đường lý tưởng mà bản thân theo đuổi và Đầu bếp Bobby Chinn cũng không ngoại lệ. Ông đã tiêu tốn nhiều năm, trải qua bao thăng trầm để nhận ra niềm đam mê đích thực của chính mình. Hành trình ấy ra sao? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

8 Đầu Bếp Nổi Tiếng Trong Làng Bánh Ngọt Thế Giới

Dành trọn tình yêu và đam mê cho bột, đường, các Đầu bếp bánh ngọt đã không ngừng nỗ lực để sáng tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng, câu chuyện đi cùng nghề của 8 Đầu bếp nổi tiếng trong làng bánh ngọt thế giới còn truyền cảm hứng cho những ai đang theo đuổi con đường này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Gặp Gỡ Đầu Bếp Michelin Chan Hon Meng Với Món Gà Sốt Tương Siêu Rẻ

Ở đất nước Singapore với nhiều mặt hàng được xếp vào loại đắt đỏ trong khu vực và trên toàn thế giới, món gà sốt tương của Chan Hon Meng trở nên đặc biệt hơn nhờ mức giá rẻ mà chất lượng lại tuyệt vời. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ vị Đầu bếp đạt sao Michelin này và cùng xem món gà của ông có gì đặc biệt nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.75 (2 Votes)

Janice Wong – Không Bao Giờ Là Quá Muộn Để Theo Đuổi Đam Mê

Là người bắt đầu khá muộn với công việc làm bánh, Janice Wong với sự không hài lòng về việc món tráng miệng chưa thật sự nổi bật trong bữa ăn đã không ngừng học hỏi để tự tin “tỏa sáng” trong giới làm bánh chuyên nghiệp. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ Janice Wong và khám phá khao khát hoàn thiện tay nghề của cô nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Martin Yan – Những Điều Thú Vị Về Bậc Thầy Làng Bếp Thế Giới

Martin Yan – Đầu bếp Mỹ gốc Hoa nổi tiếng với biệt danh “Vua đầu bếp” được rất nhiều người trên thế giới biết đến. Hơn 30 cuốn sách về Ẩm thực, sự xuất hiện trên các chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng đã đưa tên tuổi ông tiến xa hơn trong làng Đầu bếp, trở thành tấm gương mà nhiều Đầu bếp trẻ muốn học hỏi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.50 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!