Tin tức Archives - Trang 46 trên 130 - Chefjob.vn

Tăng Năng Suất Nhân Viên – Áp Dụng Ngay 8 Chiến Lược Hiệu Quả

Nguồn lực là nhân tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn, năng suất nhân viên góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 8 phương pháp tăng năng suất mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn […]

Chế Độ Thai Sản: Điều Kiện, Thủ Tục, Đơn Xin Nghỉ Thai Sản

Ngay từ khi mang thai, phụ nữ đã được hưởng chế độ thai sản theo quy định của Pháp luật. Tuy nhiên, thủ tục cũng như đơn xin nghỉ thai sản mỗi năm có sự thay đổi để phù hợp với thực tế, đòi hỏi các chị em luôn phải cập nhật tình hình. Là […]

Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Thường Gặp & Cách Trả Lời Hay Nhất

Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc giúp ứng viên đáp lại trôi chảy từng câu hỏi từ phía nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công. Bạn đang chuẩn bị bước vào buổi phỏng vấn? Làm thế nào để bạn vượt qua những cái “bẫy” từ phía doanh nghiệp? Cùng […]

Nghe Đầu Bếp Tyson Cole Bật Mí 6 Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng

Thị trường kinh doanh Nhà hàng đang ngày càng phát triển, đòi hỏi nhân sự trong ngành luôn phải trau dồi kinh nghiệm, học hỏi các kỹ năng để có thể vận hành tốt. Bạn chuẩn bị kinh doanh nhà hàng? Hãy cùng nghe Đầu bếp nổi tiếng Tyson Cole bật mí 6 bí quyết […]

Chạy Dateline, Deadline Là Gì? Ứng Dụng Trong Công Việc Ra Sao?

Deadline là gì? Dateline là gì? Được biết đến là những thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong công việc hiện nay nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự phân biệt được deadline và dateline. Hiểu đúng và đầy đủ về ý nghĩa của dateline, deadline giúp bạn thực hiện ứng dụng phù hợp […]

Hợp Đồng Lao Động Là Gì? Các Mẫu Hợp Đồng Lao Động Hiện Nay

Phần lớn người lao động đi làm cần có hợp đồng lao động để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm với bên sử dụng lao động. Vậy hợp đồng lao động lao động là gì? Hiện nay có bao nhiêu loại hợp đồng lao động? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu khái niệm này cũng […]

Cơ Cấu Nhân Sự Cho Khách Sạn, Nhà Hàng Chuẩn Bị Khai Trương

Trong kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), nhân sự chính là yếu tố then chốt quyết định phần lớn thành công. Đối với khách sạn, nhà hàng chuẩn bị khai trương, vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân sự lại càng quan trọng hơn, nhất là trong tình trạng thiếu hụt nhân […]

Overstay Là Gì? Lễ Tân Khách Sạn Thực Hiện Overstay Theo Quy Trình Nào?

Overstay là thuật ngữ chuyên ngành Khách sạn mà các Lễ tân cần biết, đặc biệt khi thực hiện quy trình check-out cho khách lưu trú. Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, nhân viên Lễ tân cần nắm chắc các bước trong quy trình overstay khi thời gian lưu […]