Con Đường Sự Nghiệp Gặp Gián Đoạn – Xử Lý Sao Cho “Chuẩn”?

Có những lúc bạn cảm thấy chán chường, mệt mỏi, mất phương hướng trên con đường sự nghiệp vì những lý do khác nhau. Tình trạng này nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, thậm chí khiến bạn khó thăng tiến được. Bạn cần làm gì để vượt qua cơn khủng hoảng này để khẳng định chính mình?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Diễn Tập Trước Phỏng Vấn – Thử Một Lần Chuyên Nghiệp Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

Một sự tinh tế vừa đủ đi kèm với sự tự tin, bình tĩnh sẽ giúp ứng viên thể hiện tốt trong vòng phỏng vấn. Bạn đang tìm kiếm việc làm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn xin việc? Hãy cùng Chefjob.vn khám phá một số “bí mật” trong phỏng vấn giúp ứng viên chinh phục những nhà tuyển dụng hàng đầu nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Việc Giúp Ứng Viên Ghi Điểm Trước Nhà Tuyển Dụng

Một CV hoàn hảo giúp bạn qua vòng sơ tuyển nhưng buổi phỏng vấn mới là yếu tố quyết định để bạn đạt được công việc mơ ước. Bạn cần ghi điểm trước nhà tuyển dụng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn xin việc? Hãy tham khảo ngay những “bí kíp” mà Chefjob.vn đã tổng hợp qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Quyết Thành Công Trong Sự Nghiệp Nhà Hàng Khách Sạn

Nhiều người cho rằng thành công sẽ đến chỉ khi bạn nỗ lực làm việc mà quên đi rằng, thái độ, cách cư xử nơi làm việc cũng quyết định một phần lớn kết quả đó. Bạn đang tự hỏi tại sao mình đã nỗ lực hết sức nhưng thành công chưa thật sự “mỉm cười”? Bạn đã sẵn sàng thay đổi bản thân để thành công?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nhảy việc Tốt Hay Xấu? Nhân Sự Có Cần Cân Nhắc Khi Nhảy Việc?

“Nhảy việc” liên tục đang trở thành xu hướng tất yếu trong môi trường lao động hiện nay, đặc biệt là giới trẻ với mong muốn tìm được môi trường làm việc tốt, lương thưởng cao hơn. Vậy “nhảy việc” tốt hay xấu? Điều gì cần cân nhắc khi “nhảy việc”? Hãy cùng Chefjob.vn phân tích qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tô Màu CV Theo Công Việc Ứng Tuyển – Bạn Đã Thử?

CV không đơn thuần là sơ yếu lý lịch mà còn thể hiện năng lực, cá tính của bản thân. Màu sắc CV góp phần tạo điểm nhấn, giúp thu hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng và giữ chân họ ở lại lâu hơn. Vậy bạn nên sử dụng màu sắc thế nào cho hợp lý, đúng mực? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!