Nhà hàng khách sạn Archives - Trang 16 trên 32 - Chefjob.vn

Cách Tính Lương Tăng Ca Mới Nhất Cho Người Lao Động

Cách tính lương làm thêm giờ mới nhất theo quy định của Pháp luật có sự điều chỉnh giúp người lao động nhận được mức trả công xứng đáng, tránh chịu thiệt thòi. Cập nhật kiến thức về lương làm ngoài giờ hành chính, các ngày nghỉ và lễ, Tết là điều cần thiết với […]

Đầu Bếp Làm Giàu Bằng Cách Nào?

“Lương Đầu bếp đủ sống không? Các Đầu bếp tăng thu nhập bằng cách nào?” là câu hỏi mà Chefjob.vn nhận được rất nhiều từ Học viên lẫn người đã đi làm nghề Bếp. Với mong muốn giúp những ai đang theo đuổi nghề Bếp có được câu trả lời cho thắc mắc trên, Chefjob […]

Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Hàng Ăn Uống Chủ Đầu Tư Cần Biết

Trước tình hình phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn, Dịch vụ Ẩm thực, mỗi chủ doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh nhà hàng ăn uống lý tưởng để nhanh chóng phát triển. Bạn chuẩn bị mở nhà hàng? Bạn đã có định hướng kinh doanh cho nhà hàng […]

Sự Cần Thiết Của Quản Lý Rủi Ro Trong Khách Sạn

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt ở thị trường kinh doanh khách sạn, các khách sạn muốn thu hút và giữ chân khách hàng ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì quản lý rủi ro là yếu tố quan trọng tránh được những sự cố không may. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu những […]

Sự Đa Dạng Của Khuôn Làm Bánh Và Công Dụng Của Chúng

Đối với những người thích làm bánh, khuôn là một vật dụng không thể thiếu cho giây phút sáng tạo nên những món bánh hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau, mỗi loại đều có công dụng định hình riêng tùy vào mục đích sử dụng […]

Câu Chuyện Về Nhượng Quyền Trà Sữa Ở Việt Nam

Trước thị trường trà sữa sôi động hiện nay, câu chuyện về nhượng quyền trà sữa trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giới đầu tư cho rằng, vấn đề nhượng quyền trà sữa ở Việt Nam đang trở thành trào lưu và chưa có dấu hiệu bão hòa. Cùng Chefjob.vn lắng nghe tâm sự […]

Lương Phục Vụ Quán Cafe Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay, Bạn Đã Biết?

Bên cạnh mức lương Phục vụ quán cafe cơ bản, người đảm nhiệm công việc này còn nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp, tiền tip từ khách… Hơn nữa, tùy vào kinh nghiệm, khả năng đáp ứng công việc mà thu nhập và lộ trình thăng tiến của mỗi nhân viên Phục vụ […]

Vì Sao Phần Mềm Order Nhà Hàng Lại Được Dùng Nhiều Đến Vậy?

Không cần ghi ghi chép chép vào giấy rồi mất thời gian để nhập liệu vào máy tính, phần mềm order nhà hàng giúp nhân viên Phục vụ lẫn Thu ngân ở nhà hàng “nhẹ gánh” hơn rất nhiều nên chúng được áp dụng phổ biến cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn chưa rõ […]

Sang Nhượng Nhà Hàng, Sang Nhượng Khách Sạn Và Lưu Ý Cần Biết

Chọn hình thức đầu tư sang nhượng nhà hàng, sang nhượng khách sạn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Thế nhưng quá trình sang nhượng không hề đơn giản nên để có được kết quả tốt nhất, bạn cần có bí quyết. Vậy đó là gì? Những lưu ý mà […]