Hài Hước Cũng Là Điểm Cộng – Nhân Sự Nhà Hàng Khách Sạn Áp Dụng Chưa?

Hài hước luôn mang đến một không khí mới lạ, tuy nhiên không phải sự hài hước nào cũng có thể phát huy đúng giá trị của nó. Riêng đối với những người thường xuyên tiếp xúc khách hàng như nhân sự Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), bạn đã hiểu các nguyên tắc để “hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi” chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

7 Bí Quyết Đàm Phán – Từ Phim Ảnh Đến Đời Sống Thực

Đàm phán không chỉ là kỹ năng quan trọng của ứng viên trong phỏng vấn mà còn quyết định kết quả tốt đẹp cho nhiều hạng mục công việc hay cả trong cuộc sống thường ngày. Nắm chắc bí quyết đàm phán, bạn sẽ luôn đạt được mục đích của mình. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu 7 cách đàm phán cực kỳ hiệu quả này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

2 Kiểu Nhân Viên Được Sếp Trọng Dụng – Học Tập Ngay!

Tùy vào phong cách Quản lý mà mỗi lãnh đạo sẽ có một cách trọng dụng nhân viên riêng, phù hợp với tính chất hoạt động của công ty. Tuy nhiên trên thực tế, có 2 kiểu nhân viên dễ dàng được các sếp trọng dụng nhất và thật sự không khó để trở thành tuýp người này. Bạn đã biết đó là 2 kiểu nào chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Chữa Ngay Căn Bệnh Mất Tập Trung Đe Dọa Hiệu Suất Công Việc

Trong thời đại công nghệ, khả năng tập trung của người bị giảm đi rõ rệt do các yếu tố khách quan đến từ sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, bạn hoàn toàn có thể tập luyện để cải thiện vấn đề này, đảm bảo hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng tiêu cực.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tìm Công Việc Đúng Sở Thích – Khó Mà Dễ!

Chắc chắn bạn đã từng tự hỏi bản thân: “Đây có phải công việc đúng sở thích của mình?”, “Mình sẽ gắn bó lâu dài với công việc này chứ?” hay “Liệu mình có chọn sai công việc không?”… Bạn lo lắng về tương lai sự nghiệp? Cùng theo chân Chefjob.vn khám phá con đường tìm kiếm công việc yêu thích nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ứng Viên Học Được Gì Từ Cuộc Tranh Luận Giành Chức Tổng Thống Mỹ?

Mặc dù cuộc tranh luận diễn ra giữa các ứng cử viên đắt giá cho vị trí Tổng thống Mỹ đã qua gần 3 năm, tuy nhiên từ diễn biến này, cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều có thể thấy hình bóng mình trong đó. Vậy qua sự tranh luận này, ứng viên rút được bài học kinh nghiệm gì để áp dụng vào quy trình ứng tuyển?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!