Chuyển Việc Sau Tuổi 30, Ứng Viên Ơi Đừng Sợ

Chuyển hướng công việc ở ngưỡng tuổi 30 với nhiều người là một quyết định thực sự mạo hiểm và khó khăn. Nhưng ứng viên ơi đừng sợ, bởi bạn hoàn toàn có thể bước đi vững vàng trên con đường sự nghiệp, tự tin đối mặt với những thách thức đang chờ phía trước, nếu như sở hữu cho mình các bí quyết say đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

10 Câu Phỏng Vấn Thường Gặp Của Ứng Viên Buồng Phòng

Ứng viên mỗi ngành nghề sẽ có những tiêu chí tuyển dụng riêng, phù hợp với chuyên môn năng lực. Nắm bắt được các tiêu chuẩn này, ứng viên sẽ có sự chuẩn bị để tự tin chinh phục các doanh nghiệp hàng đầu. Dưới đây là 10 câu hỏi phỏng vấn quen thuộc dành cho vị trí nhân viên Buồng phòng ở các khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Chuyên Gia Nhân Sự Nhận Định CV Ấn Tượng Như Thế Nào?

Một CV ấn tượng sẽ giữ sự quan tâm của nhà tuyển dụng, là lợi thế để ứng viên bước tiếp vào vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, ứng viên thường quên đi khâu này và không quá đầu tư vào CV. Cùng Chefjob.vn theo chân các chuyên gia nhân sự và tìm hiểu về những tiêu chí quyết định một CV ấn tượng nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mẹo Viết CV Hấp Dẫn Cho Ứng Viên Chuyển Ngành Nghề

Tạo CV hoàn hảo đã là một vấn đề nan giải, CV dành cho ứng viên chuyển đổi ngành nghề lại càng khó khăn hơn. Nếu chưa từng có kinh nghiệm làm việc lĩnh vực này, bạn sẽ viết gì trong CV? Cùng Chefjob.vn tham khảo ngay cách viết CV thu hút nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn vốn không thuộc ngành này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tìm Việc Theo Chu Kỳ Tuyển Dụng - Ứng Viên Làm Sao Cho Vừa?

Không chỉ nhà tuyển dụng khó khăn tìm kiếm nhân sự mà hiện nay, ứng viên cũng loay hoay với quy trình ứng tuyển. Để tìm được công việc đúng sở thích, năng lực nhất, các chuyên gia nhân sự khuyên ứng viên nên lựa chọn đúng chu kỳ tuyển dụng. Vậy, ứng viên nên làm thế nào để đạt được hiệu quả nhất?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đừng Để Bản Thân Chịu Áp Lực Chỉ Vì 4 Thói Quen Này

Môi trường làm việc thời đại 4.0 đòi hỏi bạn phải linh hoạt để phù hợp với xu hướng chung, áp lực công việc là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, áp lực cũng có thể bị đẩy lùi nếu bản thân bạn biết thay đổi. Dưới đây là 4 thói quen thường nhật bạn cần xóa bỏ nếu không muốn gặp nhiều áp lực không đáng có.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!