Nhà hàng khách sạn Archives - Trang 27 trên 32 - Chefjob.vn

Continental Breakfast Là Gì? Những Quốc Gia Có Continental Breakfast

Continental breakfast là một thuật ngữ được dùng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, dùng để chỉ những bữa ăn sáng kiểu Tây mà du khách sẽ được phục vụ. Tùy vào tiêu chuẩn và phong cách của mỗi của khách sạn mà Continental breakfast sẽ được biến tấu dựa trên nền tảng có […]

Hướng Dẫn Cách Bưng Khay Phục Vụ Chuẩn Cho Nhân Viên Nhà Hàng

Cách bưng khay phục vụ là nghiệp vụ quan trọng đối với nhân viên làm việc tại các nhà hàng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp và sang trọng trong cách phục vụ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bưng khay một cách chuẩn nhất để bạn có thể áp dụng, thực hành. Hằng […]

Các Tình Huống Phàn Nàn Của Khách Trong Khách Sạn Và Cách Giải Quyết?

Tình huống phàn nàn của khách trong khách sạn là điều không thể tránh khỏi đối với nhân viên thuộc các bộ phận khách sạn. Gặp phải những tình huống này, bạn nên làm gì để vừa mang lại sự hài lòng cho khách và đảm bảo hình ảnh của khách sạn trong mắt khách hàng? […]

Khám Phá Pastry Chef Là Gì? Công Việc Của Pastry Chef

Pastry Chef là gì, đóng vai trò như thế nào trong việc tạo ra những chiếc bánh xinh xắn? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây. Kinh tế ngày càng phát triển, mức sống người dân tăng cao, những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon dần được ưa chuộng và […]

Tìm Hiểu Về Nghiệp Vụ Kế Toán Khách Sạn

Nghiệp vụ kế toán khách sạn là sự tập hợp giá thành dịch vụ, cụ thể là tập hợp giá thành món ăn và giá thành dịch vụ phòng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nghiệp kế toán trong các khách sạn, nhà hàng. Mục đích cuối cùng của hoạt động kinh doanh khách […]

Ngành Quản Trị Khách Sạn Có Dễ Xin Việc?

Ngành Quản trị khách sạn có dễ xin việc hay không, cần những điều kiện như thế nào là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ lẫn phụ huynh trong thời gian gần đây. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Sự tăng trưởng nhanh chóng của các khối ngành Kinh […]

Cách Xây Dựng Bảng Nội Quy Trong Khách Sạn

Nội quy khách sạn được tạo ra nhằm thiết lập một quy chuẩn hoạt động riêng, đảm bảo mọi quy trình diễn ra nhất quán và phù hợp. Là nhân sự Khách sạn, bạn có trách nhiệm tuân thủ quy định của khách sạn và đây cũng là cơ sở đánh giá nhân viên của […]

Nội Quy Nhà Hàng Và Những Điều Cần Biết

Nội quy nhân viên nhà hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng để các nhà quản lý sử dụng làm căn cứ theo dõi, điều phối nhân sự cấp dưới, tạo thành đội ngũ chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn đang muốn xây dựng nội quy nhân viên nhà hàng thì […]

OTA Là Gì? Tác Động Của OTA Đến Khách Du Lịch Lẫn Khách Sạn

OTA là gì? Đối với nhân sự ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và cả tín đồ xê dịch, thường xuyên đặt phòng lưu trú trực tuyến thì thuật ngữ OTA không còn xa lạ. Xuất hiện trên thế giới từ nhiều thập kỷ qua và dần phát triển tại Việt Nam […]

Các Loại Phòng Khách Sạn: Executive, Twin, Dorm, Triple…

Các loại phòng khách sạn được phân chia theo chất lượng phòng hoặc số lượng giường ngủ, giúp khách lưu trú dễ dàng chọn không gian nghỉ ngơi phù hợp với nhu cầu cá nhân. Hiểu được chất lượng, mức giá và đặc điểm của các loại phòng sẽ giúp nhân viên khách sạn thuận […]