Có Gì Bên Trong Nhà Hàng Dưới Nước Đầu Tiên Ở Châu Âu?

Không chỉ sở hữu lối kiến trúc kì lạ, nhà hàng dưới nước đầu tiên ở châu Âu còn có thực đơn vô cùng hấp dẫn khiến nhiều vị khách vừa tò mò, vừa háo hức. Mặc dù nhà hàng được khai trương vào tháng 4 nhưng lịch đặt chỗ đã kín tới tận tháng 9. Cùng Chefjob.vn khám phá có gì đặc biệt bên trong nhà hàng này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muôn Hình Vạn Trạng Bánh Pizza Trên Thế Giới

Pizza không chỉ có loại đế mỏng hay dày, hình vuông hay tròn mà trên thế giới hiện nay có tới 11 kiểu biến tấu khác nhau. Tùy vào sở thích của từng thực khách mà mỗi loại pizza sẽ đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi người. Bạn còn chờ gì mà không cùng Chefjob.vn dạo một vòng thế giới quanh các loại pizza nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Chợ Nishiki – “Căn Bếp” Hơn 400 Tuổi Của Kyoto

Từ nguồn nước ngầm nuôi cá được phát triển thành chợ cá, cuối cùng Nishiki trở thành khu chợ lớn mà người dân Kyoto, Nhật Bản có thể tìm mua bất kỳ thứ gì ở đây. Cùng Chefjob.vn dạo quanh một vòng “căn bếp” của Kyoto – nơi bề dày lịch sử đã lên đến trên 400 năm và xem thử nơi này có gì đặc biệt nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

5 Nhà Hàng Sushi Muốn Ăn Phải Chờ Vì… Không Có Chỗ Ngồi

Một số nhà hàng sushi rất đắt khách nhưng họ không hề có ý định mở rộng không gian mà vẫn giữ nguyên số chỗ ngồi, mặc dù chỉ có thể phục vụ 4 – 5 khách một lượt. Tuy nhiên, vì sự đặc biệt trong hương vị mà rất nhiều khách hàng chấp nhận đứng chờ để được thưởng thức. Bạn đã biết các nhà hàng này chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dimsum – Phân Biệt Thế Nào Giữa “Một Rừng” Chủng Loại

Thế giới Dimsum với bao la chủng loại, hình dáng, kích thước, mùi vị khác nhau, khiến những người dù ăn nhiều lần vẫn không thể nhớ rõ tên gọi và đặc điểm của từng loại. Đối với Đầu bếp, đặc biệt là Đầu bếp món Hoa, việc phân loại và gọi tên chính xác Dimsum là rất quan trọng mà bạn cần trau dồi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Là Đầu Bếp Salad, Nhất Định Phải Rành 4 Loại Xốt Kinh Điển Này

Không chỉ tạo nên hương vị, “giấu mùi” một số loại rau đặc trưng, nước xốt còn giúp hòa quyện tất cả nguyên liệu, cho món salad hoàn hảo. Thế nên chẳng có gì lạ khi nước xốt được biết đến là “linh hồn” của salad. Tùy vào tính chất của từng món mà các Đầu bếp chuyên nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 4 loại xốt salad kinh điển này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!