3 Cách Hữu Hiệu Đánh Bay “Căn Bệnh” Trì Hoãn

Một tuần trước bạn còn rất hào hứng xây dựng kế hoạch cho một dự án nào đó, nhưng chỉ vừa sang tuần này bạn đã không còn chút hứng thú nào nữa. Đó chính là một dấu hiệu quen thuộc của thói quen trì hoãn trong cuộc sống hiện nay. Cùng Chefjob.vn đánh bay “căn bệnh” này nhờ 3 phương pháp dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đâu Là Hình Tượng Cố Vấn Thân Cận Nhất Của Bạn?

Trong cuộc sống, đặc biệt trong công việc, bất kỳ ai cũng đều cần cố vấn cho riêng mình và đây cũng là con đường ngắn nhất để bạn dễ dàng chạm mốc thành công. Nếu được chọn, bạn sẽ chọn đối tượng nào cho vị trí cố vấn thân cận nhất? Họ sẽ mang lại những lợi ích gì cho con đường thăng tiến của bạn?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hài Hước Cũng Là Điểm Cộng – Nhân Sự Nhà Hàng Khách Sạn Áp Dụng Chưa?

Hài hước luôn mang đến một không khí mới lạ, tuy nhiên không phải sự hài hước nào cũng có thể phát huy đúng giá trị của nó. Riêng đối với những người thường xuyên tiếp xúc khách hàng như nhân sự Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), bạn đã hiểu các nguyên tắc để “hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi” chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

7 Bí Quyết Đàm Phán – Từ Phim Ảnh Đến Đời Sống Thực

Đàm phán không chỉ là kỹ năng quan trọng của ứng viên trong phỏng vấn mà còn quyết định kết quả tốt đẹp cho nhiều hạng mục công việc hay cả trong cuộc sống thường ngày. Nắm chắc bí quyết đàm phán, bạn sẽ luôn đạt được mục đích của mình. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu 7 cách đàm phán cực kỳ hiệu quả này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

2 Kiểu Nhân Viên Được Sếp Trọng Dụng – Học Tập Ngay!

Tùy vào phong cách Quản lý mà mỗi lãnh đạo sẽ có một cách trọng dụng nhân viên riêng, phù hợp với tính chất hoạt động của công ty. Tuy nhiên trên thực tế, có 2 kiểu nhân viên dễ dàng được các sếp trọng dụng nhất và thật sự không khó để trở thành tuýp người này. Bạn đã biết đó là 2 kiểu nào chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Chữa Ngay Căn Bệnh Mất Tập Trung Đe Dọa Hiệu Suất Công Việc

Trong thời đại công nghệ, khả năng tập trung của người bị giảm đi rõ rệt do các yếu tố khách quan đến từ sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, bạn hoàn toàn có thể tập luyện để cải thiện vấn đề này, đảm bảo hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng tiêu cực.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!