Viết Mail, Thư Cảm Ơn, Thư Chào Đồng Nghiệp Khi Nghỉ Việc Như Thế Nào?

Sau khi xin nghỉ việc và được sếp chấp nhận, bạn cần hoàn thành thủ tục với nhân sự, bàn giao lại công việc cho những người liên quan, vậy là đã xong tiến trình? Chưa đâu, tuy nghỉ việc nhưng các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên vẫn còn tồn tại. Hãy để lại ấn tượng tốt đẹp với họ bằng mail hoặc thư chào chân thành.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Sơ Đồ Tư Duy Là Gì? Ứng Dụng Của Sơ Đồ Tư Duy

Được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội, sơ đồ tư duy không chỉ giúp con người tăng khả năng ghi nhớ, lưu trữ thông tin mà còn kích thích sự sáng tạo và tư duy khoa học. Vậy sơ đồ tư duy là gì? Các bước lập sơ đồ tư duy như thế nào? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây của Chefjob.vn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Sở Trường Là Gì? Sở Đoản Là Gì? Cách Tìm Điểm Mạnh Điểm Yếu Của Bản Thân

Câu hỏi về sở trường là gì hay sở đoản là gì thường xuyên được đề cập trong phỏng vấn mà ứng viên cần chuẩn bị trước để có câu hồi đáp trung thực, ấn tượng nhất. Nếu được hỏi về hai vấn đề này, ứng viên nên trả lời như thế nào? Cùng Chefjob.vn tìm ra bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng qua câu hỏi này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Giảm Stress - Xua Tan Căng Thẳng, Mệt Mỏi Trong Công Việc

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh được áp lực từ công việc, các mối quan hệ, tài chính... Tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài đã khiến không ít người bị stress. Vậy stress là gì? Dấu hiệu nhận biết ra sao? Làm thế nào để giảm stress? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Áp Lực Công Việc Là Gì? Làm Thế Nào Để Vượt Qua Áp Lực Công Việc

Áp lực công việc là nguyên nhân nghiêm trọng khiến cho người lao động cảm thấy bế tắc, không còn thích thú làm việc, thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, thờ ơ với mọi thứ. Nếu tình trạng này kéo dài, rất có thể người chịu áp lực công việc sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm, nặng có thể dẫn đến tự tử.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Portfolio Là Gì? Phân Biệt Portfolio Và CV Cho Ứng Viên

Portfolio không phải một thuật ngữ quá xa lạ, đặc biệt là “dân” thiết kế. Portfolio bắt mắt chắc chắn sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và nâng cao khả năng thành công trong vòng hồ sơ ban đầu. Bạn là ứng viên đang chuẩn bị hồ sơ xin việc? Hãy cùng tìm hiểu Portfolio là gì để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!