Kỹ Năng Mềm Là Gì? Vai Trò Của Kỹ Năng Mềm Trong Công Việc Và Cuộc Sống

Hiểu được kỹ năng mềm là gì, bạn sẽ luôn biết cách đối phó và xử lý tình huống trong cuộc sống. Kỹ năng mềm không chỉ cần thiết với những người đã đi làm mà ngay cả học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường cũng cần trau dồi, rèn luyện. Bạn đã sẵn sàng gặt thành công với kỹ năng mềm chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.75 (6 Votes)

CV Là Gì - Cách Viết Mẫu CV Xin Việc Tiếng Anh, Tiếng Việt

Curriculum Vitae là gì? CV là gì? Là một thuật ngữ rất quen thuộc và được biết đến như “người đại diện” của ứng viên trước nhà tuyển dụng, CV càng hấp dẫn thì cơ hội việc làm của ứng viên càng cao. Để vượt qua hàng trăm CV khác, CV của bạn phải có sự chuyên nghiệp, khác biệt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Cách Viết Mẫu Giấy Ủy Quyền Trong Công Việc Đúng Tiêu Chuẩn

Ủy quyền là phương pháp giải quyết công việc phổ biến trường hợp bạn không thể trực tiếp thực hiện. Mẫu giấy ủy quyền bao gồm những nội dung gì? Cách viết giấy ủy quyền có gì đặc biệt? Bài viết dưới đây Chefjob.vn sẽ chia sẻ thông tin về định nghĩa, vai trò cũng như hình thức triển khai loại văn bản nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Interpersonal Là Gì? 10 Kỹ Năng Interpersonal Quan Trọng Trong Cuộc Sống

“Kỹ năng Interpersonal nào cần thiết để tạo dựng thành công?” là thắc mắc chung của nhiều người trong hành trình phát triển. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sinh tồn trong cuộc sống. Vậy Interpersonal là gì? Tại sao nói kỹ năng Interpersonal giữ nhiệm vụ quan trọng hơn cả kiến thức thông thường?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nội Dung Mẫu Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Mới Nhất Có Gì Đặc Biệt?

Trong môi trường làm việc, việc khen thưởng giúp nhân viên có thêm động lực và gắn bó hơn với doanh nghiệp. Để quá trình khen thưởng diễn ra thuận lợi, người lao động cần báo cáo thành tích với cấp trên bằng văn bản. Vậy mẫu báo cáo thành tích cá nhân sẽ có những nội dung gì? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Là Gì? Quy Trình Giải Quyết Vấn Đề Hiệu Quả

Kỹ năng giải quyết vấn đề là kỹ năng mềm rất quan trọng không chỉ trong công việc mà còn giúp ích nhiều trong cuộc sống, đặc biệt với nhân sự Nhà hàng Khách sạn (NHKS) liên tục gặp gỡ các khách hàng từ mọi vùng miền. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu cách người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!