Portfolio Là Gì? Phân Biệt Portfolio Và CV Cho Ứng Viên

Portfolio không phải một thuật ngữ quá xa lạ, đặc biệt là “dân” thiết kế. Portfolio bắt mắt chắc chắn sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và nâng cao khả năng thành công trong vòng hồ sơ ban đầu. Bạn là ứng viên đang chuẩn bị hồ sơ xin việc? Hãy cùng tìm hiểu Portfolio là gì để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bật Mí Tuyệt Chiêu Chinh Phục Sếp Khó Tính Có Một Không Hai

Sếp khó tính phải làm sao? Cư xử như thế nào để không làm mất lòng sếp? Nếu những câu hỏi này đang khiến bạn đau đầu suy nghĩ thì tuyệt chiêu chinh phục sếp khó tính của Chefjob.vn chắc chắn sẽ là "phao cứu sinh" cho bạn. Nếu bạn muốn lấy lòng sếp thì đừng bỏ qua bí kíp trong bài viết này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Giảm Stress - Xua Tan Căng Thẳng, Mệt Mỏi Trong Công Việc

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh được áp lực từ công việc, các mối quan hệ, tài chính... Tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài đã khiến không ít người bị stress. Vậy stress là gì? Dấu hiệu nhận biết ra sao? Làm thế nào để giảm stress? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Bỏ Túi” Cách Giải Quyết Khi Khách Nhí Làm Rơi Vỡ Đĩa Đồ Ăn Tại Nhà Hàng

Trẻ nhỏ hiếu động nên tại nơi công cộng, việc bố mẹ thiếu sự quản lý sát sao dẫn đến tai nạn không mong muốn là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn, nếu trẻ làm rơi vỡ đĩa đồ ăn hoặc té ngã sẽ rất nguy hiểm. Vậy bạn phải giải quyết như thế nào khi rơi vào trường hợp này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Kỹ Năng Mềm Là Gì? Vai Trò Của Kỹ Năng Mềm Trong Công Việc Và Cuộc Sống

Hiểu được kỹ năng mềm là gì, bạn sẽ luôn biết cách đối phó và xử lý tình huống trong cuộc sống. Kỹ năng mềm không chỉ cần thiết với những người đã đi làm mà ngay cả học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường cũng cần trau dồi, rèn luyện. Bạn đã sẵn sàng gặt thành công với kỹ năng mềm chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.75 (6 Votes)

CV Là Gì - Cách Viết Mẫu CV Xin Việc Tiếng Anh, Tiếng Việt

Curriculum Vitae là gì? CV là gì? Là một thuật ngữ rất quen thuộc và được biết đến như “người đại diện” của ứng viên trước nhà tuyển dụng, CV càng hấp dẫn thì cơ hội việc làm của ứng viên càng cao. Để vượt qua hàng trăm CV khác, CV của bạn phải có sự chuyên nghiệp, khác biệt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!