Sở Trường Là Gì? Sở Đoản Là Gì? Cách Tìm Điểm Mạnh Điểm Yếu Của Bản Thân

Câu hỏi về sở trưởng là gì hay sở đoản là gì thường xuyên được đề cập trong phỏng vấn mà ứng viên cần chuẩn bị trước để có câu hồi đáp trung thực, ấn tượng nhất. Nếu được hỏi về hai vấn đề này, ứng viên nên trả lời như thế nào? Cùng Chefjob.vn tìm ra bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng qua câu hỏi này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ngôn Ngữ Cơ Thể Là Gì? Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Giao Tiếp

Trong giao tiếp, lời nói biểu hiện suy nghĩ còn ngôn ngữ cơ thể thể hiện trạng thái của người nói. Đối với nhân sự Nhà hàng Khách sạn (NHKS) thường xuyên tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn xây dựng quan hệ tốt đẹp. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật Xin Việc Làm

Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật là yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin việc làm, giúp nhà tuyển dụng xem xét tổng quát về lý lịch, quá trình học tập, làm việc… của ứng viên. Sơ yếu lý lịch bao gồm nội dung gì, cách viết như thế nào, khi triển khai cần lưu ý những gì? Bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.88 (4 Votes)

Giá Trị Bản Thân Là Gì? Khẳng Định Giá Trị Bản Thân Nơi Làm Việc Như Thế Nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Giá trị bản thân là gì” hay “Giá trị bản thân của mỗi người có sự khác biệt”? Liệu đây có phải tiêu chí đánh giá nhân sự ở các doanh nghiệp hiện nay? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về khái niệm này cũng như phương pháp khẳng định giá trị bản thân ở nơi làm việc một cách hợp lý nhất nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ambivert Là Gì? Lợi Thế Của Người Vừa Hướng Nội Vừa Hướng Ngoại

Bạn chẳng phải người hướng nội, cũng không hẳn là người hướng ngoại, bạn thuộc nhóm người Ambivert? Vậy Ambivert là gì? Lợi thế của những người vừa hướng nội vừa hướng ngoại sẽ giúp bạn “đối mặt” với cuộc sống như thế nào? Cùng Chefjob.vn khám phá tuýp người đặc biệt này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Sao Cho Chuẩn

Hồ sơ xin việc gồm những gì thì đầy đủ? Làm thế nào để tránh các lỗi thường gặp khi viết? Lưu ý khi gửi hồ sơ xin việc qua email? Đây không chỉ là thắc mắc của các bạn trẻ mới đi xin việc lần đầu mà ngay cả người đã có kinh nghiệm cũng băn khoăn. Dưới đây là những thông tin cần thiết về hồ sơ xin việc được Chefjob.vn tổng hợp từ chuyên gia để bạn tham khảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.13 (34 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!