Chợ Nishiki – “Căn Bếp” Hơn 400 Tuổi Của Kyoto

Từ nguồn nước ngầm nuôi cá được phát triển thành chợ cá, cuối cùng Nishiki trở thành khu chợ lớn mà người dân Kyoto, Nhật Bản có thể tìm mua bất kỳ thứ gì ở đây. Cùng Chefjob.vn dạo quanh một vòng “căn bếp” của Kyoto – nơi bề dày lịch sử đã lên đến trên 400 năm và xem thử nơi này có gì đặc biệt nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

5 Nhà Hàng Sushi Muốn Ăn Phải Chờ Vì… Không Có Chỗ Ngồi

Một số nhà hàng sushi rất đắt khách nhưng họ không hề có ý định mở rộng không gian mà vẫn giữ nguyên số chỗ ngồi, mặc dù chỉ có thể phục vụ 4 – 5 khách một lượt. Tuy nhiên, vì sự đặc biệt trong hương vị mà rất nhiều khách hàng chấp nhận đứng chờ để được thưởng thức. Bạn đã biết các nhà hàng này chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dimsum – Phân Biệt Thế Nào Giữa “Một Rừng” Chủng Loại

Thế giới Dimsum với bao la chủng loại, hình dáng, kích thước, mùi vị khác nhau, khiến những người dù ăn nhiều lần vẫn không thể nhớ rõ tên gọi và đặc điểm của từng loại. Đối với Đầu bếp, đặc biệt là Đầu bếp món Hoa, việc phân loại và gọi tên chính xác Dimsum là rất quan trọng mà bạn cần trau dồi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Là Đầu Bếp Salad, Nhất Định Phải Rành 4 Loại Xốt Kinh Điển Này

Không chỉ tạo nên hương vị, “giấu mùi” một số loại rau đặc trưng, nước xốt còn giúp hòa quyện tất cả nguyên liệu, cho món salad hoàn hảo. Thế nên chẳng có gì lạ khi nước xốt được biết đến là “linh hồn” của salad. Tùy vào tính chất của từng món mà các Đầu bếp chuyên nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 4 loại xốt salad kinh điển này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Spring Court – Tồn Tại Gần Một Thế Kỷ Với 3 Đời Thế Hệ Quản Lý

Ở Singapore, có một nhà hàng vẫn giữ được nét đặc trưng dù đã qua 3 đời thế hệ. Spring Court được mệnh danh là nhà hàng Trung Hoa lâu đời nhất tại đây, cùng với đó là công sức của gia đình nhà Ho suốt gần một thế kỷ. Từ quán ăn ven đường, Spring Court đã “ngoạn mục” trở thành nhà hàng danh giá như thế nào?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Foie Gras – Khi Gan Ngỗng Tưởng Chừng Bình Dị Lại Trở Nên Xa Hoa

Thơm ngon, đẹp mắt và sang trọng, Foie Gras – món ăn được chế biến từ gan ngỗng được đông đảo giới quý tộc chọn làm món ăn đặc biệt trong các bữa tiệc. Tinh hoa văn hóa Ẩm thực Pháp lại được tạo nên từ nguyên liệu hết sức bình dị, đầy tinh tế mà vẫn tạo được nét riêng. Các Đầu bếp tương lai của Chefjob.vn đã biết cách chế biến chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!